เบลล่า เข้าใจกระแสคนจิ้น เวียร์-ฐิสา ถึงขั้นอยากให้เลิกกัน งานนี้เลยเจอ โป๊ป แซว

 


           เบลล่า-โป๊ป เปิดใจถึงกระแสคู่จิ้น เผยดีใจที่แฟน ๆ ชอบ แต่ไม่อยากให้ยึดติด ฝ่าย เบลล่า เข้าใจกระแสคนจิ้น เวียร์-ฐิสา ถึงขั้นอยากให้ตนเลิกกัน เลยเจอ โป๊ป แซวหยอด

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี


           ถึงแม้ว่าละครบุพเพสันนิวาส จะลาจอไปนานแล้ว แต่กระแสคู่จิ้นออเจ้า โป๊ป ธนวรรธน์ กับ เบลล่า ราณี ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 ทั้งคู่ได้ไปร่วมงานอีเวนต์ที่ THAIFEX-World of Food Asia 2018 ฮอลล์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบปะกับสาวเบลล่า จึงได้สอบถามสาวเบลล่า เกี่ยวกับประเด็นก่อนหน้านี้ ที่หนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกหนุ่มคนสนิท กล่าวว่าได้ซื้อวิตามินจากสหรัฐอเมริกามาฝาก รวมทั้งกระแสที่หนุ่มเวียร์ ถูกจับจิ้นกับสาวฐิสา วริฏฐิสา ที่รับบทคู่กันในละครสัมปทานหัวใจ ซึ่งกำลังมาแรงอย่างมาก ทำแฟน ๆ อินหนักสุด ๆ

           นอกจากนี้แล้ว เบลล่า กับ โป๊บ ก็ได้เปิดใจถึงกระแสคู่จิ้นที่แฟน ๆ อินหนัก ไม่อยากเห็นท่านขุนกับแม่นายแยกจากกัน จนเกิดดราม่ายกใหญ่

เวียร์บอกว่าซื้อวิตามินจากสหรัฐฯ มาฝาก ได้มีเวลาเจอ เอาของของมาให้หรือยัง

          เบลล่า : ยังค่ะ เพราะว่างานยุ่งมาก ๆ เลยทั้งคู่ คือเบลทำงานค่อนข้างเยอะ พักผ่อนน้อย เวลาออกกำลังกายก็น้อยลง ก็เลยต้องหาตัวช่วย

เวียร์บอกว่าซื้อมาเยอะ เอาเข้ามายากมาก ทำนองว่าเสี่ยงเพื่อเบล

            โป๊ป : เว่อร์ แค่วิตามิน ไม่รู้ว่าเยอะน้อยแค่ไหน แต่ก็ขอบคุณนะคะ (ยกมือไหว้) มันก็แล้วแต่คน สำหรับตัวเบลไม่ได้ต้องการอะไรอยู่แล้ว แต่อันนี้เป็นสิ่งที่เบลสามารถใช้ได้จริง

เวียร์เคยชวนไปเยี่ยมคุณแม่ที่สหรัฐฯ บ้างไหม

          เบลล่า : พี่เขาเคยชวนไว้แล้วค่ะ ตอนนี้ด้วยเรื่องของเวลาอะไรต่าง ๆ มันค่อนข้างยาก ไกลด้วย ไม่ใช่ว่าไม่อยากไป ถ้ามีโอกาสก็ไปแน่นอนค่ะ ตอนนี้ต้องถ่ายละครก่อน ปี่แก้วนางหงส์ใกล้ออนแอร์แล้ว กรงกรรมก็มาเสร็จหมดแล้ว เบรกดาวน์วางหมดแล้ว เราก็ต้องทำงานก่อน

สำหรับกระแสคู่จิ้นของ เวียร์-ฐิสา คนจิ้นแรงมาก ถึงขั้นอยากให้เลิกกับเรา

          เบลล่า : เบลมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติที่มันเกิดขึ้นตลอดอยู่แล้ว เวลาที่เราเล่นละครหรือแสดงละครกับใคร การที่คนชื่นชอบ หรือว่าอินกับบทบาท มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ประสบความสำเร็จสำหรับตัวเรา เพราะว่าเราเองก็เล่นไปตามบทบาท ส่วนนอกจอก็คือชีวิตจริง เราก็ยังใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ใช่แบบว่าคนอื่นอยู่แล้วเราก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป ตามคำพูดของคน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง พี่โป๊ปก็เป็นพี่ชายที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมาก ๆ ค่ะ

            โป๊ป : (แซว) เลิกแล้วมาคบกับพี่ รออยู่ เลิกเดี๋ยวพี่ปลอบใจให้ ล้อเล่นนะเวียร์

จะแซวพี่เวียร์เรื่องที่จิ้นกับฐิสา ?

          เบลล่า : แซวได้ไง ของเราก็หนักอยู่ เอาเป็นว่าประเด็นนี้ไม่ได้คุยกันเลยดีกว่า

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

สำหรับแฟนคลับบางส่วนที่อาจจะดราม่ากัน รู้สึกอย่างไรบ้าง

          เบลล่า : ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกัน อย่างที่เห็นว่านอกจอทุกคนก็ต่างรักใคร่กันดี ไม่มีอะไรเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ ส่วนที่แฟน ๆ ไม่โอเคเวลาพี่โป๊ปเล่นกับใคร อยากให้เล่นคู่เรา เล่นกันอยู่แค่สองคนแค่นี้ก็เบื่อตายสิ เราเป็นนักแสดง เราเล่นได้กับทุกคน เราไม่ได้มานั่งเลือกว่าเราจะเล่นคู่ใคร เราก็ดูบทบาทที่เหมาะสมกับเราค่ะ เราเล่นกับใครเราไม่เกี่ยงอยู่แล้ว เราไม่กังวลว่าไปเล่นกับคนอื่นแล้วคนจะไม่อินตาม ไม่อย่างนั้นก็ต้องเล่นกับพี่โป๊ปไปตลอดชีวิตเลยสิ ตอนที่เราเล่นบุพเพฯ เราก็ไม่ได้หวังว่าคนจะมาจับคู่เรา เราก็เล่นไปตามบทบาทหน้าที่ที่เราได้รับจริง ๆ อยากให้คนดูมีความสุขกับผลงานการแสดงของเรา อยากให้พวกเขาได้ดูผลงานของเรามากกว่าค่ะ

            โป๊ป : ผมก็ไม่กลัวกระแสแฟน ๆ ต่อต้านนะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่นักแสดงจะต้องเจอ จริง ๆ มันก็มีหลายความเห็น คนที่อยากเห็นเราไปเล่นกับคนอื่นก็มี ถ้าได้กลับมาเจอกับเบลอีกก็ดี เราทำงานกันแล้วแฮปปี้ เจอคนอื่นอีกก็ต้องไปทำความรู้จักกันใหม่ นักแสดงทุกคนก็ไม่ได้คิดว่าจะจิ้นอะไรใคร แต่อยากได้เล่นละครบทดี ๆ มากกว่า ความเป็นนักแสดงถ้าได้รับบทที่ดี บทที่สนุก เราสนุกกับการแสดง ผมว่านักแสดงต่างหวังกันแค่นี้ครับ

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

  โป๊ป ธนวรรธน์ เบลล่า ราณี

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram weir19, popezaap, bellacampen
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า เข้าใจกระแสคนจิ้น เวียร์-ฐิสา ถึงขั้นอยากให้เลิกกัน งานนี้เลยเจอ โป๊ป แซว โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2561 เวลา 11:26:01 19,610 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP