หญิงแย้ เผยยกเครื่องศัลยกรรมทำอะไรมาบ้าง พร้อมเฉลยราคาที่ไม่ธรรมดา

          หญิงแย้ นนทพร ศัลยกรรมเกาหลีล่าสุด เปิดหมดเปลือกไปครั้งนี้ยกเครื่องทำอะไรมาบ้าง ราคาเท่าไร พร้อมอัปเดตภาพหลังศัลยกรรมล่าสุด !
          หากพูดถึงเจ้าแม่ศัลยกรรม ชื่อแรกที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงคงไม่พ้น "หญิงแย้ นนทพร" อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเธอทำศัลยกรรมมาหมดแล้วเกือบทั้งตัว แถมยังกล้าบอกอีกด้วยว่าเคยทำอะไรมาบ้าง อย่างล่าสุดที่บินไปเกาหลีเพื่อศัลยกรรมแบบยกเครื่องชุดใหญ่ไฟกะพริบ หญิงแย้ก็ไม่วายมีภาพหลังทำศัลยกรรมแบบสด ๆ ร้อน ๆ มาอัปเดตให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งสภาพหลังจากทำศัลยกรรมของเธอถึงกับทำเอาแฟน ๆ ตกใจไปตาม ๆ กัน เพราะทั้งเนื้อตัวและหน้าตาของเธอนั้นเรียกได้ว่าบวมช้ำสุด ๆ ชนิดที่ว่าไม่ต่างอะไรจากคนที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุมาเลยทีเดียว

          ทั้งนี้เชื่อว่าเห็นสภาพของ หญิงแย้ บวมช้ำขนาดนี้ เพื่อน ๆ คงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าครั้งนี้เธอบินไปเกาหลีทำศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ซึ่งล่าสุด หญิงแย้ นนทพร ได้ออกมาเฉลยในรายการ แฉ ที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน แล้วว่าที่ทำมานั้นหมดไปกว่า 1,030,000 บาทกันเลยทีเดียว โดยจุดที่ทำศัลยกรรมก็คือ ศัลยกรรมตา (ขยายรอบดวงตาให้ใหญ่ขึ้น พร้อมเย็บเบิ่งกล้ามเนื้อตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้น และจัดเรียงไขมันใต้ชั้นตาล่าง) 340,000 บาท, ฉีดไขมันเข้าหน้า 90,000 บาท, ดูดไขมันต้นขา 240,000 บาท, ดูดไขมันต้นแขน 140,000 บาท, ดูดไขมันปีกบราด้านหลัง 80,000 บาท รวมไปถึงดูดไขมันที่ก้นอีก 140,000 บาท !!

 

          โอ้โห เรียกได้ว่ายกเครื่องใหม่แบบชุดใหญ่ แถมราคาที่ทำก็ไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว ทั้งนี้หากเข้าที่แล้วจะสวยขนาดไหน งานนี้คงต้องรอให้เข้าที่ประมาณ 6 เดือนแล้วกระปุกดอทคอมจะนำภาพของเธอมาอัปเดตให้ชมกันอีกครั้งนะคะ แต่ตอนนี้หลังจากทำศัลยกรรมผ่านไปประมาณกว่า 2 สัปดาห์แล้ว ล่าสุดจะเป็นอย่างไรกันบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพของเธอมาอัปเดตให้ชมกันด้วย

ศัลย์เสร็จใหม่ ๆ ก็จะช้ำประมาณนี้...

แจ้งทราบ ! ศัลยกรรมมานะคะ ไม่ได้ประสบอุบัติเหตุ

ทำทั้งที ยกเครื่องทั้งตัวกันไปเลย

ผ่านไป 7 วัน แผลช้ำ ๆ เริ่มจางลงแล้ว

หน้าก่อนยกเครื่องใหม่ยังสวยขนาดนี้ เข้าที่แล้วไม่รู้จะสวยขนาดไหนนะเนี่ย

ภาพจาก : Instagram yae_uunws
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หญิงแย้ เผยยกเครื่องศัลยกรรมทำอะไรมาบ้าง พร้อมเฉลยราคาที่ไม่ธรรมดา โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 16:25:13 71,137 อ่าน
TOP