มาแรง ! เทรนด์ Glitter Body สวยวิ้งระยิบระยับ โดนใจสายปาร์ตี้          Glitter Body เทรนด์ติดกากเพชรทั่วเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นช่วงหน้าอก หรือบั้นท้าย ก็สวยเฉิดฉาย เปล่งประกายได้ไม่แพ้กัน ใครรู้ตัวว่าเป็นสายปาร์ตี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

          หากพูดถึงศิลปะบนเรือนร่าง หรือ บอดี้เพ้นท์ (Body Paint) หลายคนคงนึกถึงการเพ้นท์สี ทำเป็นลวดลายต่าง ๆ บนร่างกายเพียงอย่างเดียว แต่ว่าในสมัยนี้มีเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ เข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ทำให้การเพ้นท์ตัวนั้น ไม่ได้จำกัดแค่การใช้สีอีกต่อไป แต่ยังได้นำเอากลิตเตอร์ หรือ กากเพชร มาใช้ตกแต่งเพิ่มความระยิบระยับมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนนี้เทรนด์ Glitter Body หรือ กลิตเตอร์เพ้นท์ตัว กำลังมาแรงสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น Glitter Boobs (เต้านมติดกากเพชร) หรือ Glitter Butt (บั้นท้ายติดกากเพชร) ที่ฮิตอินเทรนด์ในหมู่สาว ๆ ทั้งสายปาร์ตี้ตามผับบาร์ และตามเทศกาลดนตรีต่าง ๆ สร้างความโดดเด่นสะดุดตา ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องมอง ยิ่งสะท้อนกับแสงแดดหรือแสงไฟในงานปาร์ตี้ ยิ่งทำให้ดูโดดเด่นเป็นประกาย สวยเฉิดฉายกว่าใคร ๆ เลยล่ะ

แฟชั่นแปลก

          ส่วนวิธีทำก็ไม่ยาก เพียงแค่ทาผิวด้วยโลชั่น เพื่อปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื้นก่อน จากนั้นนำแปรงแต้มผงกากเพชร มาปัดให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ตกแต่งด้วยเม็ดคริสตัล หรือกากเพชรขนาดใหญ่ตามสไตล์ของตัวเอง เท่านี้ก็ได้ Glitter Body สุดเจ๋งแล้วล่ะค่ะ ส่วนใครอยากได้ความวิ้งวับมากหรือน้อยขนาดไหน ก็แล้วแต่ความครีเอทของแต่ละคนเลยค่ะ

แฟชั่นแปลก
ผงกากเพชร หลายขนาด หลากสีสัน

แฟชั่นแปลก
ใช้แปรงทากากเพชรขนาดเล็กทั่วบริเวณที่ต้องการ

แฟชั่นแปลก
แปะตกแต่งด้วยเม็ดคริสตัส

แฟชั่นแปลก
ใช้แปรงทากากเพชรเม็ดใหญ่ให้โดดเด่นเป็นประกาย

แฟชั่นแปลก
เสร็จแล้ว ! Glitter Boobs สุดเซ็กซี่

แฟชั่นแปลก
ใช้แปรงทากลิตเตอร์ที่บั้นท้าย วิธีเดียวกับการทากลิตเตอร์ที่หน้าอก

แฟชั่นแปลก
ทากลิตเตอร์ให้ทั่วบั้นท้ายอีกข้าง Glitter Butt ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

แฟชั่นแปลก

แฟชั่นแปลก

แฟชั่นแปลก

ข้อมูลจาก : Marie Claireเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาแรง ! เทรนด์ Glitter Body สวยวิ้งระยิบระยับ โดนใจสายปาร์ตี้ โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 13:50:58 4,583 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP