x close

ลูกตาล อาริษา เปิดใจหลังภาพโป๊หลุด ชี้กรรมติดจรวดคนถ่ายตายหลังปล่อยภาพ


           ลูกตาล อาริษา เปิดใจ หลังเผชิญมรสุุมหนักภาพหลุดนอนเปลือยบนเตียง จนต้องหนีไปต่างประเทศ 3 ปี เผยเหตุเพราะไว้ใจคนผิด บอกกรรมติดจรวดคนก่อเรื่องตายแล้ว
ลูกตาล อาริษา

ลูกตาล อาริษา

           หลังมีภาพหลุดฉาวของอดีตนักแสดงสาว ลูกตาล อาริษา นอนเปลือยว่อนโซเชียลเมื่อหลายปีก่อน ทำให้เจ้าตัวอับอายหนัก จำใจย้ายไปใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นเวลากว่า 3 ปี แต่ล่าสุด (15 พฤษภาคม 2561) สาวลูกตาล ได้มานั่งเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

           โดยลูกตาล ได้เล่ามรสุมชีวิตที่ผ่านมาให้ฟังว่า ไปอยู่อเมริกาประมาณ 3 ปีค่ะ ไปอยู่ที่นั่นมีความสุข ได้พัก เพราะว่าอยู่ที่นี่จะอยู่คนเดียว แต่ไปอยู่ที่นั่นมีครอบครัวค่ะ มีคุณพ่อ มีน้องที่อยู่ด้วยกัน ช่วงที่เกิดเรื่องภาพหลุด เราก็เฟลไปเต็ม ๆ เลย ด้วยภาพที่มันหลุดออกมาคนที่เค้าเห็นเค้าจะเห็นใจค่ะ ตอนนั้นคือเราไม่เคยเจออะไรแบบนี้ เราไปไม่ถูกค่ะ ไม่เคยเกิดเรื่องแบบนี้กับเรา คือเราเครียดไม่กล้าออกจากบ้านเลย ใช้เวลาตัดสินใจอยู่ 3 วันแล้วก็เดินทางไปอเมริกาเลย ตอนนั้นมีละครค่ะ แต่ว่าผู้จัดเข้าใจ คิวสุดท้ายเค้าก็ตัดเราออกเลย

ลูกตาล อาริษา

เหตุการณ์ตอนนั้นมันเกิดขึ้นได้ยังไง ? 

           ลูกตาล : คือวันนั้นเหมือนไปเที่ยวกับเพื่อน แล้วทีนี้ก็เหมือนกับอยู่ดี ๆ เราไม่มีสติ ทั้งที่เราหยุดดื่มมาสักพักแล้ว ปกติจะมีเพื่อนไปด้วยใช่มั้ยคะ แต่วันนั้นเพื่อนกลับไปก่อน เราก็จะให้พี่คนนึงไปส่ง เค้าเคยไปส่งบ้านเรา 3-4 ครั้ง เป็นพี่ที่รู้จักกันปกติ ไม่ใช่แฟนหรืออะไร แต่คือมารู้สึกอีกที เราไม่ถึงบ้านค่ะ แล้วเหตุการณ์มันก็ผ่านไป เราเพิ่งมารู้ตัวว่าภาพหลุดหลังจากนั้นมา 4 เดือน ก็คือเราไม่ได้โทษอะไร เราโทษตัวเองว่าทำไมถึงไม่มีสติ แล้วก็เลยไม่ได้เอาเรื่องอะไรใคร ก็ไม่ได้คิดว่าจะมีภาพหลุดด้วย ผู้จัดการโทร. มาบอก เราก็ยังสงสัยว่าภาพหลุดอะไร เราก็ไม่กล้าเปิดดู แต่ถ้าไม่เปิดดูจะรู้ได้ยังไงว่าภาพอะไร พอเปิดดูปุ๊บเห็นรูปก็รู้ได้ทันทีว่าต้องเป็นเหตุการณ์คืนนั้น ใจหล่นมาก น้ำตาคลอ ทำไมต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเราด้วย ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรคนนั้นไปนะคะ ก็เลยตัดสินใจปรึกษาผู้ใหญ่และแจ้งความกับ ปอท. แจ้งความเสร็จก็เดินทางไปต่างประเทศเลย

คืนนั้นเมาไหม ? 

           ลูกตาล : คืนนั้นผับแรกปิดตีสอง แล้วไปต่อผับที่สองเค้าปิดประมาณตีสี่อะค่ะ ตอนที่หนูไปตีสาม หนูไม่ได้ดื่มจากตอนที่ไปต่อแล้ว แล้วตอนที่จะไปจ่ายตังค์ หนูไม่ไหวแล้ว ถามว่าจะโดนใส่ยาอะไรมั้ย อันนี้หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะว่าตอนตีสามหนูก็ไม่ได้ดื่มแล้ว แค่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อน ๆ ค่ะ แต่ตอนนั้นไม่เมานะคะ แต่พอจะเช็กบิลกลับเริ่มจะไม่ไหวแล้ว

ลูกตาล อาริษา

แล้วคนที่ไปส่งเราที่บ้านมีปฏิกิริยาอะไรไหม ? 

           ลูกตาล : ไม่นะคะ เค้าเป็นหุ้นส่วนของร้าน เค้าแค่จัดแจงที่ให้เราแล้วก็เอาเครื่องดื่มมาให้ แล้วก็ออกไปนะคะ แต่ก็คือเจอหน้ากันก็ไม่ได้คิดอะไร แต่เพื่อนคนที่เราจะกลับด้วยเค้ากลับไปก่อน ก็เลยให้พี่เค้าไปส่งแทน พอย้อนกลับไปคิดก็คิดว่าน่าจะมีการหยอดยาเหมือนในละคร มันเป็นไปไม่ได้ที่หนูจะไม่มีสติขนาดนั้น

ไม่คิดจะเอาเรื่องเค้าเหรอ ? 

           ลูกตาล : ตอนที่ไปแจ้งความ ปอท. ก็คิดจะเอาเรื่องนะคะ แต่ ณ ตอนนั้นหนูไม่สามารถอยู่เมืองไทยได้แล้ว ขอไปพักผ่อนดีกว่า ก็ให้ตำรวจจัดการ แต่เชื่อมั้ยว่า หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ มีคนโทร. มาบอกว่าคนนั้นตายแล้ว หนูตกใจมากเลย เพราะว่าตอนที่ภาพหลุดไป ก็มีพี่ที่เค้าห่วงเรามาถามว่า ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร แล้วจะให้พี่จัดการยังไง คือตอนนั้นเราก็ตกใจมากหลังจากมีภาพหลุดจากนั้นประมาณ 10 วันค่ะ เค้าเมาแล้วขับรถชนบนโทลเวย์ค่ะ รถคว่ำ หนูก็ตกใจค่ะ คือหนูไม่ได้รู้สึกสะใจหรือแค้นสมน้ำหน้าเลยนะคะ แค่ตกใจว่ากรรมมันติดจรวดขนาดนั้นเลยเหรอ

ลูกตาล อาริษา

จากเรื่องนี้มีผลกับงานไหม ? 

           ลูกตาล : ยอมรับว่าที่หายไปเพราะมีส่วนมาจากเรื่องภาพหลุด แต่ส่วนหนึ่งก็เรื่องเสียความรู้สึกนิดหน่อย ก็คือว่าก่อนหน้าที่เราจะไปพักผ่อนเรามีละครใช่มั้ยคะ แล้วเราไปพักผ่อน 2 เดือน หลังจากนั้นจะกลับมาเค้าก็เปลี่ยนตัวคนอื่นไปแล้ว ก็เลยคิดว่าทำไมเค้าไม่พูดตรง ๆ กับเราแต่แรก ทำไมถึงให้เราไปพักผ่อนก่อน ตอนนั้นที่ตัดสินใจเพราะเฟลด้วย ก็เลยไปอยู่อเมริกายาวเลยค่ะ คิดว่าจะหันหลังให้วงการ แต่เราไม่ได้คิดที่จะฆ่าตัวตายนะคะ แค่คิดว่าเหนื่อยกับวงการนี้ เราทำมาตั้งแต่อายุ 15 แล้ว แล้วเหนื่อยกับกระแสของมัน ทั้งโซเชียล ผู้คน และที่น้อยใจที่สุดคือผู้ใหญ่ ที่ตอนแรกพูดอย่างหนึ่งแล้วทำอีกอย่างหนึ่งค่ะ

ลูกตาล อาริษา

จะมีผลงานอีกไหม ?

           ลูกตาล : จริง ๆ ปีที่แล้วมีละครติดต่อมา 2 เรื่องนะคะ ตอนแรกจะรับ แต่ว่าเพราะละครต้องอยู่เมืองไทย ไม่สามารถไปไหนได้ แต่คุณพ่อมีปัญหาสุขภาพเราก็ต้องอยู่กับเค้าค่ะ มาตอนนี้ก็พร้อมกลับมารับละครเหมือนเดิมแล้วค่ะ เพราะตอนที่กลับมา 3 เดือน เราว่างมาก หลายคนก็ทักว่าทำไมไม่กลับมาเล่นละคร เพราะหลายคนคิดถึง เราก็คิดว่าน่าจะถึงเวลาแล้วแหละ ส่วนคุณพ่อเค้าก็เริ่มแข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ ก็เลยทำให้เราโอเค ชีวิตเราก็เดินต่อไปเนอะ

           ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

ลูกตาล อาริษา

ลูกตาล อาริษา

คลิปสัมภาษณ์ ลูกตาล อาริษา เปิดชีวิตหลังข่าวฉาวภาพหลุดทำชีวิตพัง

https://www.youtube.com/embed/ubx8ge5gik4?feature=oembed

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกตาล อาริษา เปิดใจหลังภาพโป๊หลุด ชี้กรรมติดจรวดคนถ่ายตายหลังปล่อยภาพ อัปเดตล่าสุด 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:16:04 80,677 อ่าน
TOP