เจสซี่ วาร์ด ช็อก ! ถูกเอี่ยวพนันบอล เผยรับงานเพราะซื่อ เห็นว่าเป็นเว็บกีฬา

 
            เจสซี่ วาร์ด เตรียมเข้าพบตำรวจ พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจ หลังถูกเอี่ยวพัวพันการพนันฟุตบอล เผยรับงานเพราะเห็นคนอื่น ๆ ก็ทำ และเป็นเว็บไซต์ที่ทำงานด้วยประจำ จึงวางใจ

 เจสซี่ วาร์ด
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

            สืบเนื่องจากที่มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยรายชื่อ 15 เน็ตไอดอลและพริตตี้ ที่เข้าข่ายพัวพันการพนันบอล หลังมีการตรวจสอบพบมีการโพสต์ข้อความทำนองเชิญชวนเล่นพนันทายผล ซึ่ง 2 คนในนั้น คือ เจสซี่ วาร์ด และ เนย สายธาร หวังประเสริฐ เน็ตไอดอลชื่อดัง โดยจะมีการออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อหาในความผิด พ.ร.บ.การพนัน มาตรา 12 ในวันพุธที่ 20 มิถุนายน นี้ ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

            เกี่ยวกับเรื่องนี้ (13 มิถุนายน 2561) รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ เจสซี่ วาร์ด เน็ตไอดอลและนางแบบสาวเซ็กซี่ เปิดเผยว่า ตนเองไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย เพราะเห็นเน็ตไอดอลหลายคนก็ทำ เมื่อเขาติดต่อมาก็เลยรับ เพราะเว็บไซต์นี้เป็นเว็บที่ตนเองทำงานด้วยประจำอยู่แล้ว ซึ่งตนเองเพิ่งมีการโพสต์ข้อความดังกล่าวไปเมื่อ 10 วันที่แล้ว

 เจสซี่ วาร์ด
ภาพจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

            เจสซี่ วาร์ด เผยต่อว่า ตนเองเพิ่งทราบจากนักข่าวว่าเว็บนี้ผิดกฎหมาย จึงได้มีการโทร. ไปต่อว่าที่เว็บแล้ว ไปสอบถามว่าเว็บคุณผิดกฎหมายหรือไม่ แล้วก็บอกไปว่าทางเขาต้องรับผิดชอบเรา เพราะตนไม่รู้ว่าผิด ซึ่งตนเองก็ยังช็อกกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะถ้ารู้ว่าผิดตนเองคงไม่รับ เพราะไม่อยากจะเสียประวัติ

            ทั้งนี้ ตนเองก็เป็นกังวล เพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรต่อ คงทำได้เพียงเอาข้อเท็จจริงและความบริสุทธิ์ใจไปพิสูจน์และยืนยันว่าตนเองไม่รู้จริง ๆ ซึ่งต่อไปก็คงไม่รับงานจากเว็บนี้อีก เพราะเข็ด

            "เห็นเน็ตไอดอลหลาย ๆ คน รีวิวกันเยอะมาก ๆ ในโซเชียล เลยคิดว่าไม่น่าจะผิดอะไร มันเขียนว่าเว็บกีฬา เว็บบอล และด้วยความซื่อของหนู ก็คิดว่ามันเป็นเว็บกีฬา เพราะเราไม่เคยเข้าไปยุ่ง หรือไม่เคยเข้าไปเล่นอะไรพวกนี้อยู่แล้ว ก็เลยรับ"
 

 
เจสซี่ วาร์ด
ภาพจาก Instagram jessievardie

เจสซี่ วาร์ด
ภาพจาก Instagram jessievardie

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการทุบโต๊ะข่าว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจสซี่ วาร์ด ช็อก ! ถูกเอี่ยวพนันบอล เผยรับงานเพราะซื่อ เห็นว่าเป็นเว็บกีฬา โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 09:19:13 17,794 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP