ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ เปิดใจทั้งน้ำตา เล่าความรักที่ต้องฟันฝ่า เผยเหตุที่ตัดสินใจเลิกเสพยา

            ป๋าต๊อบ ปฏิญญา - ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ควงคู่เล่าความรักเปิดใจหมดเปลือกในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เผยอดีตเคยติดยาเสพติดอย่างหนัก จนถึงวันที่ตัดสินใจเลิกเพราะความรัก 


           เป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี แต่ก็มีปัญหาเดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิกกันอยู่บ่อย ๆ สำหรับคู่รักเพศทางเลือกรุ่นแรก ๆ ของวงการบันเทิงไทยอย่างคู่ของ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา และนักแสดงสาว ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ ที่ความรักของทั้งคู่ต้องฝ่าฟันกันมามากมาย โดยล่าสุดรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ได้ฟังเรื่องราวเปิดใจเรื่องความรักของทั้งคู่ ทำเอา 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น ซึ้งน้ำตาไหลกลางรายการ


           โดย ป๋าต๊อบ เล่าว่า เราทั้งคู่เป็นคนที่โหยหาความรัก ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็รู้สึกว่าเราขาด สำหรับตัวเราถูกพ่อ-แม่ส่งไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก เรารู้สึกว่าเราโดนทิ้ง เราเหงามาก แล้วตั้งแต่นั้นเราก็คิดจะแก้แค้นด้วยการใช้ชีวิตสำมะเลเทเมา ใช้ยาโดยที่ไม่ต้องการใช้ เรียกว่าติดเลย แล้วก็เมาตลอดเวลา 24 ชั่วโมง 7 วัน เคยตั้งใจและคิดกับตัวเองว่าพรุ่งนี้ไม่เอาแล้ว แต่พอตื่นเช้ามาสิ่งแรกที่ทำก็คือใช้มันอีกแล้ว ขนาดปีใหม่ขอให้เลิกก็ทำไม่ได้ จนวันหนึ่งเขาก็ประชดด้วยการเริ่มใช้ยาด้วย แล้วก็ชักแบบน่ากลัวมาก ทำให้เราคิดเลยว่า เราจะเป็นฆาตกรที่ทำให้คนที่เรารักตายเลยตัดสินใจไปบำบัดเพื่อเลิกยา ก่อนมารายการนี้ เราเคยสวดมนต์ขอ ขอให้ตัวเองมีโอกาสได้มานั่งกับพี่ฉอดอีก อยากทำงานให้กับพี่ฉอดโดยมีสติ เพราะก่อนหน้านั้นเราเคยทำแบบไม่ตั้งใจเลย


           ด้าน ปีใหม่ ก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า ใหม่ก็ขาดความรัก พ่อ-แม่เลิกกันเพราะพ่อเจ้าชู้ แล้วใหม่ก็ผิดหวังจากความรักครั้งแรกมาก ๆ จนมาเจอกับพี่ต๊อบ ใหม่รักพี่ต๊อบมาก ตอนคบกันใหม่ก็รู้ว่าเขาติดยา ขอให้เขาเลิกก็ไม่ยอม พอใหม่ห้ามพี่ต๊อบก็ไม่เชื่อ ใหม่เลยบอกเขาว่า ใหม่รักเขา ถ้าเขาทำอะไรใหม่ก็จะทำด้วย ใหม่ก็เริ่มใช้ยา คือถ้าเขาไม่หยุดใหม่ก็ไม่หยุด ถ้าเขารักใหม่ อยากให้ใหม่หยุด เขาต้องหยุดเพื่อให้ใหม่หยุดด้วยเหมือนกัน

           ทั้งนี้สามารถติดตามฟังเรื่องราวความรักแบบเต็ม ๆ ของ “ป๋าต๊อบ-ปีใหม่” ได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๋าต๊อบ-ปีใหม่ เปิดใจทั้งน้ำตา เล่าความรักที่ต้องฟันฝ่า เผยเหตุที่ตัดสินใจเลิกเสพยา โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 19:46:49 26,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP