ขวัญ อุษามณี โพสต์อวยพรวันเกิด พี่ลูกแก้ว สัมพันธ์พี่น้องกลับมาสดใสอีกครั้ง


        ขวัญ อุษามณี โพสต์อวยพรวันเกิด พี่ลูกแก้ว เขมรัสนี สัมพันธ์พี่น้องกลับมาสดใส ด้านแฟนคลับลุ้นภาพคู่พี่น้อง บอกเป็นโมเมนต์ที่รอคอย
ขวัญ อุษามณี

        เรียกว่าเป็นข่าวดราม่าที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุไปช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีดราม่าในครอบครัวของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เมื่อครั้งเจ้าตัวกลับมารีเทิร์นรักกับอดีตคนเคยรักอย่าง กอล์ฟ พิชญะ ที่เลิกรากันไปกว่า 10 ปี แต่กลับมีข่าวลือว่า ครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้มกับรักครั้งนี้สักเท่าไรนัก ถึงขั้นพี่สาวของนางเอกสาว ลูกแก้ว เขมรัสนี (ชื่อเดิม ลูกแก้ว อติกานต์) ออกมาประกาศตามหาน้องสาวออกสื่อ

        แถมยังมีวีรกรรมพยายามดึงหนุ่มกอล์ฟออกจากวงสื่อ ในงานเปิดตัวธุรกิจของ สาวขวัญ กลางห้าง จนกลายเป็นข่าวฮือฮาว่า ครอบครัวกีดขวางทางรักของทั้งคู่ ซึ่งตอนนั้นก็ทำเอาหลายคนต่อว่า สาวลูกแก้ว เป็นจำนวนมาก และยังมีเพจแอนตี้ขุดเรื่องในอดีตออกมาแฉเจ้าตัวอีกเพียบ และดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะทำให้สัมพันธ์พี่น้องของ พี่ลูกแก้ว และ สาวขวัญ ไม่ดีเหมือนเก่า ก่อนจะห่างหายกันไปเพราะฝ่ายพี่สาวบินไปใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ

        แต่ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2561) ก็ดูเหมือนว่าสัมพันธ์พี่น้องจะกลับมาสดใสเหมือนเดิมอีกครั้ง ประจวบเหมาะกับช่วงที่ สาวขวัญ เลิกรากับ หนุ่มกอล์ฟ รอบสอง หลัง สาวขวัญ เพิ่งลงข้อความอวยพรวันเกิดพี่สาวในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวขวัญได้ลงภาพคู่กับคุณแม่ที่กำลังเดินทางกลับประเทศไทย หลังบินไปทำงานที่ดูไบ พร้อมข้อความว่า "HBD my sis พี่ลูกแก้ว ลูกสาวคนโตของบ้าน ...... มีครบหมดแล้วไม่อวยพรไรเลยละกันเนอะ (#alwaysinmyheart)"

ขวัญ อุษามณี

        นอกจากนี้ สาวขวัญ ยังได้ลงภาพที่มีข้อความอีกว่า "See you soon my sis" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพร ลูกแก้ว และดีใจที่ได้เห็นโมเมนต์สุดอบอุ่นของพี่น้องคู่นี้อีกครั้ง

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ภาพจาก Instagram kwanusa9

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขวัญ อุษามณี โพสต์อวยพรวันเกิด พี่ลูกแก้ว สัมพันธ์พี่น้องกลับมาสดใสอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:04:35 8,668 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP