กัปตัน ชลธร - มิ้ง ศวภัทร แถลงข่าวท้อง ฝ่ายชายขอให้โทษตน รับยังเป็นผู้ใหญ่ไม่พอ          กัปตัน ชลธร - มิ้ง ศวภัทร แถลงข่าว พร้อมครอบครัวปมตั้งท้อง กัปตัน เผย ขอให้โทษที่ตนคนเดียว ยอมรับยังเป็นผู้ใหญ่ไม่พอ ไม่สนว่าจะเป็นลูกตัวเองหรือไม่ แต่ขอรับผิดชอบกัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง

          ยังคงเป็นกระแสแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ทำ มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า ตั้งท้อง ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า หากเด็กเป็นลูกของตนจริงก็พร้อมจะรับผิดชอบ แต่เจ้าตัวไม่ได้ลงรายละเอียดมากนัก ซึ่งหลายคนก็รอคำตอบที่ชัดเจนจากปากของเจ้าตัว กระทั่ง กัปตัน ชลธร ได้แจ้งสื่อมวลชนว่าจะตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมกับคุณแม่ในช่วงบ่ายของวันนี้ (11 มิถุนายน 2561)

          เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ที่บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด กัปตัน ชลธร พร้อมด้วยคุณแม่-คุณพ่อ และมิ้ง ศวภัทร พร้อมคุณแม่ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยขณะนี้ มิ้ง อายุครรภ์ได้ 7 สัปดาห์

          โดย แม่กัปตัน ชลธร ระบุว่า ตอนนี้แม่ขอโฟกัสไปที่เด็กในท้องอย่างเดียวเลย ถึงอย่างไรก็ตาม หากเป็นลูกของกัปตันจริง ๆ ก็พร้อมรับผิดชอบ

กัปตัน มิ้ง

          ด้าน กัปตัน ชลธร บอกว่า ตนไม่สนเรื่องเป็นลูกของตนหรือไม่ เพราะเคยเป็นแฟนกันมา หากเกิดจากตน ตนก็ขอรับผิดชอบ ขอโทษแฟนคลับทุกคน อยากบอกทุกคนว่า สิ่งที่ทุกคนมองว่าพ่อ-แม่ตน ผู้หญิงไม่ดี ค่ายไม่ดี หรือคนรอบตัวตนไม่ดี ขอว่าอย่าโทษพวกเขาเลย พ่อ-แม่ตนสอนมาให้เป็นคนดี แต่เมื่อช่วงวัยรุ่นตนก็อยากใช้ชีวิตเป็นผู้ใหญ่เอง และก็มารู้ว่าตนไม่มีความสามารถในการตัดสินใจด้วยตัวเอง

          ด้านแม่มิ้ง ศวภัทร ระบุว่า ให้เขาคุยกันสองคน ไม่มีข้อเรียกร้องอะไร แต่ส่วนตัวแม่เชื่อว่าเป็นลูกของกัปตัน ขณะที่ กัปตัน ชลธร กล่าวเสริมว่า ตอนแรกตนไม่ทราบ แต่มิ้งมาบอกตนที่บ้าน ตอนรู้ตอนแรกก็ช็อก เพราะไม่มีใครคิดว่าจะเกิด เพราะตนระมัดระวังอยู่แล้ว

กัปตัน มิ้ง

          ด้านพ่อของกัปตัน ชลธร เผยว่า จริง ๆ แล้วไม่มีการผิดใจกัน มิ้งและกัปตันที่บรรลุนิติภาวะแล้วน่าจะคุยกันได้ ทางครอบครัวตนคิดว่าถ้าเกิดตัดสินใจเอง แล้วเรื่องมาถึงขนาดนี้ พ่อ-แม่ก็คงต้องมีส่วนในการตัดสินใจ

          ขณะที่ มิ้ง ศวภัทร เผยว่า เรื่องที่ตนจะคุยกับกัปตันนั้น คนอื่นจะรู้ไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน เพราะตัวเขาเองอาจจะยังไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ และจะเอายังไงต่อ ส่วนพ่อ-แม่ตน ให้ตนตัดสินใจเอง ตอนนี้ตนยังไม่ได้คิดอะไร ส่วนทางออกที่สามารถตกลงกันได้แล้วนั้น กัปตัน ระบุว่า ต้องพาไปฝากครรภ์ก่อน เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัยของเด็กและมิ้ง

          มิ้ง ยังกล่าวต่อว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มาเจอกันหลังจากมีข่าวท้อง และขอโทษทางครอบครัวฝ่ายชายด้วยที่ให้ข่าวด้วยถ้อยคำรุนแรง ด้วยความโกรธและน้อยใจ ซึ่งทางกัปตัน ก็กล่าวว่า ตอนนี้กระแสขยายเป็นวงกว้าง สภาพจิตใจตนแย่พอสมควร และทางมิ้งเองก็คงแย่ไม่ต่างจากตน

กัปตัน มิ้ง

          มิ้ง ยอมรับว่า ตนเคยมีความคิดที่จะทำแท้ง แต่ตอนนี้ไม่ได้คิดแล้ว และกัปตันบอกตนว่าไม่ให้ทำ ตอนนั้นมีทั้งอารมณ์โกรธ อารมณ์น้อยใจ ด้านแม่มิ้ง เผยว่า ไม่ว่าอย่างไร อยากให้เก็บไว้ หรือยกให้เป็นลูกแม่ก็ได้ ซึ่ง มิ้ง ก็บอกว่า หลังจากนี้ต้องไปคุยกับกัปตันสองคนหลังไมค์

          ด้านแม่กัปตัน ชลธร บอกว่า ตนไม่ได้สนใจข่าวเท่าไร เพราะตนมีจุดยืนคือ ความปลอดภัยของมิ้งและเด็ก แค่นั้น จึงคิดว่าเราพาไปดูแลแค่นั้น ตนก็บอกอีกฝ่ายว่าแบบนี้ ถามว่าครอบครัวโกรธที่มิ้งให้สัมภาษณ์ไหม หากบอกว่าไม่โกรธ ก็ไม่มีใครเชื่อ ก็มีอารมณ์ขึ้นมา แต่ก็ตั้งสติ คิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป ตนพยายามเข้าใจทุกฝ่ายอยู่

          กัปตัน ชลธร กล่าวต่อว่า ตนเป็นห่วงสภาพจิตใจครอบครัว และสภาพจิตใจของมิ้ง และครอบครัวมิ้ง ส่วนงานด้านบันเทิง ตนมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำให้เสร็จ ไม่ว่าจะอย่างไรตนก็จะรับผิดชอบ โอกาสจะมาหรือไม่มา ก็ขอรับผิดชอบ

กัปตัน มิ้ง

          ด้าน บอมบ์ จงจิตต์ อินทุ่ง รองผู้อำนวยการแผนกดูแลศิลปิน นาดาว บางกอก ระบุว่า สิ่งที่กัปตันทำนั้นออกมารับผิดชอบอย่างชัดเจนแล้ว ทางบริษัทมองว่า เขาแสดงตัวตนของเขาออกมา ซึ่งในพาร์ทของการทำงานนั้น กัปตันไม่เคยไม่ตั้งใจทำงาน เต็มที่กับการทำงานตลอด ทางค่ายจึงไม่อยากตัดสิน ยืนยันว่าตอนนี้ยังอยู่ในสังกัดนาดาว บางกอก

          ส่วน กัปตัน ชลธร บอกว่า ตนสามารถทิ้งงานทุกอย่างได้ ถ้ามันยังไม่มีเข้ามา แต่ตอนนี้ก็ต้องเคลียร์งานให้เสร็จ ตอนนี้มีถ่ายซีรีส์ ก็ต้องทำให้เต็มที่ หากผู้ใหญ่ยังให้โอกาส ตนก็จะทำงานต่อไป

กัปตัน มิ้ง

          มิ้ง ระบุว่า ที่ตนมาแถลงข่าวครั้งนี้เพราะพี่บอมบ์แนะนำให้มาทีเดียวเลย ส่วนเรื่องอนาคตตนยังไม่คิด ส่วนเรื่องที่ตนใช้มุกท้องเพื่อเรียกร้องแฟนเก่านั้น เป็นเรื่องเม้าท์กันตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว ตนก็เคยเล่าให้กัปตันฟังตั้งแต่คบกันแรก ๆ แล้ว ซึ่งเป็นเรื่องไม่จริง

          กัปตัน ชลธร บอกว่า ตนไม่สามารถเลือกทางที่ผิดพลาดจนทำให้ครอบครัวไม่สบายใจไปกว่านี้อีกแล้ว

          พ่อกัปตัน บอกอีกว่า เราคุยกับฝ่ายหญิงไปแล้วหนึ่งรอบ และบอกแนวทางการช่วยเหลือแล้ว แต่ข่าวไปเร็วมาก

กัปตัน มิ้ง

          บอมบ์ จงจิตต์ ระบุว่า ก่อนหน้านั้น แม่ของกัปตันและแม่มิ้ง มีการคุยกันเรื่องจะไปฝากครรภ์แล้วล่วงหน้า เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่กัปตันให้สัมภาษณ์ ตนจึงติดต่อฝ่ายหญิงอีกครั้งเพื่อไปฝากครรภ์ ส่วนภาพลักษณ์ของค่ายนั้น เราทำซีรีส์ออกมาเพื่อสะท้อนสังคม ผู้ชมต้องใช้วิจารณญาณในการชม วัยรุ่นทุกคนมีปัญหา จะก้าวข้ามอย่างไร ซีรีส์เป็นการเสนอว่าเมื่อเจอปัญหาแล้ว แต่ละคนจะแก้ไขอย่างไร ตอนนี้ทางค่ายให้โอกาสกัปตัน และแสดงความรับผิดชอบแล้ว ทางค่ายก็ไม่ตัดสินอะไร

          กัปตัน ระบุว่า เรื่องนี้หนักที่สุดในชีวิต แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้วต้องแก้ไข ส่วนเรื่องงานก็ต้องตั้งใจต่อไป อย่างที่บอก เด็กในท้อง เราต้องทำให้เด็กมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราคงไม่ทำให้เด็กได้รับอันตราย

กัปตัน มิ้ง

          มิ้ง บอกว่า โอกาสที่ตนจะกลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวนั้น ตนยังตอบไม่ได้ แต่ก็มีคิดบ้าง หากอีกฝ่ายไม่รับตนก็คงต้องเป็นแบบนั้น ตอนนี้ตนเพิ่งเรียนจบ จึงยังไม่ได้คิดเรื่องงาน พ่อกัปตัน กล่าวเสริมว่า ทางครอบครัวตนรับผิดชอบเต็มที่ ทั้งเรื่องการตรวจ การฝากครรภ์ ทางครอบครัวจะดูแลทุกอย่าง

          กัปตัน บอกอีกว่า ขอร้องว่าอย่าโทษใคร ขอให้มาโทษที่ตนคนเดียวพอ ตนขอรับผิดคนเดียว ด้านมิ้ง บอกว่า นาน ๆ ทีตนจะเข้าไปอ่านในโซเชียลที่มีเสียงแตกเป็นสองฝ่าย ตนไม่ได้โกรธอะไรเพราะเป็นความเห็นของแต่ละคน และหลังจากนี้ก็ไม่มีการแฉอะไรอีก

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram ccaptainch

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram ccaptainch

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram ccaptainch

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง

กัปตัน มิ้ง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัปตัน ชลธร - มิ้ง ศวภัทร แถลงข่าวท้อง ฝ่ายชายขอให้โทษตน รับยังเป็นผู้ใหญ่ไม่พอ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 16:28:00 69,383 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP