อาม ชุติมา กับภาพพัฒนาการความสวย หลังทำศัลยกรรมจมูก น่าฮักอีหลี

          อาม ชุติมา กับภาพพัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน หลังรับว่าเพิ่งไปทำศัลยกรรมจมูกมาใหม่ มาส่องดูกันเลยว่าจะน่ารักกว่าเดิมขนาดไหน
          เหมือนจะเป็นประเด็นร้อนของวงการเพลงลูกทุ่งในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับ "อาม ชุติมา" นักร้องสาวผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ และเพลงดังอีกมากมาย ที่ล่าสุดได้ออกมาประกาศแตกหักกับค่ายเพลงต้นสังกัด เนื่องจากมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์รวมถึงปัญหาเรื่องต่าง ๆ ที่สะสมมานาน นอกจากนี้ก็ยังมีประเด็นดราม่าเรื่องทำศัลยกรรมจมูก ว่าที่เธอทำไปเพราะอยากเปลี่ยนคาแรกเตอร์และอยากดัง จนสาวอามร้อนต้องออกมาชี้แจงว่าถึงจะไปทำจมูกมาและดูสวยขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็ไม่มีอะไรเปลี่ยน เพราะเธอยังเป็นคนเดิมที่สร้างงานด้วยสมองและร้องเพลงด้วยเสียงเหมือนเดิม ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับการไปเสริมจมูกเลย (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

          ทั้งนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป งานนี้แฟน ๆ ต้องคอยให้กำลังใจสาวอามกันแล้วล่ะค่ะ แต่วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพักเรื่องดราม่าไว้สักแป๊บ แล้วพาไปส่องพัฒนาการความสวยของ อาม ชุติมา กันสักหน่อย ต้องบอกเลยว่าหลังไปทำจมูกมาแล้วดูสวยน่ารักขึ้นเยอะ ซึ่งจะเปลี่ยนไปขนาดไหน ตามไปส่องภาพ อดีต- ปัจจุบัน ที่เราเอามาฝากกันเลย...

เมื่อก่อนน่ารักใส ๆ

สมัยที่จมูกยังไม่ค่อยมี

ก่อนทำศัลยกรรมจมูก

ขออัปดั้งเพิ่มความสวยกันสักหน่อย

ปัจจุบันทำจมูกแล้ว น่ารักมากกก

ภาพจาก : Instagram arm_chutima1999, เฟซบุ๊ก อาม ชุติมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาม ชุติมา กับภาพพัฒนาการความสวย หลังทำศัลยกรรมจมูก น่าฮักอีหลี โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:00:43 29,911 อ่าน
TOP