โบว์ แวนด้า โต้งานหด ออกอีเว้นท์น้อย เพราะแตกหัก อาน้ำอ้อย


          โบว์ แวนด้า โต้กระแสหาย งานหด เพราะเปลี่ยนผู้จัดการจาก อาน้ำอ้อย ชี้เป็นเรื่องของกระแสในวงการบันเทิง มีขึ้นก็ต้องมีลง ภาพจาก nineentertain

          ทำเอาโดนจับตาอยู่ไม่น้อย สำหรับคุณแม่คนสวย โบว์ แวนด้า ภรรยาของพระเอกหนุ่มผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี ที่ช่วงนี้เจ้าตัวไม่ค่อยไรับงานอีเว้นท์บ่อยเหมือนก่อนหน้านี้ จนโดนเม้าท์ว่าเป็นเพราะเจ้าตัวมีปัญหากับ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา อดีตผู้จัดการส่วนตัว จนต้องขอเปลี่ยนให้คนอื่นมาดูแลแทนหรือเปล่า

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2561) โบว์ แวนด้า ก็ได้ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ว่า ไม่เกี่ยวข้องกัน มองว่าน่าจะเป็นเรื่องกระแสมากกว่า ก็เข้าใจว่าเป็นวัฏจักรของวงการบันเทิงที่คงจะไม่สามารถอยู่บนพื้นที่สื่อได้ตลอดไป ตนคิดตั้งแต่ตอนมีกระแสแล้วว่าน่าจะอยู่ได้สัก 2-3 ปี กระแสก็หายไป แค่ปีที่ 4-5 ยังมีคนจำเราได้ เราก็ดีใจแล้ว จริง ๆ เราเข้าใจมาตั้งแต่ตอนที่อยู่กับพี่ปอแล้ว คือเราก็ได้เรียนรู้ความรู้สึกจากพี่ปออยู่แล้วว่าเขารู้สึกยังไง เราก็เข้าใจอยู่แล้วว่ามันก็มีขึ้นมีลง แล้วตนไม่ใช่ดารา ไม่ได้มีผลงานให้ใครมาจดจำ แค่ทุกวันนี้คนจดจำโบว์กับมะลิได้ก็ดีใจมากแล้ว 

          นอกจากนี้ โบว์ แวนด้า ยังเผยอีกว่า ส่วนหนึ่งที่รับงานน้อยลงเป็นเพราะ น้องมะลิ อารมณ์แปรปรวน ซนมากขึ้น ในช่วงวัยที่เขาย่างเข้า 4 ขวบ เขาเริ่มเปลี่ยนไป พูดไม่ค่อยฟัง ทำให้ต้องไปปรึกษาคุณหมอเพราะกลัวน้องมะลิจะมีปัญหา แต่ก็โล่งใจเมื่อคุณหมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติที่เด็กในวัยนี้จะมีความคิดที่เปลี่ยนไป คนเป็นแม่ต้องคอยใจเย็นและใช้เหตุผลกับลูก ซึ่งเพราะเหตุผลนี้จึงทำให้ต้องปฏิเสธงานอีเว้นท์ไปหลายงาน เพราะเกรงว่าหากไปงานแล้วจะทำงานได้ไม่เต็มที่ แต่ช่วงนี้พูดง่ายขึ้นแล้ว ไม่เอาแต่ใจ บอกอะไรไม่เกิน 2 คำ เขาก็จะหยุด


ภาพจาก nineentertain

          ส่วนที่ลงภาพมือทำสัญลักษณ์ I love you ในวันครบรอบวันแต่งงานกับ ปอ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา แม่โบว์ เผยว่า แค่อยากลงบันทึกความทรงจำเอาไว้ เผื่อวันที่น้องมะลิโตขึ้นไปและย้อนกลับมาดู จะได้เห็นภาพที่ลงถึงพ่อในโอกาสพิเศษต่างๆ พร้อมเผยว่า หากใครจะดราม่าก็ไม่ต้องกดเข้ามาดู และแม้จะยังมีคนที่คอยคอมเมนต์โจมตีอยู่ แต่ก็ไม่ได้เก็บมาใส่ใจเหมือนแต่ก่อนแล้ว


ภาพจาก instagram vanda29


ภาพจาก nineentertain
ภาพจาก instagram vanda29


ภาพจาก instagram vanda29


ภาพจาก instagram vanda29
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์ แวนด้า โต้งานหด ออกอีเว้นท์น้อย เพราะแตกหัก อาน้ำอ้อย โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 16:49:12 9,270 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP