x close

แบมแบม GOT7 ไม่รู้มีดราม่า เก้า-เบิ้ล วอนเข้าใจแฟนคลับแค่ปกป้อง           แบมแบม GOT7 สุดงง ไม่รู้มีดราม่า เก้า จิรายุ-เบิ้ล ปทุมราช ปมคุยแชทแซว บอกดราม่ามีเยอะหลายเรื่อง แต่ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมไม่แคร์ วอนเข้าใจแฟนคลับแค่อยากปกป้อง
แบมแบม GOT7

แบมแบม GOT7

           เพิ่งจบคอนเสิร์ต GOT7 2018 WORLD TOUR 'EYES ON YOU' IN BANGKOK ที่จัดขึ้น 3 วัน ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2561) แบมแบม GOT7 ที่บินกลับมาทำงานที่เมืองไทย ก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องคอนเสิร์ตด้วยว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของ GOT7 ที่มีที่เมืองไทยเลยครับ ปีหน้าถ้าไปราชมังฯ ได้ก็เต็มที่ครับผม คือมีแฟน ๆ หลายคนที่ซื้อบัตรไม่ทัน บางคนก็ดูอยู่หน้าจอ ผมก็รู้สึกไม่ดีน่าจะมาในที่ที่เราเจอกันได้พร้อมกันทุกคน มีความสุขพร้อมกัน แต่ก็มีเตือนเพื่อน ๆ ในวงว่ามันจะร้อนมาก และไม่เอา 3 วัน ขอแค่วันเดียวพอ

ความเป็นไปได้มีสูงไหม ? 

           แบมแบม : ความเป็นไปได้อันนี้อยู่ที่ผมว่าจะทำได้ดีแค่ไหนในประเทศไทย ถ้าผมดันเมมเบอร์ได้ดีในประเทศไทยก็น่าจะเป็นไปได้ครับ 60 เปอร์เซ็นต์ เพื่อน ๆ อยากไปครับ อยากไปครั้งหนึ่งในชีวิต มันเป็นความฝันของนักร้องทุกคนถ้าเป็นไปได้มันก็เป็นประวัติศาสตร์ของไทยรอบนึงเลย เพราะว่าเคยมีวงแค่ 3 วงที่เคยขึ้นมา ถ้าเราขึ้นเป็นวงที่ 4 ก็จะมีชื่อของวงเรา

แบมแบม GOT7

ในคอนเสิร์ตวันนั้นร้องเพลง ออเจ้าเอย ด้วย จะมีปล่อยซิงเกิลที่ไทยไหม ?

           แบมแบม : จริง ๆ ถ้าจะให้ปล่อยมันก็ปล่อยได้ แต่ต้องถามทางค่ายดีกว่าครับผม สาเหตุที่เลือกเพลงนี้เพราะกำลังมาแรง และผมอยากโชว์อีกด้านหนึ่งครับ ปกติ GOT7 จะร้องเพลงยุคใหม่ แต่เพลงนี้เป็นเพลงไทยเก่า ถ้าเกิดเราร้องเพลงนี้ได้ดีจริง ๆ ผมคิดว่าคนไทยคงจะภูมิใจ ซ้อมกันคนละประมาณ 30 นาที เพื่อน ๆ บอกว่าสำเนียงยาก ผมเป็นคนอัดเสียงให้เพื่อน ๆ เอง

วันนั้น เบลล่า ราณี มาดูด้วย ?

           แบมแบม : ผมเพิ่งรู้หลังเสร็จคอนเสิร์ต ก็อยากขอบคุณพี่เบลล่าด้วยครับ จริง ๆ บ้านผมกับบ้านพี่เบลล่าอยู่หมู่บ้านเดียวกัน มาดูแบบไม่บอกผมด้วย ผมก็ได้ดูคลิปครับก็ขอบคุณมากเลย ผมเพิ่งอายุเท่าไร แต่พี่เขามาดูก็ขอบคุณมากครับ

แบมแบม GOT7

มีแซวกันด้วย พี่เบลล่าบอกเรื่องภาค 2 เดี๋ยวบอกพี่หน่องให้ ? 

           แบมแบม : ก็ได้ครับผม ให้ผมใส่ชุดไทยรอบหนึ่งก็คงดี

เรื่องงานละครที่เมืองไทย ? 

           แบมแบม : อันนี้ถ้าเกิดมีโอกาสผมก็พร้อม จริง ๆ ผมไม่ได้สตรองเรื่องการแสดงสักเท่าไร เป็นด้านดนตรีมากกว่า แต่ถ้ามีโอกาสก็จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง กับพี่หน่องเขาก็มีชวนครับ แต่ต้องรอตัวละครที่เข้ากับผม อยู่ที่เรื่องบทและเวลาครับ
แบมแบม GOT7

ถามเรื่องเกณฑ์ทหารมั่ง ?

           แบมแบม : ตื่นเต้นมาก ๆ ครับ มันก็เป็นช่วงหนึ่งที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต วันนั้นตอนแรกผมก็ โอ้ มีคนมาสมัครเยอะผมก็มองว่ามันก็มีเปอร์เซ็นต์ แต่เขาไม่ได้มาสมัครกันเขามาเลื่อนกันหมดเลย จนเหลือแค่ไม่กี่ร้อยคน ตอนนั้นก็เตรียมใจไว้แล้ว ถ้าอยากไปก็อยากไปกองทัพอากาศ 

ตอนที่เขาบอกว่ามีคนสมัครเต็มแล้ว ? 

           แบมแบม : ตอนนั้นงง ๆ ครับผม ยังไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น เห็นเขาเฮผมก็เฮตามไปด้วย

ถ้าต้องเป็นทหารกังวลไหม ?

           แบมแบม : ถ้าต้องเป็นก็ไม่กังวลนะครับ การไปเป็นทหารมันไม่ใช่เรื่องที่ผิด ถ้าได้เป็นคือผมได้รับใช้ชาติ ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดี

แบมแบม GOT7

ทางค่าย JYP ว่ายังไงบ้าง ? 

           แบมแบม : ทางค่ายก็มีเตรียมข่าวไว้ว่า แบมแบม GOT7 อาจไม่ได้ร่วมใน World Tour นี้ ถ้าได้เป็นจริง ๆ ประเทศไทยคงเป็นที่สุดท้ายแล้วก็ไปเลย

ดราม่าเรื่อง เก้า จิรายุ - เบิ้ล ปทุมราช ?

           แบมแบม : มีดราม่าด้วยเหรอครับ ผมไม่รู้เรื่องเลย ผมเพิ่งรู้วันนี้วันแรกเลย ผมก็หวังว่าเขาจะโอเคกันทุกคน เพราะว่าแฟนคลับเขาก็คงอยากจะปกป้องผม แต่ส่วนตัวผมไม่รู้เรื่องว่าเกิดอะไรขึ้น ผมโอเคครับ ผมไม่ถืออะไรมาก ก็เข้าใจแฟนคลับผมหน่อยแล้วกัน เขาเอ็นดู เขาคิดว่าผมเป็นลูก วิถีคนเป็นแม่เขาก็ดูแลลูกเขา เอาจริง ๆ ผมก็ไม่ได้ตามเรื่องนี้ เพราะดราม่ามันมีหลายอันที่ผมไม่รู้ แต่ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมไม่แคร์

แบมแบม GOT7

วันที่เก้าเข้าไปขอถ่ายรูปได้มีการพูดคุยกันไหม ?

           แบมแบม : ผมรู้จักพี่เก้าอยู่แล้ว เคยไปถ่ายรายการด้วยกัน เจอกันตั้งแต่ตอนผมเป็นตัวประกอบหลายปีที่แล้ว แต่ผมไม่ได้ซีเรียส เพราะผมรู้อยู่แล้วว่าพี่เก้าเขาไม่ได้เป็นคนแบบนั้น เขาเป็นคนชิล ๆ ผมก็ไม่ได้อะไรมาก

หลังจากนี้จะมีผลงานที่ไทยอีกไหม ?

           แบมแบม : มีครับผม แต่ผมไม่รู้ว่าพูดได้ไหม เพิ่งถ่ายเสร็จเมื่อวานเองครับ เป็นโฆษณาตัวใหม่ มีสีเขียวเป็นสีหลังของแบรนด์ครับ

แบมแบม GOT7

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบมแบม GOT7 ไม่รู้มีดราม่า เก้า-เบิ้ล วอนเข้าใจแฟนคลับแค่ปกป้อง อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:34:19 14,406 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP