women > แต่งหน้า

คุณหลอกดาว ! เมคอัพพลิกชีวิต งานเก็บเหนียง-ดั้งเทียมถอดได้ บายจ้ะโบท็อกซ์

| 23,583 อ่าน

 

          ไม่ตรงปก ! เปิดคลิปสาว ๆ กับการแต่งหน้าเปลี่ยนชีวิต เก็บเหนียง-โบกดั้งเทียม ฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ต้องยอมแพ้ ตามไม่ทันเลยจริง ๆ ค่ะ

 

          ในทุกวันนี้ เทรนด์แฟชั่นและการแต่งหน้าเปลี่ยนไปเร็วมาก ผู้หญิงทั่วโลกต่างเสาะหาไอเดียเก๋ ๆ มาแต่งเติมเสริมลุคให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ เทคนิคเหล่านี้ไม่มีอะไรตายตัว แต่ละคนก็สามารถปรับใช้ให้เข้ากับตัวเองได้ ใครที่มีตาชั้นเดียวแล้วอยากดูตาโต ก็ติดเทปตาสองชั้นเอา ซึ่งมีหลายแบบให้เลือก ใครเขียนคิ้วไม่เก่ง ก็มีแผ่นแปะโครงคิ้วให้สามารถเขียนไปตามรอยได้เลย นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการใช้ไฮไลต์ คอนทัวร์ต่าง ๆ เพื่อทำให้ใบหน้าดูเรียวสวย มีมิติมากขึ้น และถ่ายรูปออกมาสวยเป๊ะมั่นใจ

          แต่สำหรับเทรนด์การแต่งหน้าล่าสุดของสาว ๆ กลุ่มนี้ อาจจะทำให้ใครหลาย ๆ คน (โดยเฉพาะผู้ชาย) ตกตะลึงพรึงเพริด เพราะมันเป็นอะไรที่เหนือชั้นกว่าการคอนทัวร์ เด็ดยิ่งกว่าเทปตาสองชั้น และเกินกว่าคำว่าไม่ตรงปกไปหลายปีแสงเลยทีเดียว

 

          จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2561 ระบุว่า สาว ๆ เน็ตไอดอลหลายคนได้แชร์เคล็ดลับการแต่งหน้าของพวกเธอลงในแอปพลิเคชัน ติ๊กต๊อก (Tik Tok) แอปพลิเคชันแชร์คลิปวิดีโอที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ โดยเทคนิคการแต่งหน้าของพวกเธอนั้นล้ำกว่าแค่การคอนทัวร์ไปมาก เพราะการคอนทัวร์มันก็แค่เล่นกับแสงเงา ไล้ดั้งงัดจมูกให้ตายอย่างไรก็ไม่โด่ง แถมหน้าก็ไม่เรียวขึ้น พวกเธอเหล่านี้จึงใช้สารพัดอย่างที่ทำให้หน้าเป๊ะเว่อร์โดยไม่จำเป็นต้องไปฉีดโบท็อกซ์

          นอกจากคอนแทคเลนส์บิ๊กอาย และขนตาปลอม สาว ๆ เหล่านี้จัดระเบียบใบหน้าด้วยวิธีที่เหนือชั้น พวกเธอเก็บงานเหนียงงานกรามด้วยการใช้เทปแปะแล้วดึงรั้งออกไปให้ดูเรียว ใช้ดินปั้นหรือซิลิโคนโปะไปบนดั้งจมูก อยากได้ทรงไหนโด่งแค่ไหนก็สามารถปั้นได้อย่างใจเลยทีเดียว โดยคลิปวิดีโอในแอปพลิเคชันเป็นการโชว์สเต็ปแบบย้อนหลัง เริ่มจากหน้าเต็มที่สวยแน่นเป๊ะสุด ๆ พวกเธอเริ่มจัดการถอดจมูก ดึงขนตา แกะเทปเก็บหน้า และล้างเครื่องสำอางทั้งหมดออก เผยให้เห็นความแตกต่างที่น่าทึ่งชนิดคนละคน

 

          ถึงแม้ว่าเทคนิคการแต่งหน้าสไตล์นี้อาจจะดูจัดหนักและน่าสะพรึงไปบ้าง แต่ก็เชื่อว่าน่าจะเป็นไอเดียดี ๆ ให้สาว ๆ หลาย ๆ คนลองนำไปปรับใช้ให้เข้ากับตัวเอง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ หรือสำหรับในโอกาสพิเศษ เพราะขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ต้องอย่าหยุดสวย ไหน ๆ จะจัดเต็มแล้ว ก็เต็มที่ไปเลยจ้า

 

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @COM0LAFLOR
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คุณหลอกดาว ! เมคอัพพลิกชีวิต งานเก็บเหนียง-ดั้งเทียมถอดได้ บายจ้ะโบท็อกซ์ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2561 เวลา 18:26 23583 อ่าน
TOP