x close

5 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ให้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม

          วิธีง้อแฟนหนุ่มอย่างไรให้กลับมาดีกันเหมือนเดิม ถึงคราวที่ผู้หญิงอย่างเราต้องง้อผู้ชายขอคืนดี มาดูว่ามีวิธีไหนบ้างที่ได้ผล เพื่อว่าสาว ๆ จะได้ลองเอาไปใช้กันดู
วิธีง้อผู้ชาย

          ปกติแล้วคนที่เป็นแฟนกัน เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงเกิดอาการงอน ผู้ชายจะมีหน้าที่เป็นฝ้ายง้อ จนสาว ๆ บางคนก็เผลอคิดไปว่าผู้ชายไม่น่าจะงอนเป็น หรือถึงงอนก็คงใช้เวลาง้อไม่นาน แต่ผู้ชายบางคนก็ไม่เป็นแบบนั้นเสมอไป พอเกิดอาการงอนขึ้นมาทีผู้หญิงอย่างเราอาจถึงขั้นกลุ้มใจ เพราะไม่รู้ว่าจะหาวิธีมาง้องอนดี วันนี้เราเลยมีวิธีง้อแฟนหนุ่มให้ได้ผลมาฝาก รับรองว่าทำแล้ว หายงอนเป็นปลิดทิ้ง

1. พูดขอโทษจากใจ


          จริง ๆ แล้วอาการงอนของแฟนหนุ่มที่แสดงออกมา เขาคงไม่ได้อยากที่จะต้องการอะไรมาก นอกจากการได้ยินคำว่า "ขอโทษ" ออกจากปากคุณอย่างจริงใจ ไม่ใช่พูดไปอย่างส่ง ๆ เพราะมีแต่จะทำให้สถานการณ์ดูแย่ลง วิธีที่ดีที่สุดคือการขอโทษไปเลยตรง ๆ เอาความจริงใจเข้าสู้ ทำผิดก็ยอมรับผิด เผลอ ๆ คุณอาจจะได้ใจเขาจากจุดนี้ก็เป็นไปได้

2. ใช้เสน่ห์ปลายจวักเข้าสู้


          บางครั้งอาการงอนของผู้ชายก็แพ้อะไรง่าย ๆ อย่างเสน่ห์ปลายจวักของผู้หญิงเรานะ อาจจะทำเป็นอารมณ์เซอร์ไพรส์เป็นมื้ออาหารทำเองเล็ก ๆ ที่มีเมนูที่เขาชอบ วิธีนี้แฟนหนุ่มจะเห็นถึงความตั้งใจในการง้องอน ไม่ใช่แค่ง้อเล่น ๆ ลองได้กินของอร่อยก็น่าจะอารมณ์ดี ยอมรับฟังคุณมากขึ้น ไม่แน่อาจลืมอาการงอนไปเลย

3. พยายามให้มาก

          ถ้าแฟนหนุ่มของคุณโกรธหนักมากถึงขนาดที่ว่าไม่รับสอบ ไม่ตอบไลน์ หายไปจนคุณใจไม่ดี ถ้าเป็นอย่างนี้ บางทีคุณอาจต้องให้เวลาเขาคิดทบทวนสักเล็กน้อย อย่าไม่กดดันให้เขารีบรับคำขอโทษจากคุณเร็ว ๆ แต่คุณอาจใช้วิธีตีเนียนด้วยการซื้อนั่นนี่ไปฝากเขา พร้อมเขียนโน้ตสั้น ๆ แรก ๆ เข้าอาจจะยังมีเล่นตัว แต่เชื่อเถอะว่าถ้าคุณพยายามและรู้ถึงสาเหตุของการทะเลาะ และแก้ไขให้ถูกใจ เขาจะใจอ่อนลงแน่นอน

วิธีง้อผู้ชาย

4. เอาความตลกเข้าช่วย


          เป็นอีกหนึ่งวิธีง้อที่สร้างสีสันได้ไม่น้อย ด้วยการส่งรูปและวิดีโอขำ ๆ เพื่อเรียกเสียงหัวเราะให้เขารู้สึกอารมณ์ดีขึ้น หรือไม่ก็ส่งเป็นคลิปของคุณเองไปเนี่ยแหละ (ให้เขาดูแล้วหายโมโหนะ ไม่ใช่ว่าโมโหหนักมากขึ้นกว่าเดิม) ลองเข้าได้เปิดดูเมื่อไร จะต้องคิดถึงคุณและกลับมาคืนดีกันชัวร์ ๆ

5. ปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้น

          ถึงแม้ว่าจะขอโทษและเขาเองก็เริ่มคุยกับคุณมากขึ้นแล้ว แต่ไม่ใช่ว่าคุณจะชะล่าใจ กลับไปมีนิสัยและพฤติกรรมเดิม ๆ อีก ควรที่จะรีบปรับปรุงนิสัยแย่ ๆ ที่เป็นสาเหตุทำให้ต้องทะเลาะกัน เพื่อที่ว่าเขาจะได้หายงอน และให้อภัยคุณได้อย่างสนิทใจมากยิ่งขึ้น เพราะการให้อภัยจะไม่มีความหมายใด ๆ ขึ้นมาเลย หากคุณยังมีพฤติกรรมแบบเดิม ๆ เพราะไม่รู้เมื่อไร ที่คุณจะได้ง้อเขาเป็นครั้งสุดท้าย

          คนเรารักกันก็ควรที่จะต้องให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่ในขณะเดียวกันเราเองก็ต้องรู้จักเรียนรู้ถึงข้อผิดพลาดของตัวเอง และปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น ไม่ใช่ว่าทำผิดกันที ก็ต้องมานั่งคอยง้องอนกันที มีแต่จะทำให้ความสัมพันธ์แย่ลง ๆ ใครที่ยังอยากมีแฟนให้อยู่ง้อกันไปนาน ๆ ต้องรีบปรับปรุงตัวโดยด่วนนะคะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลจาก brightside.me และ  themindsjournal.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 วิธีง้อแฟนหนุ่ม ให้กลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2561 เวลา 15:15:37 17,184 อ่าน
TOP