แพท คืนดี โตโน่ ลงรูปแซวสุดแซ่บ ทำแฟนคลับกรี๊ด #ณปภาคิน คัมแบ็ก !!!

          แพท ณปภา ลงรูปแซว โตโน่ ภาคิน สุดแซ่บ ทำแฟนคลับคู่จิ้นบอก #ณปภาคิน คัมแบ็กแล้ว หลังเคยมีกรณีจิ้นแตกเกือบมองหน้าไม่ติด
แพท โตโน่

แพท โตโน่

           แม้ว่าก่อนหน้านี้ คู่ของ โตโน่ ภาคิน  และ แพท ณปภา อาจจะมีรอยร้าวบาดหมาง จากการเป็นคู่จิ้นที่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน เรือล่มกลางคันจนแทบมองหน้ากันไม่ติด แฮชแท็ก #ณปภาคิน ที่คนฮือฮา ก็เงียบหายไปตามกาลเวลา พร้อมกับที่ต่างฝ่ายต่างเดินหน้ากับชีวิตของตัวเอง

แพท โตโน่

           แต่ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2561) ก็ทำเอาแฟน ๆ ดีใจกันยกใหญ่ที่อดีตคู่จิ้นได้หวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง แถมยังมีโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่าง น้องเรซซิ่ง และ หนุ่มโตโน่ มาให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามอีกด้วย จนแฟน ๆ ต่างบอกว่าคู่จิ้น #ณปภาคิน กลับมาแล้ว

แพท โตโน่

โตโน่ ภาคิน

          โดยงานนี้ สาวแพท ยังได้โพสต์ภาพแซว หนุ่มโตโน่ เป็นภาพที่ฝ่ายชายถอดเสื้อโชว์กล้ามอกและซิกแพคแน่น ๆ ตอนเล่นคอนเสิร์ต พร้อมแคปชั่นว่า "คือดี ...... #เป็นภาพที่ทำให้ยิ้มได้ #ขอบคุณคับ" ก็ยิ่งทำเอาแฟนคลับกรี๊ดเกรียวกราวกันใหญ่ เพราะเป็นการตอกย้ำว่าทั้งคู่ได้กลับมาคืนดีเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งแฟน ๆ ต่างก็บอกว่าดีใจมาก ๆ และยังคงเชียร์ไม่เปลี่ยนแปลง

แพท โตโน่

          เรียกว่า แม้จะไม่ได้เป็นคู่จิ้นกันแล้ว แต่มิตรภาพระหว่างเพื่อนที่กลับมาดีกันเหมือนเดิม ก็ทำเอาแฟน ๆ มีความสุขไปตาม ๆ กัน

แพท โตโน่


ภาพจาก Instagram pat_napapa, maenalinthon_family, mootono29


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท คืนดี โตโน่ ลงรูปแซวสุดแซ่บ ทำแฟนคลับกรี๊ด #ณปภาคิน คัมแบ็ก !!! โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:18:09 17,571 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP