มิ้ง เบื่อ ไม่อยากยุ่ง กัปตัน ชลธร ลั่นไม่เอาค่าเลี้ยงดูแล้ว หาเลี้ยงลูกเองได้

           มิ้ง ศวภัทร แฟนเก่า กัปตัน ชลธร ขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เผยไม่อยากยุ่ง ไม่อยากพูดถึงฝ่ายชายแล้ว เบื่อ และไม่อยากได้ค่าเลี้ยงดูลูกด้วย หาเลี้ยงเองได้
มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

กัปตัน มิ้ง

           หลายคนยังให้ความสนใจกับประเด็นร้อน เรื่องนักแสดงวัยรุ่น กัปตัน ชลธร  ทำอดีตแฟนเก่า มิ้ง ศวภัทร ตั้งท้อง จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 14 มิถุนายน 2561 ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ติดต่อสัมภาษณ์สาวมิ้ง ซึ่งเธอก็เผยถึงเรื่องที่ไปโรงพยาบาล โดยไม่ได้บอกฝ่ายชายว่า ไม่อยากยุ่ง เบื่อ จริง ๆ ไม่อยากพูดถึงด้วย และตนก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับเขาเอง เพราะเราตัดสินใจว่าจะไม่ยุ่งกับเขาแล้ว รวมถึงไม่ต้องการค่าเลี้ยงดูด้วย เดี๋ยวตนหาเองก็ได้ แต่ถ้าวันคลอดลูก เขาอยากเจอก็แล้วแต่เขา

           หลังการแถลงข่าววันนั้น ก็ได้พูดคุยกับกัปตัน 1 ครั้ง เรื่องฝากครรภ์ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าพอแล้ว ซึ่งฝ่ายชายบอกว่าจะพาไปหาหมอเดือนละครั้ง และพูดทำนองว่าอาจจะไม่ได้ดูแลตน ตนก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรถ้าจะเจอแค่หน้ากัน แค่หาหมอหรือจ่ายค่าเลี้ยงดู บ้านตนก็สามารถจ่ายได้ ตนรู้สึกว่ากัปตันยังคิดอะไรไม่ค่อยได้ เขายังโตไม่พอ แต่ไม่เป็นไร เพราะตนดูแลตัวเองได้ ตนขอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวโดยที่เขาไม่ต้องรับผิดชอบก็ได้ แต่หากฝ่ายชายจะขอดูแลค่าใช้จ่ายเรื่องลูก ตนยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ เพราะคิดว่าทางฝ่ายชายคงไม่พูดแน่นอน

มิ้ง กัปตัน

           นอกจากนี้มิ้งยังได้ตอบถึงประเด็นดราม่าเรื่องเกาะกระแสข่าวฉาวรับงานรีวิวสินค้าว่า ปกติตนก็รับรีวิวสินค้าอยู่แล้ว เพียงแต่ช่วงนี้มันอาจจะเยอะขึ้น เพราะตนต้องเก็บเงินด้วย จริง ๆ ก็งงว่าทำไมมีกระแสนี้ เพราะปกติก็รับอยู่แล้ว อย่างว่าตอนนี้ทำอะไรก็ผิด ตนก็ไม่ทำอะไรเลยแล้วกัน แต่ช่างเขาเถอะใครจะคิดอะไรก็คิดไป

           ส่วนเรื่องการตรวจดีเอ็นเอนั้น ตนได้บอกกัปตันไปแล้วว่าถ้าลูกเกิดมาก็ให้ตรวจดีเอ็นเอแล้วกัน แต่เขายืนยันว่าไม่ต้องตรวจ ตอนนี้ตนก็ได้คุณแม่คอยดูแลตลอด เพราะมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ แต่ตนคิดว่า ตอนนี้ตนสบายใจนะ ดีกว่าที่เขาจะต้องมารับผิดชอบ ซึ่งเขาอาจจะไม่อยากทำหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ได้โกรธและไม่คิดอะไรมากแล้ว

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง กัปตัน

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

มิ้ง ศวภัทร
ภาพจาก Instagram mmynks

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้ง เบื่อ ไม่อยากยุ่ง กัปตัน ชลธร ลั่นไม่เอาค่าเลี้ยงดูแล้ว หาเลี้ยงลูกเองได้ โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 21:30:13 52,213 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP