x close

แฟนจีน-แฟนไทย รับไม่ได้ โป๊ป จะลงละครคู่ แยม มทิรา ดราม่ากระจาย


        แฟนจีน แฟนไทย ออกกระแสแอนตี้รุนแรง หลังมีข่าวโป๊ปกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ จับคู่กับแยม มทิรา เชื่อโป๊ปมีศักยภาพ สามารถคู่นางเอกรุ่นใหญ่เรียกเรตติ้งช่องได้ ด้านแฟนจีนถึงกับโพสต์ รับไม่ได้ถ้าทำแบบนี้
โป๊ป ธนวรรธน์

          ในตอนนี้ต้องบอกว่า หนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์  กลายเป็นพระเอกคิวทองที่ผู้จัดหลายคนอยากร่วมงานด้วย อันเนื่องมาจากความสามารถอันโดดเด่นจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส และแว่ว ๆ มาว่า โป๊ปเองกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ในเร็ว ๆ นี้ โดยเรื่องแรกคือ เวียงกุมกาม ส่วนอีกเรื่องนั้นยังไม่มีการเปิดเผยตัวนางเอก แต่คาดว่านางเอกน่าจะเป็นเด็กในช่องที่อายุน้อยกว่ามาก และไม่เคยร่วมงานกับโป๊ปมาก่อน

          งานนี้ก็มีการเดาไปต่าง ๆ นานา ว่านางเอกที่จะมาคู่กับโป๊ปในเรื่องที่ 2 นั้น น่าจะเป็นเดียร์น่า, ณิชา, วาววา, แต่ที่นำโด่งที่สุดเห็นจะเป็น แยม มทิรา

แยม มทิรา

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (24 พฤษภาคม 2561) พอผลเป็นแบบนี้แล้ว ก็เกิดดราม่ากันกระจาย หลายคนเองรับไม่ได้ที่โป๊ปจะเล่นละครคู่แยม ทั้งหลายคนมองว่าเคมีไม่เข้ากัน แยมเองฝีมือยังไม่ถึง และโป๊ปเองก็อายุ 36 ปีแล้ว สมควรได้คู่กับนางเอกระดับตัวท็อปของช่อง เพราะเหลือเวลาให้โป๊ปเป็นพระเอกไม่กี่ปี โป๊ปไม่สมควรมาดันใครอีกต่อไป

โป๊ป ธนวรรธน์

         ซึ่งไม่ใช่แค่แฟนในเมืองไทยเท่านั้น เรื่องนี้ยังลามไปถึงแฟน ๆ จากจีน ที่ออกอาการแอนตี้เรื่องนี้อย่างรุนแรง ถึงขั้นที่บอกว่า แฟนจีนเองรับไม่ได้ แฟน ๆ ทุกคนกำลังรอคอยละครของโป๊ป และอยากให้โป๊ปคู่กันกับนางเอกที่ดังกว่านี้

แยม มทิรา

         อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกส่วนหนึ่งที่มองว่า ไม่มีใครที่ไม่รักแยม แต่ด้วยวัยของโป๊ปเองไม่เหมาะที่จะคู่กับนางเอกที่ยังไม่ดังเปรี้ยงปร้าง ส่วนแยม มทิราเอง ก็มีฝีมือการแสดงที่ดีขึ้นมาตามลำดับ โดยเฉพาะจากละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธิ์ แต่เพียงแค่กระแสยังไม่มา เรื่องนี้ไม่ใช่ความผิดของโป๊ปหรือแยม แต่ช่องควรพิจารณาให้โป๊ปได้คู่กับนางเอกที่มีความสามารถมากกว่านี้

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา

ดราม่าดารา
โป๊ป ธนวรรธน์

ภาพจาก ก ลิ๊ ง กั บ ลุ ง เ ต็ ง, @PopethanawatC, pppnoii, Instagram popezaap, yammatira


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนจีน-แฟนไทย รับไม่ได้ โป๊ป จะลงละครคู่ แยม มทิรา ดราม่ากระจาย อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:09:16 88,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP