เปิดประวัติ นิ้ง โศภิดา MUT2018 สาวสวยโปรไฟล์เริด เคยรับเหรียญจากโอบามา !!


           นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2018 สาวผู้จัดการธนาคาร โปรไฟล์เริด ดีกรีนักเรียนนอก เคยรับเหรียญทองจากโอบามา           หลังจากได้รับตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2018 ก็ต้องเจอกับกระแสดราม่าทันที สำหรับนางงามสาว นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ สาวสวยวัย 23 ปี ดีกรีผู้จัดการธนาคาร ที่มีแฟนนางงามบางส่วนมองว่าผลค้านสายตา ขณะที่อีกหลาย ๆ คน ก็แสดงความยินดีกับสาวนิ้ง และมองว่าเธอทั้งสวย เก่ง โปรไฟล์เริด สมกับตำแหน่งนี้แล้ว พร้อมเชียร์ให้เธอไปสู้ต่อบนเวทีจักรวาลต่อไป

           งานนี้เราเลยขอนำประวัติคร่าว ๆ ของสาว นิ้ง โศภิดา Miss Universe Thailand 2018 มาฝากให้ทุกคนได้ทำความรู้จักเธอมากขึ้นกันค่ะ


ภาพจาก Instagram missuniversethailand

           สำหรับ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ เธอเป็นสาวงามวัย 23 ปี เจ้าของส่วนสูง 169 เซนติเมตร ประกอบอาชีพผู้จัดการวาณิชธนกิจ ธนาคารทหารไทย ที่ตัดสินใจลางาน 90 วัน มาเพื่อทำตามความฝันที่อยากเป็นนางงาม เนื่องจากปมในวัยเด็กที่เคยถูกเพื่อนล้อเรื่องรูปร่างหน้าตา จนทำให้เสียใจร้องไห้อยู่บ่อยครั้ง
 

ภาพจาก Instagram ningg_sk

           ในอดีต นิ้ง เคยเป็นเด็กอ้วนที่รักการกิน ไม่ตั้งใจเรียน แม้พ่อแม่จะคาดหวังให้เรียนหมอ แต่เธอก็ทำให้พวกท่านผิดหวังเรื่องการเรียนอยู่หลายครั้ง ครั้งที่เลวร้ายที่สุด คือตอนเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่สหรัฐอเมริกา แต่เธอสอบสัมภาษณ์ไม่ผ่าน จึงไม่ได้เข้าเรียน ทั้งที่เคยเข้าห้องเรียนไปเจอหน้าเพื่อน ๆ แล้ว นั่นจึงเป็นเหตุให้เธอตัดสินใจปรับพฤติกรรม กลายเป็นคนขยันเรียน พยายามสอบเข้าเรียนในสหรัฐฯ อีกครั้ง จนทำได้สำเร็จ และเรียนจบระดับปริญญาตรีด้านการเงิน ที่มหาวิทยาลัยเนวาดา ด้วยคะแนนเกียรตินิยมอันดับ 2 และยังเคยได้รับรางวัลเหรียญทองนักเรียนดีเด่นจาก บารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา อีกด้วยภาพจาก Instagram ningg_sk

ภาพจาก Instagram ningg_sk

ภาพจาก Instagram ningg_sk

ภาพจาก Instagram ningg_sk


ภาพจาก Instagram ningg_sk

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดประวัติ นิ้ง โศภิดา MUT2018 สาวสวยโปรไฟล์เริด เคยรับเหรียญจากโอบามา !! โพสต์เมื่อ 1 กรกฎาคม 2561 เวลา 20:24:23 36,248 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP