women > แต่งหน้า

เซ็กซี่ขึ้นทันตา ! ด้วยพลังแห่งเมคอัพ แปลงโฉมคุณป้าเป็นสาวสุดแซ่บ

| 9,460 อ่าน

ถึงกับต้องขยี้ตารัว เมื่อเหล่าคุณป้าวัย 50 อัป ถูกแปลงโฉมเนรมิตความสวยแซ่บแบบสาวพินอัพสุดเซ็กซี่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเริด !

  การแต่งหน้า สามารถช่วยเนรมิตความงามให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี นอกจากจะทำให้ใบหน้าดูมีสีสันสดใส เพิ่มเสน่ห์ชวนน่ามองแล้ว ยังสามารถเปลี่ยนบุคลิก และเปลี่ยนสไตล์ได้ราวกับคนละคน ยิ่งถ้าแต่งตัวจัดเต็มด้วยแล้ว แทบแยกบีฟอร์กับอาฟเตอร์ไม่ออกเลยทีเดียว ดังเช่นเหล่าคุณป้ากลุ่มนี้ ที่ถูกช่างถ่ายภาพเมคโอเว่อร์เป็นสาวพินอัพสุดเซ็กซี่ สวยดูดีจนลืมอายุกันไปเลย

  คริสซี่ สปาร์คส์ (Chrissy Sparks) ช่างถ่ายภาพมือโปรจากเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เจ้าของสตูดิโอถ่ายภาพ Dollhouse Photography ผู้สร้างสรรค์ผลงานสุดเริด เมื่อเธอได้แปลงโฉมเหล่าคุณป้าสูงวัยให้กลายเป็นสาวพินอัพ (Pin-Up Girls) หรือสาวเซ็กซี่แบบย้อนยุค ที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมโพสท่าถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ในสไตล์วินเทจ ที่เห็นแล้วถึงกับอึ้ง เพราะแต่ละคนทั้งสวย ทั้งแซ่บเว่อร์ ยิ่งบวกเทคนิคการแต่งภาพด้วยแล้ว ยิ่งเพอร์เฟคท์เข้าไปใหญ่

  คริสซี่ กล่าวเพิ่มเติมว่า จริง ๆ แล้ว คุณป้าเหล่านี้เป็นลูกค้าที่มาใช้บริการถ่ายรูปที่สตูดิโอของเธอนั่นเอง ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นสาว ๆ สูงวัยที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไปทั้งนั้น ที่อายุมากสุดคือ 78 ปี ซึ่งแต่ละคนต้องการถ่ายภาพแฟชั่นเซ็กซี่สไตล์ย้อนยุคเก็บไว้เป็นความทรงจำ ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตพวกเธอก็เคยถ่ายแบบเซ็กซี่ ๆ กับเขาเหมือนกันนะ ที่สำคัญการแปลงโฉมครั้งนี้ ยังทำให้พวกเธอมีความสุข รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น แถมบางคนยังได้เผยความแซ่บที่แอบซ่อนอยู่ภายในไว้อีกด้วย
 

  แต่พูดแล้วอาจยังไม่เห็นภาพ เอาเป็นว่าลองไปชมภาพที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากกันก่อนดีกว่าว่าเวลาที่พวกคุณป้าถูกแปลงโฉมเป็นสาวพินอัพแล้ว จะสวยแซ่บเว่อร์ขนาดไหน

 

ข้อมูลจาก : boredpanda.com, dailymail.co.uk
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เซ็กซี่ขึ้นทันตา ! ด้วยพลังแห่งเมคอัพ แปลงโฉมคุณป้าเป็นสาวสุดแซ่บ โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 16:21 9460 อ่าน
TOP