นานทีจะมีซึ้ง.. แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจบอกรัก พ่อดม เนื่องในวันเกิดอายุครบ 34

           แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์ข้อความชวนซึ้งในวันเกิดวัย 34 ปี ถึง พ่อดม ชวนชื่น คนที่ทำให้ผมเกิด นาน ๆ เปิดใจที... อ่านแล้วมีน้ำตาซึม           หลาย ๆ คนคงจะคุ้นชินกับโมเมนต์พ่อลูกสายตลกอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น  กับ พ่อดม ชวนชื่น ในแบบฮา ๆ เล่นมุกจิกกัด แซวกันแรง ๆ มากกว่าจะมีความซึ้ง แต่ล่าสุด (24 พฤษภาคม 2561) ในวันคล้ายวันเกิดวัย 34 ปี แจ๊ส ชวนชื่น ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับพ่อดม พร้อมข้อความบอกรักจากใจ ที่อาจจะทำให้หลายคนน้ำตาซึมได้ ว่า...

           "ขอบคุณมากนะคุณอุดม สำหรับเลือดเนื้อเชื้อไขจากตัวคุณ และพรสวรรค์ของคุณ ที่ส่งมาให้ผม จนผมมีวันนี้ วันเกิดวันนี้ของผม ผมคิดถึงคนที่ทำให้ผมเกิด ไม่ใช่อยากฉลองวันเกิดกูเอง รักนายเสมอ พ่อ และ เพื่อน สุขสันต์วันเกิด นะไอ้แจ๊ส"


           นอกจากนี้ แจ๊ส ชวนชื่น ยังได้โพสต์ภาพตอนที่ น้องแตงไทย ลูกสาวตัวน้อยจุ๊บแก้ม กับข้อความอวยพรวันเกิดจากภรรยา พร้อมเปิดใจว่า "ของขวัญวันเกิดก่อนนอน สิ่งนี้กูอยากได้กว่าการจัดงานและของขวัญอีก ขอบคุณครอบครัว พ่อแม่ เพื่อน ๆ ทุกคนเด้ออออ แก่อีกปีละกู #24พค27#ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก @jangjit #ฝันดีคนมีฝันครับ"แจ๊ส ชวนชื่น

ภาพจาก Instagram jazzpadung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นานทีจะมีซึ้ง.. แจ๊ส ชวนชื่น เปิดใจบอกรัก พ่อดม เนื่องในวันเกิดอายุครบ 34 โพสต์เมื่อ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 22:55:13 4,473 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP