แม่มิ้ง แฟนเก่ากัปตัน ขอยืนยัน ลูกสาวท้องจริง ชี้ มีแววต้องเป็นซิงเกิลมัม


           คุณแม่ของ มิ้ง ศวภัทร ยืนยันชัด ๆ ลูกสาวท้องจริง มั่นใจพ่อของเด็กคือ กัปตัน ชลธร ชี้ ไม่คิดเรียกร้องเงินใด ๆ แต่อยากได้กำลังใจจากพ่อของเด็ก           ดูท่าว่าประเด็นดราม่าคราวนี้จะยังไม่จบ สำหรับกรณีที่ กัปตัน ชลธร ดาราหนุ่มหน้าใส แถลงข่าวยอมรับ ทำอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้ว โดยหลังจากที่ทั้ง 2 ครอบครัว รวมถึงต้นสังกัดของฝ่ายชายได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก็ยังคงมีกระแสต่อเนื่องออกมา ทั้งคนที่โจมตีว่าสาวมิ้งท้องไม่จริง หรือท้องกับกัปตันจริงหรือเปล่า

           ล่าสุด (12 มิถุนายน 2561) คุณแม่ของมิ้ง ก็ได้เปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยยืนยันว่า ลูกสาวตั้งท้องจริง เพราะตนเป็นคนพาไปตรวจครรภ์ที่โรงพยาบาลด้วยตนเอง หากไม่ท้อง โรงพยาบาลคงไม่กล้าออกใบรับรองแพทย์ให้ และมั่นใจว่าพ่อของหลานในท้อง คือ กัปตัน ชลธร อย่างแน่นอน เพราะตอนคบกันก็อยู่ในสายตาแม่ตลอด ลูกสาวมีอะไรก็เล่าให้แม่ฟังทุกเรื่อง
           ทั้งนี้ ยืนยันว่าที่ทำไปไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงินใด ๆ เพราะสามารถเลี้ยงดูลูกหลานได้ แต่สิ่งเดียวที่อยากได้คือ "กำลังใจ" จากพ่อของลูกในท้องลูกสาว แต่ตอนนี้รู้สึกว่าลูกสาวอาจจะต้องเป็นซิงเกิลมัม

           โดยหลังจากการแถลงข่าวที่ผ่านมา ก็ยังไม่มีการนัดหมายจากครอบครัวฝ่ายชายถึงเรื่องไปฝากครรภ์หรือตรวจเพิ่มเติม เพราะอยากรอให้คุณพ่อของมิ้งกลับมาจากราชการทหารเรือในช่วงสัปดาห์หน้าก่อน เพราะคุณพ่อก็อยากมีส่วนตัดสินใจในทางเดินต่อไปของมิ้ง ซึ่งหากนัดหมายเรียบร้อยแล้ว ก็จะไปฝากครรภ์พร้อมกันทั้ง 2 ครอบครัว ส่วนอนาคตของมิ้งที่อยากเป็นแอร์โฮสเตส ยังไม่ได้ตัดสินใจใด ๆ แต่อย่างไรตัวแม่ก็พร้อมจะเลี้ยงหลานด้วยตนเอง


ภาพจาก Instagram mmynks


ภาพจาก Instagram mmynksภาพจาก Instagram mmynks
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่มิ้ง แฟนเก่ากัปตัน ขอยืนยัน ลูกสาวท้องจริง ชี้ มีแววต้องเป็นซิงเกิลมัม โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 19:42:30 14,195 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP