x close

ไปดู ธัญญ่า พิ้งค์กี้ จบเรื่องบาดหมาง ให้สัมภาษณ์คู่เปิดใจ ร่วมงานซีรีส์ของ "เป็ก"


           ธัญญา พิ้งค์กี้ ประกาศก้าวข้ามเรื่องบาดหมางในอดีต ร่วมงานกันในซีรีส์ท่องเที่ยว โดยมี เป็ก สัณณ์ชัย เป็นพ่องาน พร้อมเปิดใจคู่กันครั้งแรก
ธัญญ่า พิ้งค์กี้           กลายเป็นประเด็นฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียว หลังมีข่าวว่า 2 สาวที่เคยมีประเด็นบาดหมาง ปม "เมียหลวงลวงสังหาร" อย่าง ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ พิ้งค์กี้ สาวิกา จะได้โคจรมาพบกัน ในงานแถลงข่าวโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" ของหนุ่ม เป็ก สัณณ์ชัย สามีของสาวธัญญ่า

           ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) ในงานแถลงข่าวโครงการดังกล่าว ธัญญ่า พิ้งค์กี้ ก็ได้มาร่วมให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังเปิดตัวเตรียมประกบคู่กันในซีรีส์ออนไลน์สุดแซ่บ "ศึกสองแสบ" ที่มี เป็ก สัณณ์ชัย และ พี่ฉอด สายทิพย์ เป็นผู้อำนวยการผลิต

           ทั้งนี้ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้เล่าว่า ที่มาที่ไป คือพี่เป็กได้มาร่วมงานกับ ททท. มีโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" เขาก็มาถามว่า เธอสามารถร่วมงานกับพิ้งค์กี้ได้ไหม ก็เลยตอบว่า "ก็ได้นะ" ก็คิดอยู่แป๊บหนึ่ง ก็แบบไม่มีอะไรแล้ว ก็ได้ คือพี่เป็กเขารับราชการอยู่ที่จังหวัดภาคใต้ เขารู้สึกว่า เขาได้ทำงานที่ 3 จังหวัดนี้ เห็นความเป็นอยู่ของประชาชน เห็นความสวยงามทั้งหลาย ก็อยากจะให้คนรุ่นใหม่ได้เห็นสิ่งเหล่านี้ด้วย

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

           ทางด้าน พิ้งค์กี้ สาวิกา ก็เผยว่า ทีแรกก็ไม่เข้าใจจุดประสงค์ ว่าเอาเรา 2 คนมามันเกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว แต่พอเราเข้าใจแกนหลักของโปรเจคท์นี้ ว่ามันเกี่ยวกับ พิ้งค์กี้ ธัญญ่า เราเกิดอะไรในอดีตไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้เราจับมือกัน แล้วเราเดินไปข้างหน้า ถามว่าคิดนานไหมกว่าจะรับ ก็พูดเหมือนพี่ญ่า คือมันทำเพื่อประเทศ แล้วอีกอย่างก็อยากทำงานกับพี่ญ่าด้วยจริง ๆ วันนี้ได้มาก็รู้สึกดีใจ กลายเป็นคนที่กี้รักมาก ตอนถ่ายด้วยกันก็มีเขิน ตอนนั้นเป็นทีมงานติดต่อไป ถ้าพี่เป็กติดต่อเองก็คงไม่รับ คือเรา 2 คนจะเป็นตัวแทน ที่ลงไปภาคใต้ ในจุด 3 จังหวัดชายแดน แล้วไปถ่ายในสถานที่จริง ที่มีความงดงามมากมายที่เราไม่เคยได้ไปสัมผัส ก็อยากให้ทุกคนได้รับรู้และเห็นผ่านเรื่องของเรา

           ส่วนสาเหตุที่พี่เป็กเลือกพิ้งค์กี้นั้น ธัญญ่า เล่าว่า ปัญหา 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีความขัดแย้งกันมานาน ทุกวันนี้ก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะไม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ก็ให้เรา 2 คน เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่จะให้เห็นว่า ความขัดแย้งที่เกิดขึ้น มันก็คลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ไม่ได้ตกใจที่ต้องร่วมงานกัน เราไม่ได้ติดใจอะไร เป็นเรื่องในอดีตที่มันผ่านไปแล้ว ต่างคนต่างก็ดำเนินชีวิตของตัวเองจนมันผ่านมาป่านนี้แล้ว

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

           ความรู้สึกตอนแรกก็ตื่นเต้นนะ ว่าตอนเจอจะทำหน้ายังไงดี จะทักทายกันยังไง แต่พอเจอ ก็มาทำงานเลย ตอนเจอก็กอดกันเลย ในฉากคือมันต้องกอดกัน กอดแบบรักกันจริง ๆ ซึ่งสาวพิ้งค์กี้ก็เล่าว่า รู้สึกว่ามันมีพลังงาน กอดเขาแล้วเรามีความสุข พอภาพออกมา มันน่ารักจริง ๆ ถามว่าสนิทใจแต่แรกไหม มันก็มีตื่นเต้นนิดนึง แต่พอทำงานกันแล้วมันก็จูนกันได้เลย

           เมื่อถามว่าสลายดราม่าไหม ทั้งคู่ก็ตอบว่า ดราม่าไม่มีแล้ว โดยธัญญ่าเผยว่า ถ้ามีดราม่าอยู่ก็จะไม่ทำ แต่เราโอเคจริง ๆ เราถึงมาทำ ซึ่งพิ้งค์กี้เองก็เห็นด้วย สำหรับในซีรีส์ ทั้งคู่เป็นเหมือนรุ่นพี่รุ่นน้องกัน ทำงานอสังหาริมทรัพย์เหมือนกัน ซึ่งเราจะมีความขัดแย้งกันในเรื่องผลประโยชน์ จะเอาชนะกันในเรื่องเล่ห์เหลี่ยมของแต่ละคน

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

           ทางสาวพิ้งค์กี้ก็เผยว่า เหมือนเรามีพี่สาวอีกคนที่เราคุยแล้วรู้สึกสบายใจ ขอบคุณมิตรภาพที่พี่ธัญญ่าให้ด้วย มันเป็นความรู้สึกดีจริง ๆ ไม่ได้เสียงสั่น เป็นคนเสียงแบบนี้อยู่แล้ว ได้คุยกับพี่เป็กก็ตอนที่รับโปรเจคท์ คุยด้วยกันกับทีมงานที่บ้านพี่ธัญญ่า ก็บริสุทธิ์ใจ นั่งคุยและมองไปในอนาคตพร้อมกัน

           สำหรับประเด็นที่คนมองว่าโปรเจคท์นี้เป็นการสร้างภาพ สร้างกระแส สาวธัญญ่า ตอบว่า เราไปกำหนดความคิดของคนอื่นไม่ได้ มันก็ต้องมีคนที่คิดในแง่ลบอยู่แล้ว แค่คิดว่าคนคิดในแง่บวกต้องมีเยอะกว่า ใครจะคิดในแง่ร้ายไม่เป็นไร ขอแค่รู้จักโครงการนี้ ได้รู้ว่า 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มีสิ่งที่สวยงาม แค่นั้นก็พอ

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

           ถามว่าเกี่ยวกับค่าตัวเยอะไหม ถึงได้ยอมมาร่วมงานกัน ทั้งคู่ก็บอกแบบขำ ๆ ว่า ค่าตัวน้อย และพิ้งค์กี้ก็เผยว่า ต่อให้ค่าตัวมีเท่าไร ถ้าเกิดเราไม่เล่นก็คือไม่เล่นหรอก เรื่องความรู้สึกเป็นตัวตั้ง เมื่อถามธัญญ่าว่าให้พิ้งค์กี้เป็นน้องสาวคนหนึ่งได้ไหม เจ้าตัวก็บอกว่า ได้ ตอนนี้เหมือนเราผ่านอะไรมาด้วยกัน พอเราได้มาคุยกัน ความเป็นพี่เป็นน้องที่มันสนิทใจ มันจะลึกขึ้นจริง ๆ ส่วนเรื่องอดีตที่ผ่านมา เราก็ไม่ได้คุยกันแต่อย่างใด

ธัญญ่า พิ้งค์กี้

ธัญญ่า พิ้งค์กี้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไปดู ธัญญ่า พิ้งค์กี้ จบเรื่องบาดหมาง ให้สัมภาษณ์คู่เปิดใจ ร่วมงานซีรีส์ของ "เป็ก" อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:14:11 33,812 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP