จีน่า วิรายา เปิดใจหลังคว้าแชมป์ #TheFaceAllStars ทำตามฝันที่ค้างคาได้สำเร็จ


           จีน่า วิรายา เปิดใจคว้าแชมป์ The Face All Stars พร้อม 2 เมนเทอร์ คริส ลูกเกด สุดปลื้มใจ ทำตามความฝันได้สำเร็จแล้ว

           จีน่า The Face All Stars

           ครองตำแหน่งผู้ชนะ The Face All Stars ได้อย่างเต็มภาคภูมิ สำหรับสาว จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย จากทีม คริส ลูกเกด ซึ่งหลังจบการแข่งขันในรอบ Final Walk และคว้าแชมป์ได้สำเร็จแล้ว จีน่า พร้อมด้วย 2 เมนเทอร์ คริส ลูกเกด และคุณเต้ กันตนา ก็ได้มาเปิดใจร่วมกัน

           ทั้งนี้ จีน่า ได้เผยว่า ตอนนี้ยังตื่นเต้นอยู่เลย มันเหมือนฝัน เพราะเรามาตามความฝัน มันตื้นตัน อย่างที่พี่เกดพูด คือมันค้างคาอยู่ ไม่ใช่ว่าติช่าทำไม่ดี แต่เราก็อยากได้ ณ โมเมนต์นั้น พอเรากลับมาแล้วเราได้ เรารู้สึกว่า นี่คือความฝันของเรา ที่สุดแล้ว ที่ชนะแคมเปญสุดท้าย ตอนทำเราทุ่มเทให้แม่ เราพูดแค่ว่าเรามาทำให้แม่ เราอยากให้แม่เราได้สักที

           ตอนที่ประกาศผล ตอนนั้นเรายังลุ้นอยู่ว่าจะเป็นชื่อเราไหม แต่ 2 เมนเทอร์ก็กระโดดแล้ว เลยได้รู้ว่าเป็นชื่อตัวเอง ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จ ก็คือประสบการณ์การทำงาน ทั้งด้านแฟชั่นและละคร กับคำสอนของพี่ลูกเกด ที่สุดของเราคือการประสบความสำเร็จด้านการทำงาน ส่วน The Face All Stars คือความฝันของเรา ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยเชียร์พวกเรามา ทีมเรามันดีมากจริง ๆ ขอบคุณทุกแรงติ เตือน และกำลังใจทุกอย่าง มันทำให้เรามาถึงวันนี้จริง ๆ

จีน่า The Face All Stars

           เมื่อถามถึงเรื่องโชว์สุดปังบนเวที Final Walk คริส หอวัง ก็เผยว่า โชว์นี้คริสกับพี่เกดทุ่มสุดตัว เต็มที่จริง ๆ เพราะคิดว่า อยากให้ดารัญและจีน่าไปให้ถึงฝันของเขา สิ่งสุดท้ายบนเวที คือเขาต้องคว้ามันให้ได้ ไม่ว่าใครจะชนะ ก็คือทีมคริสเกดชนะ และวันนี้เป็นจีน่าได้ ก็ดีใจมาก

           ด้านเมนเทอร์ ลูกเกด เมทินี ก็เผยว่า บอกแล้วว่าแคมเปญเล็ก ๆ ย่อย ๆ ไม่ต้องชนะหรอก มาตอนท้าย ๆ นี่แหละ สำคัญที่สุด ที่ไม่ชนะเลยแน่นอนว่ารู้สึกเฟล ทีมเอง คุณเต้ก็ให้กำลังใจตลอด ก็บอกว่าโอเค แต่จริง ๆ ไม่โอเคหรอก แต่วันนี้ โอเคมาก สำหรับซีซั่นต่อไป ไม่กล้ากลับมาเป็นแล้ว เพราะไม่รู้จะทำโชว์ได้ดีกว่านี้หรือเปล่า แต่ถ้ากลับมาก็ขออยู่กับคริส ไม่เอาคนอื่น ขอเอาคู่นี้

จีน่า The Face All Stars

           ทางคุณเต้ กันตนา ก็เล่าว่า ทั้ง 7 คน ที่เข้ารอบ Final Walk มีความสามารถเท่ากัน มีดาว 7 ดาว ที่มีแสงคนละแบบ ก็เลยอยากให้เข้าไปทำโชว์ให้ดีที่สุด แล้วก็ได้คนที่ดีที่สุดมา ส่วนเรื่องดราม่าต่าง ๆ ก็เจอมาทุกซีซั่น คิดว่าคราวนี้มีการจัดการกับอารมณ์ ควบคุมสติได้ดีมากขึ้น ก่อนเข้ารายการก็ได้คุยกับทั้งเด็ก ๆ และเมนเทอร์ทุก ๆ คน เราเข้าใจกันดี หลังจากนี้คงไม่มีอะไรแล้ว น่าจะเป็นการกินข้าว เลี้ยงฉลองกันมากกว่าจีน่า The Face All Stars

จีน่า The Face All Stars

จีน่า The Face All Stars

จีน่า The Face All Stars

จีน่า The Face All Stars

จีน่า The Face All Stars


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีน่า วิรายา เปิดใจหลังคว้าแชมป์ #TheFaceAllStars ทำตามฝันที่ค้างคาได้สำเร็จ โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 20:17:21 14,572 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP