ดารามีแฟนเด็ก 5 คู่รักต่างวัย ที่ดูแล้วต้องแอบอิจฉาเบา ๆ

                 
                             
          ดารามีแฟนเด็ก อัปเดตคู่รักดาราที่มีแฟนเด็กกว่า แต่ละคู่บอกเลยว่ามุ้งมิ้งน่ารัก ดูแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้จริงจริ๊งงง >< งานนี้จะมีคู่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย...
          หากพูดถึงดาราหญิงที่มีแฟนเด็กกว่าแล้วละก็ เชื่อว่าแวบแรกหลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงคู่ของสาว ต้นหอม ศกุนตลา - ซัน ประชากร, จุ๋ย วรัทยา - ดีเจพุฒ หรือไม่ก็ โฟร์ ศกลรัตน์ - ธามไท กันอย่างแน่นอน ซึ่งคู่รักเหล่านี้ถือว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่คบกันมานานแล้ว อีกทั้งดีกรีความหวานก็ยังพุ่งปรี๊ดไม่หยุด บอกเลยดูแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ

          แต่ถึงอย่างนั้นในวงการบันเทิงบ้านเราก็ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ สำหรับคู่รักต่างวัย ดารามีแฟนเด็ก เพราะปัจจุบันมีอีกหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งจะมีใครบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาเพื่อน ๆ ไปอัปเดตกันค่ะ ดูแล้วก็อย่าอิจฉาตาร้อนเชียวล่ะ อิอิ

1. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ - มิกกี้ The Face

          ถึงก่อนหน้านี้จะไม่ได้ออกมาเปิดตัวว่าคบกันอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีภาพคู่มุ้งมิ้งมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่ตลอด ล่าสุดทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาหนักไปอีก เพราะฝ่ายชายคุกเข่าสวมแหวนขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลสุดโรแมนติก ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมงานนี้สาวเจนี่ก็ยังเซย์เยสอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นคู่รักต่างวัยและเป็นว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ใครต่างก็จับตามองมากที่สุดในชั่วโมงนี้ ทั้งนี้ปัจจุบันหนุ่มมิกกี้อายุย่าง 29 ส่วนสาวเจนี่อายุ 36 ถือเป็นคู่รักต่างวัยที่ห่างกันถึง 7 ปีเลยทีเดียว

ดารามีแฟนเด็ก

2. สายป่าน อภิญญา - วุฒิ นันทวุฒิ

          หลังจากสาวสายป่านประกาศเลิกรากับแฟนเก่า อาเบ ณรัฐ ได้ไม่นานหัวใจก็กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง ด้วยการประกาศคบกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องที่อายุห่างกัน 3 ปี สำหรับคู่นี้บอกเลยว่าเป็นคู่รักสุดติสต์ที่หวานเว่อร์ ๆ และแอบมีโมเมนต์สวีต ๆ มาให้อิจฉากันอยู่ตลอดเลยล่ะ

ดารามีแฟนเด็ก

3. โบวี่ อัฐมา - โอม อิทธิศักดิ์

          สาวเซ็กซี่คนนี้ก็ไม่น้อยหน้า ขอมีแฟนเด็กกับเขาด้วยอีกคน แต่สำหรับคู่นี้อายุห่างกันเพียง 1 ปีเท่านั้นค่ะ ซึ่งฝ่ายชายนั้นดูหน้าเด็กมาก ๆ จึงทำให้ใคร ๆ ต่างก็คิดว่าทั้งคู่อายุห่างกันหลายปี ทั้งนี้ส่วนใหญ่แล้วจะเห็นทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ เรียกได้ว่าถ่ายรูปออกทริปด้วยกันแต่ละทีทำเอาคนดูอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเป็นแถวเลยทีเดียว

ดารามีแฟนเด็ก

4. เทย่า โรเจอร์ส - มิก้า

          เป็นคู่รักอีกคู่ที่ฮอตเว่อร์ เพราะมักจะมีกิจกรรมและภาพสวีตมาให้หลายคนอิจฉากันอยู่ตลอด สำหรับคู่นี้คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปีแล้วค่ะ ซึ่งสาวเทย่าอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 6 ปี และถึงแม้จะยังไม่มีแพลนแต่งงานเร็ว ๆ นี้ แต่ปัจจุบันความรักของทั้งคู่ก็ดูแฮปปี้มาก ๆ เลยล่ะ

ดารามีแฟนเด็ก

5. เอ้ ชุติมา - ฟร้อง ศุภกิจ

          ถือเป็นอีกคู่ที่ทำเอาหลายคนอิจฉาตาร้อนมาก ๆ สำหรับคู่รักต่างวัยที่อายุห่างกันถึง 30 ปี ! แต่สำหรับคู่นี้เรื่องอายุนั้นไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักเลย แถมนับวันก็ยิ่งสวีตเว่อร์ เรียกที่รักกันแบบมุ้งมิ้ง ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่คบหากันมานานเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ

ดารามีแฟนเด็ก

          เป็นยังไงคะ หวานเว่อร์เลยใช่ไหมล่ะ สำหรับคู่รักต่างวัย ดารามีแฟนเด็ก ที่กระปุกดอทคอมนำมาให้ชมกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละคู่อายุกับความรักไม่ใช่อุปสรรคจริง ๆ น่าอิจฉาที่สุดเลย ^^

ภาพจาก : Instagram janienineeleven, apinnya, ohmisw, tayastarling, เฟซบุ๊ก Chutima Naiyana, Supakit Prasong


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดารามีแฟนเด็ก 5 คู่รักต่างวัย ที่ดูแล้วต้องแอบอิจฉาเบา ๆ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:28:51 48,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP