x close

ตุ๊กกี้ พูดแล้ว หลังมีข่าวถูกปลดชิงร้อยฯ ลั่นยังอยู่เวิร์คพอยท์ - ทำใจข่าวขาลง


        ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ แจงประเด็นร้อน หลังมีข่าวถูกปลดจากชิงร้อยฯ เพราะแอบรับงานนอก ลั่นยังสังกัดเวิร์คพอยท์
ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

         จู่ ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าตลกชื่อดัง อย่างตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน โดนต้นสังกัดสั่งพักงาน เนื่องจากเจ้าตัวแอบรับงานเอง ทำให้ในรายการชิงร้อยชิงล้าน ไม่ค่อยมีสาวตุ๊กกี้เหมือนกับที่ผ่านมา ล่าสุด (15 มิถุนายน 2561) สาวตุ๊กกี้ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ที่งาน MANA โป๊ปอินลาว #กันแดดที่โป๊ปรัก

มารับงานพิธีกรครั้งแรกถึง สปป.ลาว

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : เพราะตุ๊กกี้เป็นนักแสดงที่สื่อสารและเข้าใจภาษา สปป.ลาว จึงได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์ จริง ๆ หากไม่ใช่ที่นี่ อาจจะไม่ใช่ตุ๊กกี้ก็ได้ (หัวเราะ)

มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะ

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : แฟนคลับจากพี่โป๊ปเยอะมากค่ะ ก็ดีใจแทนพี่โป๊ปด้วย เราก็อาศัยจังหวะพี่โป๊ปเผลอยืมเสียงกรี๊ดจากพี่โป๊ปมากรี๊ดตัวเอง

นอกจากงานนี้มีเดินสายเป็นพิธีกรอีกไหม


ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : ออกตัวเลยว่าเป็นคนที่ปิดกั้นเรื่องการรับงานพิธีกร ไม่เคยรับงานพิธีกรเลย เพราะว่ามีความไม่มั่นใจในตัวเองสูง ชอบดูถูกตัวเอง ในเรื่องภาษา ตำแหน่งชื่อคน แต่พอได้ลองแล้วถือว่าเป็นงานที่ท้าทายมาก ก็รู้สึกว่าเราก็ทำได้ ก่อนหน้านี้มีปฏิเสธไปเยอะมาก เพราะตุ๊กกี้ก็เป็นพิธีกรอยู่แล้วแต่เป็นในรายการ แต่บางงานเขาต้องการพิธีกรที่มีสาระบ้าง ตลกบ้าง แต่ตอนนี้รับแล้ว

ช่วงนี้ออกงานบ่อย

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : ออกงานบ่อยเพราะโฆษณาปลาร้า มีธุรกิจก็ต้องไปขาย ๆ โปรโมทหน่อย ทุกวันนี้โลกของงานอีเว้นท์ โลกของงานดิจิทัล เยอะแยะมากมาย ตุ๊กกี้อาจเป็นคนง่าย ๆ ด้วย พอลองงานหนึ่งเหมือนบอกต่อกันไปเลยได้งานตามมา ส่วนรายการทีวีประจำอยู่สองรายการ และรับเชิญอีกเป็นสิบรายการ (หัวเราะ) เพราะค่ายเวิร์คพอยท์ มีช่องเป็นของตัวเอง จะผลิตรายการออกมากี่รายการก็ได้ ตุ๊กกี้ก็เป็นคนที่รอจังหวะอย่างเดียวว่าจะมีรายการไหนให้ไปออก

คนถามเรื่องรายการชิงร้อยชิงล้าน


ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : สืบเนื่องจากเราไม่ได้ทำเลย เพราะคุณปัญญามาคุยกับตุ๊กกี้ว่าเราอยากให้โอกาสคนใหม่ ลองเด็กใหม่ ๆ ให้มามีโอกาสตรงจุดนี้ จริง ๆ แล้วแก๊งสามช่ามีสามคน ตุ๊กกี้เคยเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับโอกาสดี ๆ มาร่วมแจมในชิงร้อยชิงล้าน พอวันหนึ่งบริษัทเรายิ่งใหญ่มากก็จะมีเด็กใหม่เข้ามา คุณปัญญาชอบให้โอกาสคน ได้นั่งคุยกันแล้วว่าตุ๊กกี้จะโอเคไหม เหมือนเรามองเห็นตัวเองวันที่เราได้รับโอกาส คือเราไม่ได้รับเงินเป็นรายการ เราเป็นพนักงานบริษัท ฉะนั้น 1 ปี ทำงาน 1 วัน เราก็ได้ตังค์เท่าเดิม เราเลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องเงิน แต่ไตรมาสหลักมีการวางตัวเราไว้เยอะ อย่างที่บอกเวิร์คพอยท์เขามีช่องของเขาเอง เรากินน้ำบ่อหน้าได้ บ่อนี้เราให้น้องคนใหม่ที่มีฝีมือได้มีโอกาสเข้ามาทดลอง ตอนนี้มีมากหน้าหลายตาเข้ามาทดลอง

ไม่นอยด์ใช่ไหม

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : ไม่นอยด์เลยเพราะเราผ่านจุดนั้นมาแล้ว มีคนชอบถามเราว่าอยู่ในช่วงขาลงหรือเปล่า ขอบอกจากใจเลยว่าเรายังใช้ชีวิตเหมือนเดิม ยังอยู่กับเวิร์คพอยท์เหมือนเดิม ข่าวลือที่บอกว่าออกจากเวิร์คพอยท์ ออกจากวงการไม่มีนะคะ เพราะว่าออกไปแล้วไม่รู้จะไปหาอะไรกินนะ (หัวเราะ) สัญญากับเวิร์คพอยท์อีก 10-20 ปีเลย และยังใช้นามสกุลชิงร้อยฯ เหมือนเดิม เพราะคุณปัญญาเขายังประกาศชื่อว่าตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ แต่ใจจริงแล้วไม่ได้รู้สึกว่าหายไปจากเวิร์คพอยท์ เลยไม่รู้ว่าจะนอยด์ไปทำไม

มีข่าวว่าโดนปลดออกจากเวิร์คพอยท์

         ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ : ก็มาจากเพจเล็กเพจน้อย เชื่อได้บ้างไม่ได้บ้าง สิ่งหนึ่งที่ทำให้นอยด์ก็คือ ข่าวจากเพจที่เราไม่รู้จักนี่แหละ อยากให้ฟังจากปากเราดีกว่า เรื่องรับงานนอก วันนี้ก็มารับงานเป็นพิธีกรก็เป็นงานนอก คือใครติดต่อเราก็ต้องผ่านผู้จัดการอยู่แล้ว ข่าวลือก็คือข่าวลือ

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กกี้ พูดแล้ว หลังมีข่าวถูกปลดชิงร้อยฯ ลั่นยังอยู่เวิร์คพอยท์ - ทำใจข่าวขาลง อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2561 เวลา 14:12:40 14,904 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP