รวมเบาะแส เจนี่ - มิกกี้ The Face Men ให้กำลังใจเปิดเผย ปิดไม่มิดแล้ว !         สัมพันธ์ล่าสุดของเจนี่ และ มิกกี้  มิกกี้ The Face Men ตอนนี้ดูท่าจะปิดไม่มิด ล่าสุดมิกกี้ถึงกับโพสต์ให้กำลังใจเจนี่ผ่านไอจี แถมยังมีเขียนข้อความแบบ เลิฟยู อู้หูว...ข่าวดีกำลังมา !


         หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า ม่ายสาวกระดังงาลนไฟอย่างเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กำลังจะหันมาเปิดหัวใจให้กับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง มิกกี้ The Face Men จากความเป็นคนสายออกกำลังกายเหมือนกัน ซึ่งพอเอาไมค์ไปจ่อถาม เจนี่ปฏิเสธอย่างเดียวว่าไม่พูด ไม่ตอบ แถมยิ้มอ่อน ๆ เป็นสัญญาณว่ารักนี้ ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัว         แต่เอ๊ะ...ความรักของดารา กับความเผือกนั้นหนา แทบจะเป็นของคู่กัน เมื่อมีคนตาดี แอบเห็นข้อความของหนุ่มมิกกี้ ที่โพสต์ชมเจนี่หลังจากงานเดินพรมแดงเมืองคานส์ว่า "เธอแสดงให้เห็นว่า เธอคือยักษ์ใหญ่ในยิม และสาวเซ็กซี่ในชุดเดรส ผมภูมิใจในตัวคุณมาก" ซึ่งเจนี่ก็เข้ามาใส่รูปหัวใจตอบกลับว่า "เลิฟยู" ส่วนมิกกี้ก็ตอบกลับเจนี่ว่า "Love you most" หรือ "รักคุณมากที่สุด"


         งานนี้พอมีคนเข้ามาแสดงความยินดี บอกว่ารักคู่นี้ เชียร์อยู่ พอดีกันมาก มิกกี้ก็ตอบรับแบบเต็มปากเต็มคำว่า "ขอบคุณครับ"

เจนี่ มิกกี้


         และแค่นั้นก็ดูจะไม่พอ เพราะมีคนตาดีเห็นว่าเจนี่เอง ใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย โชว์ ๆ กันไปในวันเดินพรมแดงเมืองคานส์ แถมยังมีข่าวเม้าท์สนั่นอีกว่า นางเอกสาวคนหนึ่งกำลังจะแต่งงานกับเด็กรุ่นน้อง เอาแบบง่าย ๆ แค่แขก 200-300 คน ยิ่งชวนสงสัยกันใหญ่ ว่าเจนี่ - มิกกี้ อาจกลายเป็นกรณีปุ๊บปั๊บรับโชคหรือเปล่า

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

         ความรักไม่ใช่ความลับ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิด...จริงไหมคะ เจนี่

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ


เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

เจนี่ มิกกี้

 ภาพจาก Instagram surround_ig, mickey.a.np, janienineeleven, janiestudio
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมเบาะแส เจนี่ - มิกกี้ The Face Men ให้กำลังใจเปิดเผย ปิดไม่มิดแล้ว ! โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:28:10 35,443 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP