x close

ดารามีแฟนเด็ก 10 คู่รักต่างวัย ที่ดูแล้วต้องแอบอิจฉาเบา ๆ

          ดารามีแฟนเด็ก อัปเดตคู่รักดาราที่มีแฟนเด็กกว่า แต่ละคู่บอกเลยว่ามุ้งมิ้งน่ารัก ดูแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้จริงจริ๊งงง งานนี้จะมีคู่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย...

          หากพูดถึงดาราหญิงที่มีแฟนเด็กกว่าแล้วละก็ เชื่อว่าแวบแรกหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงคู่ของสาวนัท มีเรีย - อั้ม อธิชาติ หรือไม่ก็หน่อย บุษกร - เคน ธีรเดช กันอย่างแน่นอน ซึ่งคู่รักเหล่านี้ถือว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่คบกันมานานแล้ว อีกทั้งดีกรีความหวานก็ยังพุ่งปรี๊ดไม่หยุด บอกเลยดูแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้เลยจริง ๆ

          แต่ถึงอย่างนั้นในวงการบันเทิงบ้านเราก็ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สำหรับคู่รักต่างวัย ดารามีแฟนเด็ก เพราะปัจจุบันมีอีกหลายคู่รักดาราไทยเลยทีเดียว ซึ่งจะมีใครบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปอัปเดตกัน ดูแล้วก็อย่าอิจฉาตาร้อนเชียวล่ะ

1. แพท ณปภา - ก็อต

          หลังโสดมา 3 ปี คุณแม่สายแซ่บ แพท ณปภา ก็ออกมายอมรับว่าตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว หลังเปิดใจคุยกับหนุ่มหล่อตี๋มีเคราที่ชื่อว่า ก็อต ซึ่งอายุห่างกันกว่า 10 ปี โดยรู้จักผ่านแฟนของน้องสาว ทำเอาหลายคนยินดีที่สาวแพทมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาเติมความหวานในชีวิต ที่สำคัญหนุ่มก็อตยังเข้ากับเรซซิ่งได้ดีสุด ๆ อีกด้วย (ตามไปเปิดวาร์ปหนุ่มคนสนิทของ แพท ณปภา ได้ที่นี่)

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram pat_napapa, NineEntertain

2. แตงโม นิดา - นิก คุณาธิป

          แกรนด์โอเพนนิ่ง #แฟน2020 ไปเรียบร้อย สำหรับดาราสาว แตงโม นิดา กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง นิก คุณาธิป ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยเผยภาพความสนิทสนมในฐานะเพื่อนบ้านออกมาให้จับตาความสัมพันธ์ จนในที่สุดก็เปิดตัวแบบหวาน ๆ ตามคาด ซึ่งคู่นี้แม้จะอายุห่างกันถึง 10 ปี แต่ก็ปรับจูนกันได้ และที่ผ่านมาหนุ่มนิกก็พิสูจน์ให้สาวรุ่นพี่เห็นแล้วว่าเขาไม่ใช่เด็กน้อยอย่างที่หลายคนพูดเอาไว้

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram melonp.official, nickkunatip

3. โฟร์ ศกลรัตน์ - ธามไท แพลงศิลป์

          คู่รักนักร้องอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ กับหนุ่มรุ่นน้องร่วมค่าย ธามไท ก็ถือเป็นอีกคู่ที่คบกันมานานหลายปี แม้จะไม่ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับสื่อมากนัก แต่ถ้าติดตามในไอจีก็จะเห็นความน่ารักของทั้งคู่บ่อย ๆ และด้วยความหน้าเด็กของสาวโฟร์บวกกับความเป็นผู้ใหญ่ของธามไท ทำให้ความรักของทั้งคู่ดูลงตัวมาก ๆ แม้อายุจะห่างกันถึง 9 ปีเลยทีเดียว

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram khunfour

4. แกรนด์ เดอะสตาร์ - เด่นคุณ งามเนตร

          ไม่ว่ากระแสดราม่าชาวเน็ตไม่ปลื้ม แม่ไม่ชอบ พี่สาวหวงหนักมาก และอายุที่ห่างกัน 4  ปี ก็ไม่ถือเป็นอุปสรรคสำหรับความรักของนักร้องสาวผิวโอโม่ แกรนด์ กรณ์ภัสสร กับนักแสดงหนุ่ม เด่นคุณ เพราะตอนนี้ทั้งคู่จับมือฝ่าฟันพิสูจน์รักกันมาได้ 3 ปีแล้ว แถมยังสวีตไม่แพ้ใคร ทั้งหมั่นเซอร์ไพรส์เติมความหวานอยู่เสมอ และยังเป็นแรงผลักดันที่ดีให้กันและกันอีกด้วย

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram grand_thestar

5. สุนารี ราชสีมา - วาวเตอร์ เดราฟ

          นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา แม้อายุล่วงเลยมาถึงเลข 5 แต่ยังแซ่บเว่อร์จนมัดใจสามีฝรั่งสุดหล่อชาวเนเธอร์แลนด์อย่าง วาวเตอร์ ได้อยู่หมัด ซึ่งนับ ๆ ดูแล้ว ทั้งคู่นั้นมีอายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ก็ยังหวานฉ่ำจนใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา เรียกว่าเรื่องอายุไม่ใช่ปัญหา ถ้ายังมีความรักและความเข้าใจให้กันอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram sunareelam

6. เอ้ ชุติมา - ฟร้อง ศุภกิจ

          ถือเป็นอีกคู่ที่ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนมาก ๆ สำหรับคู่รักต่างวัยที่อายุห่างกันถึง 31 ปี ! แต่สำหรับคู่นี้เรื่องอายุนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักเลย แถมนับวันก็ยิ่งสวีตเว่อร์ เรียกที่รักกันแบบมุ้งมิ้ง ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่คบหากันมานานเกือบ 5 ปีแล้ว และมองไกลถึงขั้นแต่งงานกันด้วย โดยฝ่ายชายขอสาวเอ้หมั้นแล้วเรียบร้อย

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chutima Naiyana

7. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - มิกกี้ The Face

          คู่รักต่างวัยที่ห่างกันถึง 7 ปีอย่างสาวเจนี่และหนุ่มมิกกี้ แรก ๆ หลายคนก็มองว่าความรักของคู่นี้จะไปรอดหรือเปล่า แต่ทั้งคู่ก็เดินหน้าคบต่อแบบโนสน โนแคร์ แถมยังไปได้ดีมาก ๆ เพราะไลฟ์สไตล์เข้ากัน แถมโชว์ความสวีตแบบไม่มีหมดโปร ในที่สุดทั้งคู่ก็เข้าประตูวิวาห์ แม้จะคบกันไม่นานนัก และตอนนี้ยังมีลูกสาวตัวน้อย น้องโนล่า มาเป็นพยานรักอีกด้วย

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram janienineeleven, mhongliostudio

8. เทย่า โรเจอร์ส - มิก้า

          เป็นคู่รักหวานต่างวงการอีกคู่ที่ฮอตเว่อร์ เพราะมักจะมีกิจกรรมและภาพสวีตมาให้หลายคนอิจฉากันอยู่ตลอด ซึ่งสาวเทย่าอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 6 ปี หลังจากทั้งคู่คบกันมา 4 ปี ก็ตกลงใจแต่งงานกัน และทุกวันนี้ก็ยังขยันเติมความหวานเหมือนรักกันใหม่ ๆ อยู่เลย

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram tayastarling, chunuonsee16

9. สายป่าน อภิญญา - วุฒิ นันทวุฒิ


          ตั้งแต่สาวสายป่าน อภิญญา ประกาศคบ วุฒิ นันทวุฒิ นักแสดงหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 3 ปี ก็ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่กลายเป็นคู่รักสุดติสต์ที่หวานเว่อร์ ๆ และแอบมีโมเมนต์สวีต ๆ มาให้อิจฉากันอยู่ตลอดเลยล่ะ แม้จะต่างวัย แต่ด้วยความลงตัวของหัวใจนี่เองจึงทำให้ความรักของทั้งคู่ไปไกลจนถึงวันแต่งงาน และยังครองความหวานมาถึงวันนี้เลยทีเดียว

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram apinnya, nantawut_bs

10. จุ๋ย วรัทยา - ดีเจพุฒ พุฒิชัย

          คู่จิ้นในตำนานที่กลายมาเป็นคู่จริงอย่างสมบูรณ์ สำหรับคู่รัก จุ๋ย วรัทยา และหนุ่มพุฒ พุฒชัย ที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าถึง 3 ปี คู่นี้ช่วงแรกก็มีกระแสแอนตี้ถาโถมหนักพอตัว แต่ทั้งคู่ก็เลือกโฟกัสแต่สิ่งดี ๆ จนทำให้มีวันนี้ได้ บอกตรง ๆ เลยว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งหวาน แต่งตัวแมตช์กันตลอด แถมหนุ่มพุฒยังงานดีขึ้นเรื่อย ๆ เห็นอย่างนี้ชักจะอยากมีแฟนเด็กขึ้นมาบ้างแล้วสิ

คู่รักดาราไทย
ภาพจาก : Instagram warattaya

          หวานเว่อร์เลยใช่ไหมล่ะ สำหรับคู่รักต่างวัย ดารามีแฟนเด็ก ที่กระปุกดอทคอมนำมาให้ชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละคู่อายุกับความรักไม่ใช่อุปสรรคจริง ๆ น่าอิจฉาที่สุดเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารามีแฟนเด็ก 10 คู่รักต่างวัย ที่ดูแล้วต้องแอบอิจฉาเบา ๆ อัปเดตล่าสุด 4 มีนาคม 2563 เวลา 16:28:26 90,082 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP