x close

ประวัติ มะนาว แม็กซิม จากพริตตี้สู่ข่าวอาละวาดไซด์ไลน์ ก่อนกลายเป็นมะเร็ง


        เปิดประวัติ มะนาว แม็กซิม สาวพริตตี้สุดสวย มีดีกรีเข้ารอบ 50 คนสุดท้ายประกวดมิสแม็กซิม จากชีวิตสุดดี จนมาช็อกเมื่อพบมะเร็ง กับสภาพตอนนี้ที่ซูบผอมจนแทบจำไม่ได้
มะนาว แม็กซิม

         ชีวิตของมนุษย์เรานั้น ไม่มีความแน่นอน วันนี้มีแต่เรื่องดี ๆ อีกวันอาจจะพบเจอแต่เรื่องเลวร้าย เฉกเช่นเดียวกับ มะนาว แม็กซิม ที่ชีวิตพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากพริตตี้ดัง และนางแบบแนวนิตยสารผู้ชาย แต่สุดท้ายเธอกลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็งปากมดลูก และต้องเข้ารับการรักษา จนในตอนนี้ ร่างกายของเธอผ่ายผอม จนแทบไม่เหลือเค้าเดิมที่เคยจำได้เลย

มะนาว แม็กซิม

         ทั้งนี้ มะนาว แม็กซิม หรือชื่อจริงคือ วิราลักษณ์ สุทธิประภา เกิดเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2537 เคยศึกษาที่โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย โรงเรียนทิวไผ่งาม และมหาวิทยาลัยรามคำแหง

มะนาว แม็กซิม

         ทั้งนี้ คุณพ่อของมะนาว ได้เสียชีวิตไปแล้ว ทำให้มะนาวต้องอยู่กับคุณแม่และคุณอา และมะนาวก็ได้กลายมาเป็นเสาหลักของบ้าน ในอดีตนั้น เธอมีอาชีพพริตตี้และอาชีพนางแบบทั่วไป อีกทั้งยังเคยได้เข้าประกวดมิสแม็กซิม จนผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และได้ใช้ชื่อว่า มะนาว แม็กซิม ในที่สุด

มะนาว แม็กซิม

         อย่างไรก็ตาม ชื่อเสียงของมะนาว กลับเป็นที่รู้จักสุด ๆ เมื่อมีคลิปที่มะนาว ได้ไล่น้องป๋อมแป๋ม กิ๊กสาวของแฟนหนุ่มในขณะนั้น ออกจากห้องในคอนโด ในสภาพที่น้องป๋อมแป๋มร้องไห้และไม่สวมเสื้อผ้า โดยมะนาวเปิดเข้าไปเจอขณะที่ฝ่ายชายและฝ่ายกิ๊กกำลังบรรเลงเพลงรักกัน จนทำให้มะนาวเลือดขึ้นหน้า และในจังหวะนั้นป๋อมแป๋มเองก็พูดว่า เขาจ้างหนูมา จนทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าป๋อมแป๋มเป็นสาวไซด์ไลน์ ซึ่งต่อมาทั้งสองฝ่ายต่างได้ไปแจ้งความดำเนินคดีต่อกัน แต่สุดท้ายคดีก็เงียบหายไปในที่สุด

มะนาว แม็กซิม

         จากนั้น มะนาวก็เป็นข่าวอีกครั้ง จากการไปฉีดอวัยวะเพศ 3 มิติ เพื่อให้บริเวณน้องสาวดูโหนกนูน สามารถใส่บิกินี่ได้อย่างไม่เขินอาย แม้ว่าในตอนนั้น มะนาวจะพบว่าตัวเองเป็นมะเร็งแล้วก็ตาม

มะนาว แม็กซิม

         ทั้งนี้ มะนาวได้ออกมายอมรับว่าตนเองตรวจพบมะเร็งปากมดลูกในระยะที่ 3 จนทำให้ต้องหยุดทำงาน และเข้ารับการรักษาด้วยการฉายแสง อีกทั้งเงินค่ารักษาก็ยังสูงมาก ซึ่งต่อมามะเร็งก็ลุกลามเข้าสู่ระยะสุดท้าย ไปกดทับต่อมปัสสาวะ จนส่งผลให้อาการของเธอทรุดลงอย่างรวดเร็ว และมะนาวได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี พร้อมกับใช้ธรรมะบำบัดควบคู่กัน

มะนาว แม็กซิม

         และล่าสุด (25 พฤษภาคม 2561) มะนาว ได้ออกมายอมรับว่าในตอนนี้ แขนขาของเธอแทบจะไม่มีแรง รูปร่างหน้าตาที่เคยสวยก็ดูเปลี่ยนไปเป็นผ่ายผอม แต่เธอก็ไม่ท้อ เพราะถ้าคุณแม่ของเธอไม่ท้อ เธอก็ท้อไม่ได้

มะนาว แม็กซิม

มะนาว แม็กซิม

มะนาว แม็กซิม

มะนาว แม็กซิม

มะนาว แม็กซิมภาพจาก CableDudeTV, เฟซบุ๊ก Manow Sutthiprapa Nowny

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ มะนาว แม็กซิม จากพริตตี้สู่ข่าวอาละวาดไซด์ไลน์ ก่อนกลายเป็นมะเร็ง อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:24:44 182,853 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP