แพรี่พาย กับ 15 แฟชั่นชุดไทยสวย ๆ นี่แหละผู้นำแฟชั่นชุดไทยตัวแม่ !

          แพรี่พาย เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง นอกจากจะแต่งหน้าสวยแล้ว แฟชั่นของเธอก็ยังเก๋ไก๋สุด ๆ พูดเลยถือเป็นผู้นำแฟชั่นปลุกกระแสชุดผ้าไทยให้โกอินเตอร์เลยนะเนี่ย...

          หากถามถึงเมคอัพอาร์ทิสต์สาวที่แต่งหน้าสวยและมีสไตล์การแต่งตัวเก๋ ๆ ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึง "แพรี่พาย (Pearypie)" หรือ "แพร อมตา จิตตะเสนีย์" อย่างแน่นอน เพราะเธอถือเป็นไอดอลที่สาว ๆ หลายคนชื่นชอบ เนื่องจากเป็นแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับคนที่รักการแต่งหน้าได้แต่งตามกัน อีกทั้งไม่ว่าจะแต่งลุคไหนก็ดูดีได้สุด ๆ โดยเฉพาะลุคแปลก ๆ แซ่บ ๆ เธอสามารถแต่งออกมาได้เก๋อย่าบอกใครเชียว
          และนอกจากจะแต่งหน้าได้สวยแล้ว หากถามถึงสไตล์การแต่งตัวของสาวแพรี่พาย ต้องบอกเลยว่าเธอนี่แหละคือผู้นำแฟชั่นชุดผ้าไทยแห่งยุคนี้กันเลยทีเดียว เพราะเธอสามารถนำชุดผ้าไทยมาประยุกต์และมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้เริดสุด ๆ ชนิดที่ว่าใส่ไปที่ไหนใครก็ต้องชมว่าชุดไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก จนสาว ๆ อยากจะหยิบผ้าไทยมาตัดใส่ตามกันเป็นแถว และเพื่อให้เห็นว่าชุดผ้าไทยจะสวยได้ขนาดไหน วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมแฟชั่นเริด ๆ ของสาว แพรี่พาย มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ งานนี้ใครดูแล้วอยากจะหยิบหรือตัดชุดผ้าไทยมาใส่ตามบ้าง ก็ไม่ว่ากันนะคะ ^^

ชุดผ้าไทยแบบกางเกง เท่ซะไม่มี

ชุดแดงปากแดงจะไว้ใจได้กา ^^

แซ่บอะไรเบอร์นี้...

ชุดสูทเท่ ๆ สไตล์ไทย ๆ

งามแต๊ ๆ เจ้า

ภาพจาก : Instagram pearypie
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพรี่พาย กับ 15 แฟชั่นชุดไทยสวย ๆ นี่แหละผู้นำแฟชั่นชุดไทยตัวแม่ ! โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:43:05 33,660 อ่าน
TOP