เต๋อ แย้มให้ของขวัญวันเกิด ใหม่ แล้ว-อุบตอบให้อะไร แต่เรารู้ว่าเขาชอบ

           เต๋อ ฉันทวิชช์ แย้มให้ของขวัญวันเกิด ใหม่ ดาวิกา แล้ว เป็นของที่เขาชอบ และเราก็รู้ว่าเขาชอบ แต่ไม่ขอบอกว่าเป็นอะไร เผยฝ่ายหญิงแฮปปี้และดีใจมาก  
           ในวันนี้ (16 พฤษภาคม 2561) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา อายุครบ 26 ปี หลายคนเลยแอบอยากรู้ว่าหนุ่มคนสนิทอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์  มีของขวัญอะไรให้หรือเปล่า ซึ่งล่าสุด หนุ่มเต๋อ ก็ได้เผยถึงเรื่องของขวัญว่า ก็มีอยู่ครับ ให้ไปแล้ว ฟีดแบ็คก็เป็นไปในแง่บวก เราก็ขอให้เขามีความสุข ของขวัญก็ตั้งใจให้เขา ก็มีหลายอย่าง เขาก็ดีใจขอบคุณ เป็นของที่เขาชอบคือเราค่อนข้างจะรู้อยู่แล้วว่าเขาชอบ และเป็นสิ่งที่เราอยากจะให้


           ของขวัญชิ้นนี้ไม่ได้ถามใคร คิดว่าเขาน่าจะเซอร์ไพรส์ เพราะเขาดูตื่นเต้น ดีใจ ไม่ใช่ของแฮนด์เมด ก็เป็นของที่อยู่กับเขา ถ้าถามว่า คนอื่นจะได้เห็นไหม ก็ต้องขึ้นอยู่กับเขา ในช่วงนี้ก็ทำงานเยอะ แต่ก็ยังมีเวลาเจอกันบ้าง ถ้าเวลาว่างตรงกัน แต่เรื่องวันนี้จะมีไปกินข้าวกันหรือเปล่า ยังไม่ได้คุยกันเลยครับ เขาอาจจะมีแพลนอยู่กับครอบครัวมากกว่าภาพจาก Instagram terchantavit, amatyai, p_nangg

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ทีวีพูล TVPool

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต๋อ แย้มให้ของขวัญวันเกิด ใหม่ แล้ว-อุบตอบให้อะไร แต่เรารู้ว่าเขาชอบ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 23:52:16 4,954 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP