โป๊ป ตอบดราม่าคนจิ้น เบลล่า จนอยากให้เลิก เวียร์-เคลียร์ข่าวรับงานคู่ 50 ล้าน

         โป๊ป ธนวรรธน์ เปิดใจชี้แจง หลังมีข่าวรับงานไต้หวันคู่ เบลล่า ได้ค่าตัว 50 ล้าน ตื่นเต้นจะได้ออกงานต่างประเทศ พร้อมเคลียร์ดราม่าเรื่องคู่จิ้น
โป๊ป ธนวรรธน์

         ไม่ได้ฮอตแค่ในไทยเท่านั้น แต่ดังไกลถึงต่างประเทศ สำหรับพี่หมื่นและแม่การะเกดจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2561) มีข่าวว่าคู่พระ-นางอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี กำลังจะมีงานโชว์ตัวที่ไต้หวัน แถมยังฟันค่าตัวไปกว่า 50 ล้านบาท เลยทีเดียว

โป๊ป ธนวรรธน์

         งานนี้หนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์เรื่องดังกล่าว โดยยืนยันว่า ค่าตัว 50 ล้าน ไม่จริง พร้อมเคลียร์ประเด็นคู่จิ้น และกระแสดราม่าต่าง ๆ รวมถึงประเด็นข่าวคราวกับนางเอกสาวต่างช่องอย่าง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

         "ครับ ค่าตัว 50 ล้าน ไม่จริง ไม่ถึงหรอก มันก็เหมือนไปโชว์ตัวต่างประเทศ จริง ๆ ก็เหมือนออกอีเว้นท์แหละครับ แต่แค่ว่าอาจจะสูงกว่าประเทศไทยนิดหนึ่ง ไม่ได้มากขนาดนั้น ไปประมาณเดือนหน้า แต่ว่าเขายังไม่คอนเฟิร์ม 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เท่าที่รู้มาก็น่าจะได้ไป เป็นครั้งแรกที่ได้ออกไปต่างประเทศ ก็ดีใจนะครับก็ตื่นเต้นดี จะได้ไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เหมือนว่าไป 2 วัน จะไปพบกับแฟนคลับที่นั่น 1 วัน แล้วก็จะมีโชว์นิดหน่อย แล้วก็จะมีการจับมือกัน ไม่รู้ในส่วนของรายละเอียด คร่าว ๆ ก็ประมาณนี้ แต่ยังไม่ได้เตรียมตัวเลย ก็แค่เตรียมใจไปเจอเท่านั้น แต่อาจจะเตรียมเรื่องภาษานิดหนึ่งเพื่อให้เขารู้สึกดี แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้เตรียม ให้ร้องบุพเพฯ เวอร์ชั่นไต้หวันคงไม่ไหวหรอก เหมือน GOT7 ร้องเพลงออเจ้าน่ะเหรอ คงไม่ได้หรอกครับ กับเบลยังไม่ได้คุย เพราะผมยังไม่รู้เลยว่าไปกับใครบ้าง เขาติดต่อมาทางเราฝ่ายเดียว ผมไม่รู้ว่าเบลไปไหม ปั้นจั่นไปไหม ผมเองก็ไม่รู้ว่าผมต้องไปกับใคร เบลไปด้วยไหม"

ถ้ากระแสดีจะตระเวนทั่วเอเชียเลยไหม ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ถ้าเป็นไปได้ก็อยากไป อยากไปเห็นสังคมของเขา อยากเห็นวัฒนธรรมของเขาว่าเป็นยังไง ตอนนี้ที่ติดต่อมาก็มีประมาณ 3 ประเทศ ก็มีลาว มีไต้หวัน มีจีน แล้วก็มีสิงคโปร์ ประเทศลาวยังอยู่ในขั้นตอนของการคุยกัน ยังไม่รู้ว่าผ่านหรือไม่ผ่าน ส่วนใหญ่จะเป็นการมีทแอนด์กรีททั้งหมด

โป๊ป ธนวรรธน์

เป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับเชิญไปชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ชื่อดัง Hugo Boss ที่ประเทศสิงคโปร์ ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ใช่ครับ แต่ผมไม่ทราบว่าเป็นคนไทยคนแรกหรือเปล่า แต่กับทาง Hugo Boss ก็เคยร่วมงานกันอยู่แล้ว ก็เลยอยากไปดู ซึ่งเขาเองก็เสนอไปทางต่างประเทศว่าเขาจะเอานักแสดงคนนี้ไป ก็เห็นว่าก็ผ่านยากอยู่ จนทางโน้นเขาอนุมัติมา พอมีข่าวว่าเราเป็นนักแสดงไทยคนแรกที่ได้รับเชิญไปดูแฟชั่นโชว์ที่นั่นก็รู้สึกพิเศษและค่อนข้างตื่นเต้น เราก็ไม่ค่อยไปงานแบบนี้เท่าไร ก็ทำงานแต่ในไทย ก็ไม่ได้คิดว่าเราจะได้ไปงานแฟชั่นโชว์แบบนี้เพราะมันไม่ใช่สไตล์ผมเท่าไร แต่ก็ถือว่าลองดู ลองเปิดอะไรใหม่ ๆ กำหนดเดินทางอาทิตย์หน้า จะไป 2 วันครับ ก็แค่ไปดูแฟชั่นโชว์และเดินพรมแดง และมีดาราฮอลลีวูดหลายคนเลยไปเดินงานนี้ด้วย ถ้าไปก็คงได้เห็นว่าเขาเป็นยังไง บุคลิกหน้าตาก็โอเคแล้วแหละ ซึ่งถ้าได้ต่อยอดงานเราก็ได้ แต่ยังไงก็ยังอยากทำงานที่ไทยมากกว่า แต่ถ้าได้เมืองนอกก็ดีครับ

โป๊ป ธนวรรธน์

ตอนนี้คิวยาวถึงไหน ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : เท่าที่ดูก็ไม่ได้แน่นมาก ส่วนใหญ่จะถ่ายโฆษณาด้วย โชว์ตัวประปราย ประมาณเดือนหนึ่ง แต่งานจะเข้ามาเรื่อย ๆ สมมติงานนี้จบแล้วเดือนหน้ามีติดต่อมา เราไม่ได้มีคิวยาวเป็นปีแบบที่เข้าใจกัน ช่วงนี้งานต่างประเทศก็เข้ามาบ้าง ภาษาก็ต้องฝึกนิดหนึ่ง จริง ๆ ไปมีทแอนด์กรีทก็ยังไม่ถึงขนาดต้องไปเรียน อาจจะศึกษาคำเขานิดหน่อย เพื่อให้เขาประทับใจ แต่ก็ถ้าสมมติไม่ได้ทำอะไรมากกว่านี้ก็คงไม่ได้ไปเรียนขนาดนั้น ดูระยะยาวก่อน

ถามถึงเรื่องแฟนคลับดราม่าอยากให้เราคบกับเบลล่า จริง ๆ เชียร์ถึงขั้นให้เลิกกับเวียร์ ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ดราม่าเหรอครับ คนเราก็มีความอยาก บางคนก็อยากให้เบลคบกับพี่เวียร์ บางคนก็อยากให้คบกับพี่โป๊ป ก็ต่างความคิดแหละ คือให้เขาคิด เพราะเดี๋ยวความคิดก็หายไปเอง เดี๋ยวเปลี่ยนเอง ก็ปล่อยไป ผมไม่ทราบเรื่องนี้เลยครับ คือผมไม่ค่อยไปดูว่าคอมเมนต์แฟนคลับเป็นยังไง หรืออยากให้เป็นยังไง แต่เวลาผมไปคอมเมนต์เบลล่า แฟนคลับเขาก็จะกรี๊ดกัน ไม่มีอะไร กลัวบานปลายไหม ไม่กลัวเลย มันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ก็ไม่เป็นไร คิดได้ แต่ก็อย่าทะเลาะกันเลย อย่าไปว่าใคร เพราะตัวผมเองกับเบลล่าก็เป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันดีมาก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่วนแฟนคลับจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไร คิดได้ แต่อย่าไปว่าคนอื่น อย่าไปกระทบคนอื่นแล้วกัน

โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

ดูเหมือนเรื่องนี้ไม่จบสักที ทั้งที่ละครจบไปแล้ว ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ก็ไม่เหนื่อยหรอกครับ ดูแล้วก็ยิ้ม ๆ ดีครับ เพราะก็ทำให้เห็นว่าความคิดของคนก็มีหลากหลาย ไม่มีทางให้ความคิดคนอื่นเป็นไปตามอย่างที่เราอยากให้เป็นได้หรอก คนหนึ่งก็มีความคิดอย่างหนึ่ง เรื่องนี้ไม่มีผลกระทบกับผมเลย ไม่มีผลอะไรทั้งสิ้นกับผม ผมมีความสุขดีมาก ผลกระทบกับสาวก็ไม่มี เพราะตอนนี้ไม่มีใครเข้ามาเลย

วันนี้มาเจอปุ๊กลุก เขาบอกไม่กล้าถ่ายรูปด้วยเดี๋ยวเป็นประเด็นอีก

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ปุ๊กลุกเราก็มาเจอกันที่งาน ก็เพิ่งเห็นเหมือนกัน ไม่ต้องคิดอะไรมากหรอก ลงไปเถอะ พี่น้องกันดีแล้ว เราบริสุทธิ์ใจ ไม่เห็นเป็นอะไรเลย ลงกับใคร ใครจะคิดยังไงก็ช่างเขา แค่เรารู้ตัวเราก็พอ สงสารน้องไหม ผมก็เฉย ๆ นะ คิดว่าไม่ได้เป็นเรื่องน่าสงสารอะไร (หัวเราะ) คือปุ๊กลุกเขาก็เข้าใจได้ ขำ ๆ ผมก็ไม่รู้ว่าเขามาเป็นแขกรับเชิญในงาน แต่เราก็ทักทายกันปกติ แต่ผมไม่รู้ ผมก็มาทำงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ก็ไม่ได้เปิดตัวนะ เขามาเป็นแขกรับเชิญ

โป๊ป ธนวรรธน์

เจอกันมีทิ้งระยะห่างไหม ?

         โป๊ป ธนวรรธน์ : ไม่มี กอดไหล่กันเลย พี่น้อง ๆ เขาไม่ได้เกาะกระแสอะไร ไม่มีหรอก เรารู้จักกันมานานแล้ว เพราะเราอยู่กลุ่มเดียวกัน ผมไม่เคยคิดว่าเขามาเกาะกระแสอะไรเลย ไม่มี แฟนคลับสบายใจเลย บางส่วนอยากให้จิ้นข้ามช่องก็คือมีหลายความคิด อยากให้จิ้นกับเบล จิ้นกับปุ๊ก จิ้นกับมิว ก็แล้วแต่คน เราโอเคเพราะจิ้นกันเป็นพี่น้องกัน น่ารักดีออก มีแต่สิ่งดี ๆ ให้กัน

ภาพจาก Instagram popezaap, pooklook_fonthip, bellacampen
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โป๊ป ตอบดราม่าคนจิ้น เบลล่า จนอยากให้เลิก เวียร์-เคลียร์ข่าวรับงานคู่ 50 ล้าน โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:31:00 6,224 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP