x close

น้ำหอมกลิ่นพีช 7 ยี่ห้อยอดนิยม ฉีดแล้วฟิน-ติดทน

          เปิดกรุ น้ำหอมกลิ่นพีช ยอดนิยมสำหรับคุณสาว ๆ ใครที่ชื่นชอบกลิ่นพีชหอม ๆ ฉีดแล้วฟินติดตัวไปทั้งวัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด !
          พีชเลิฟเว่อร์มาทางนี้... ใครที่ชื่นชอบและหลงใหลในกลิ่นพีชหอม ๆ จะต้องร้องกรี๊ดดัง ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดกรุคลังน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นพีช กลิ่นหอมหวานสดชื่นที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าสาว ๆ ในชั่วโมงนี้กันค่ะ เรียกได้ว่าฉีดแล้วนอกจากจะตัวหอมฟุ้ง กลิ่นยังติดทนนานทั้งวันอีกด้วย ซึ่งจะมีน้ำหอมกลิ่นพีชยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดีจนสาวกพีชต้องรีบคว้ามาไว้ในกรุให้ไว ตามไปดูกันเลย...

1. W.DRESSROOM Dress & Living Clear Perfume No.49 Peach Blossom

          มาเริ่มกันที่น้ำหอมแบรนด์เกาหลี ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าเหล่าสาว ๆ และหนุ่ม ๆ เกาหลีเขาใช้กันเยอะมาก ส่วนสาวไทยคนไหนที่เป็นสาวกกลิ่นพีชต้องเลือก No.49 เลยค่ะ เป็นกลิ่นพีชแบบหอมละมุนหวาน ๆ ฉีดแล้วกลิ่นติดตัวทั้งวัน ฟินทั้งวันแน่นอน ราคาประมาณ 250-300 บาทค่ะ

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : wdressroom.co.kr

2. ETUDE HOUSE Petit Bijou Peach Touch Eau de Toilette


          อีกหนึ่งน้ำหอมจากแบรนด์เกาหลี ยี่ห้อนี้สาว ๆ คงรู้จักกันดี เพราะเครื่องสำอางฮิตมาก ๆ แต่ถ้าใครที่กำลังมองหาน้ำหอมละก็ เขามีน้ำหอมกลิ่นพีชมาเอาใจคุณสาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ เป็นกลิ่นหอมหวานชื่นใจสไตล์คุณหนู ฉีดแล้วฟินเว่อร์ได้อีก ราคา 770 บาทค่ะ

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : etudehouse.com

3. Bath & Body Works Pretty As A Peach Fine Fragrance Mist

          ยี่ห้อนี้วางใจเรื่องความหอมติดทนได้เลย สำหรับตัวนี้เป็นแบบบอดี้มิสต์ค่ะสาว ๆ ฉีดได้ทั่วตัว หอมฟุ้งมาแต่ไกลเลยทีเดียว ราคาประมาณ 500-600 บาท แต่ถ้าอยากหอมแบบขั้นสุด เขายังมีเซตกลิ่นพีชอย่างครีมอาบน้ำ ครีมทาผิว ครีมทามือ ให้เลือกใช้อีกด้วยนะคะ ฟินไปอีกกก

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : bathandbodyworks.com


4. Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Cologne

          น้ำหอมที่ผสมผสานกลิ่นของดอกไม้ ลูกพีช และน้ำผึ้ง เป็นกลิ่นหอมแบบหรู ๆ ตัวนี้สาวกพีชจะต้องฟินเบอร์แรงอย่างแน่นอนค่ะ เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของความหอมและติดทนนานมาก ชนิดที่ว่าฉีดตั้งแต่เช้าตอนเย็นกลิ่นก็ยังหอม แต่ราคาก็แอบแพงอยู่เหมือนกันนะคะ เริ่มต้นตั้งแต่ 2,600-5,200 บาท แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าดาราเซเลบก็นิยมใช้ยี่ห้อนี้กันด้วยนะ อิอิ

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : jomalone.co.th

5. Yves Rocher Plaisirs Nature EDT #Yellow Peach

          น้ำหอมสูตรเฉพาะจากฝรั่งเศส แน่นอนว่าอิมพอร์ตมาจากเมืองน้ำหอมแบบนี้ กลิ่นจะต้องหอมมาก ๆ และติดทนมาก ๆ อย่างแน่นอนค่ะ สำหรับตัวนี้สกัดมาจากลูกพีชสีเหลือง ดังนั้นกลิ่นจะหอมหวาน สดชื่น และได้อารมณ์ของลูกพีชสุด ๆ เป็นน้ำหอมอีกตัวที่พลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ประมาณ 200-300 บาทเท่านั้นเอง

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : yves-rocher.co.uk

6. Miniso Peach Blossom

          น้ำหอมกลิ่นพีชขวดนี้พูดเลยว่านอกจากกลิ่นจะน่ารักแล้ว ราคาก็ยังน่ารักและเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าอีกด้วย เพราะขวดละประมาณ 99 บาทเท่านั้น (ถูกเว่อร์) อ๊ะ ๆ แต่ถึงอย่างนั้นความหอมก็ไม่แพ้น้ำหอมราคาแพง ๆ เลยนะคะ ฉีดแล้วกลิ่นพีชหอมหวนเย้ายวนมาก แม้จะไม่ค่อยติดทนถึงเย็น แต่ใครที่มองหาน้ำหอมกลิ่นพีชราคาเบา ๆ ไม่ควรพลาดเลยค่ะ

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : my.carousell.com

7. Oriental Princess Secret of Charm Eau de Perfume Lovely Peach

          เป็นน้ำหอมกลิ่นพีชที่ฉีดแล้วให้อารมณ์ถึงความร่าเริงและสดชื่นมาก ๆ แถมกลิ่นก็ยังหอมต่อเนื่องได้นาน ที่สำคัญสาว ๆ จะต้องชอบอย่างแน่นอนเพราะแพ็กเกจเขาน่ารักฟรุ้งฟริ้งสุด ๆ พูดเลยไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญก็เริดได้อีก ราคาขวดละ 755 บาทค่ะ

น้ำหอมกลิ่นพีช
ภาพจาก : orientalprincess.com

          ว้าว เรียกได้ว่าโดนใจคนรักกลิ่นพีชอย่างแรง อย่างนี้รอช้าไม่ได้แล้วนะคะ รีบไปสอยน้ำหอมกลิ่นพีชมาฉีดให้ตัวหอมฟุ้งกันเลยดีกว่า งานนี้รับประกันความฟินแน่นอน...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหอมกลิ่นพีช 7 ยี่ห้อยอดนิยม ฉีดแล้วฟิน-ติดทน อัปเดตล่าสุด 8 สิงหาคม 2561 เวลา 18:15:07 53,274 อ่าน
TOP