x close

ไก่ วรายุฑ เปิดใจ เคยเที่ยวผู้หญิงจนติดโรค ถึงจุดเปลี่ยนเมื่อรับบทกะเทย


         ไก่ วรายุฑ เปิดใจเล่าเรื่องความรัก เผยในอดีตเคยไปเที่ยวผู้หญิงจนติดโรค และเคยคบผู้หญิงมาแล้ว ก่อนเจอจุดเปลี่ยนเมื่อได้แต่งหญิงรับบทกะเทย
ไก่ วรายุฑ

         หากพูดถึงผู้จัดละครมากฝีมือ เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของ ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ติดผังแน่ ๆ เพราะเครื่องหมายการค้าของเขาคนนี้คือ หรู เริด อลังการ ดาวล้านดวง นั่นคือสิ่งที่คนรู้จักกันในเรื่องงานละคร และล่าสุดในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ไก่ วรายุฑ ได้มาเปิดเผยเรื่องราวความรักที่ไม่เคยเล่าที่ไหนมาก่อนกับ 3 พิธีกรอย่าง พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น 

         โดย ไก่ วรายุฑ เผยว่า ย้อนกลับไปในอดีตเราเคยมีความรักแบบหญิง-ชายมาก่อน อยู่วิทยาลัยช่างศิลป์ ไปเที่ยวผู้หญิง เป็นโรคนี่รู้กันทั้งโรงเรียน มีแฟนผู้หญิงอยู่ 2-3 คน จนมาวันหนึ่งที่เราได้เล่นบทเป็นกะเทยแต่งเป็นผู้หญิง จนโด่งดัง ทำให้เราค่อย ๆ ซึมซับและรู้สึกชอบที่จะเป็นผู้หญิง สุดท้ายก็เปลี่ยนจากผู้ชายมาเป็นเกย์เต็มตัว และมีความรักกับผู้ชาย กับความรักที่ทำให้เราเจ็บปวด เสียใจที่สุดคงเป็นครั้งที่ผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาบอกเราว่า “ฉันมีอะไรจะขอแกอย่างหนึ่งได้ไหม ฉันขอผู้ชายคนนี้ได้ไหม” ในมือเรามีเหล้าอยู่เต็มแก้ว เราก็สาดใส่แล้วพูดว่า “เอาไป ฉันยกให้แก” ถ้ากล้ามาขอกันแบบนี้ เราก็กล้าให้ 
         
         ส่วนความรักที่สร้างความสวยงามให้ชีวิต และเป็นคนที่เรารักมาก จนถึงวินาทีนี้ เราเปรียบตัวเองเป็นน้ำเปล่า ๆ ใส ๆ ธรรมดา แต่เขาคือน้ำผึ้ง เขาหยดลงมาก้อนหนึ่ง แล้วเขาละลายจนเราหวานไปหมดเลย มีอยู่วันหนึ่งไปบ้านเขาไปกินข้าวเย็น แล้วเขาก็หยิบกีตาร์มาร้องเพลงให้ฟัง เหมือนในละครแต่มันคือชีวิตจริง แต่เราก็ต้องรับรู้ว่าในที่สุดเขาก็ต้องมีครอบครัวของเขา ตอนรู้ข่าวว่าเขาแต่งงาน แม่น้ำ 4 สาย ปิง วัง ยม น่าน มันมาเจอกันที่ จ.นครสวรรค์ น้ำตาเราก็ไหลแบบนั้นเลย เราเคยบอกเขาเอาไว้ว่า เราจะรักคุณไปจนกว่าเราจะตาย

ไก่ วรายุฑ

         ทั้งนี้สามารถติดตามฟังเรื่องราวความรักแบบเต็ม ๆ ของ “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ไก่ วรายุฑ

ไก่ วรายุฑ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไก่ วรายุฑ เปิดใจ เคยเที่ยวผู้หญิงจนติดโรค ถึงจุดเปลี่ยนเมื่อรับบทกะเทย โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:28:17 32,090 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP