เพชรจ้า-นิวเคลียร์ เฉลยเพศลูกคนแรกแล้ว เล่านาทีซึ้งเมื่อรู้ว่าจะได้เป็นพ่อ-แม่


           ดีเจเพชรจ้า ควงคู่ นิวเคลียร์ หรรษา เล่าวินาทีสุดซึ้งถึงกับร้องไห้ไม่ออกตอนที่รู้ว่าจะได้เป็นพ่อ-แม่คนแล้ว เผยคุ้มค่ากับที่พยายาม พร้อมเฉลยเพศลูกคนแรก 
           กำลังจะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงในเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับคู่สามีภรรยา ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ได้เฮลั่นเมื่อสาวนิวเคลียร์ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว หลังจากที่รอคอยกันมานาน ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็มีอายุครรภ์ได้ 4 เดือน แถมยังดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และสวยออร่ามาก ๆ

           ล่าสุด (16 พฤษภาคม 2561) ดีเจเพชรจ้าและสาวนิวเคลียร์ ก็ควงคู่ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดย สาวนิวเคลียร์ เผยว่า ในที่สุดก็ติดแล้ว ทำมาตั้งหลายรอบก็สมหวังแล้ว ทำ IVF (เด็กหลอดแก้ว) ทำครั้งนี้ครั้งที่ 3 ถึงจะติด ซึ่งวินาทีแรกที่รู้ว่าติดแล้ว ตอนแรกคิดว่าถ้ารู้ว่าไม่ติดหรือว่าติดก็คงจะร้องไห้ แต่พอรู้ผลแล้วมันดีใจจนร้องไม่ออก อธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริง ๆ เพราะไม่คิดว่ามันจะติดแล้ว ตอนที่เราไปฟังผลก็ยังพูดว่าถ้าไม่ติด เราจะไปเที่ยวไหนดี เดี๋ยวค่อยกลับมาทำต่อ ความรู้สึกมันไม่ต่างจากตอนที่ไม่ติดเลยไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว หายแพ้แล้ว แพ้ตอนเข้าเดือนที่ 2 เรื่องบนก็มี ไปมาหลายที่ ทั้งฮ่องกง มาเก๊า เชียงใหม่ ไปไหนก็บนหมดเลย ส่วนเรื่องแก้บนก็ต้องรอคลอดก่อน


           ทางด้าน หนุ่มเพชรจ้า ก็เผยถึงเรื่องที่กังวลเกี่ยวกับภรรยาอย่างวันนี้ที่ใส่ส้นสูงมา เจ้าตัวก็เผยว่า ตนก็เสียวอยู่ เพราะสูงอย่างกับเดินบนฟุตปาธ ตนคอยคุมหลังอย่างกับบอดี้การ์ด ตอนแรกเขาจะใส่ชุดแบบกรุยกรายยาว ๆ หวาดเสียว กลัวโดนเหยียบ เลยไม่ให้ใส่ ส่วนชุดเซ็กซี่วันนี้ก็ไม่ค่อยโชว์เท่าไร แค่ไม่เห็นเนินไม่เห็นร่องก็โอเคแล้ว เรื่องแพ้ท้องแทนภรรยาก็ไม่มีเลย มีแต่เตรียมสารอาหารให้เขากิน เขาเป็นสายเส้นกินแต่อะไรเป็นเส้น ๆ ไม่มีประโยชน์เลย ส่วนเรื่องการวางแผนขั้นต่อไป ตอนนี้คิดไปถึงลูกคนที่สอง คนที่สาม คนที่สี่แล้ว เรายังมีเก็บไข่ไว้อยู่และเก็บตัวอ่อนไว้ ยังเหลืออีก 9 ตัว เราก็เริ่มคิดแล้วว่าต่อไปต้องเว้นห่างเท่าไร จะทำอีกกี่คน

           สาวนิวเคลียร์ ยังเผยอีกว่า พอรู้ว่าติดตนก็งดรับงานไปเลย 3 เดือน ก็เลยอยู่แต่บ้าน ออกไปแค่กินข้าวหน้าบ้าน ไปดูหนัง แต่ว่าไปทำงานไม่ได้ ส่วนวันนี้ที่ใส่ส้นสูงมาด้วย ก็คิดว่า 4 เดือนแล้ว คุณหมอบอกว่าใส่ได้แค่ระวังไม่ให้ล้ม ไม่ให้สะดุด ออกอีเว้นท์ก็อยากใส่ส้นสูง ช่วงที่แพ้ท้องน้ำหนักลดลงไป 5 กิโลกรัม พอหายแพ้เข้าเดือนที่ 3 ก็เริ่มกลับมากิน น้ำหนักขึ้นมาแล้ว ต้องบำรุงเรื่องอาหาร เรื่องแพ้ท้องเขาต้องเตรียมใจรับอารมณ์เรามากกว่า เพราะช่วงที่แพ้อารมณ์สวิงมาก เหวี่ยง พอเขาหายไปแป๊บหนึ่งก็จะร้องไห้แล้วว่าไปไหน ทำไมไม่อยู่กับเรา ไม่อยากเจอใคร อยากเจอแต่สามี ไม่รู้เป็นไร คนอื่นเวลาแพ้ท้องอาจจะเหม็นหน้าสามี แต่เราอยากเจอตลอด ตอนเขาไปงานต่างจังหวัดคืนหนึ่ง เขาเฟซไทม์มา อยู่ ๆ เราก็ร้องไห้ ไม่รู้เป็นไรทั้ง ๆ ที่คบกันมา 8 ปีไม่เคยเป็นเลย


           ส่วนเรื่องหน้าท้องที่ยังแบนราบนั้น ท้องแรกคงยังไม่ป่องมาก เรื่องชื่อยังไม่ได้คิดอะไรแบบจริงจัง ต้องรอใกล้ ๆ ก่อน  เรื่องดราม่าที่มีแฟนคลับเตือนเรื่องเกมโหดร้ายเกินไปอาจจะมีผลต่อลูกในท้องนั้น สาวนิวเคลียร์ เผยว่า ตนรู้สึกว่าอะไรที่เราทำแล้วมีความสุขมันก็จะส่งผลไปถึงลูกว่าเราแฮปปี้มากกว่า คือ ทำอะไรจริง ๆ ก็ดราม่าหมด กินทุเรียน ดูหนังในโรงหนังคนยังว่าเดี๋ยวเสียงดังกระทบลูก แต่ทุกอย่างที่เราทำมันก็เป็นความสุขของเรา เราก็คิดว่ามันก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ใช่ว่าโน่นก็ห้ามนี่ก็ห้าม อยู่บ้านเครียดมันก็มีผลต่อลูกเหมือนกัน

            งานนี้ หนุ่มเพชรจ้า ยังเผยถึงเพศลูกอีกว่า ทราบแล้ว เป็นผู้ชาย ตอนอัลตราซาวด์หมอบอกจุ๊ดจู๋น้องใหญ่มาก รีบกระซิบบอกเลยได้พ่อมาแน่เลย ก็สมหวังที่ได้ผู้ชาย จริง ๆ ก็ชอบที่แฟนคลับมาช่วยคอมเมนต์เป็นห่วง คุณหมอบอกว่าประมาณช่วง 5 เดือน จะต้องเริ่มฟังเพลงคลาสสิก ตอนนี้คุณแม่ยังท้องอ่อน ๆ อาจจะเล่นเกมอะไรได้สนุกสนานธรรมดา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa, djpetjah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก NineEntertain

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพชรจ้า-นิวเคลียร์ เฉลยเพศลูกคนแรกแล้ว เล่านาทีซึ้งเมื่อรู้ว่าจะได้เป็นพ่อ-แม่ โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 18:54:57 26,358 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP