20 ชุดออกกำลังกายดารา บอกเลยแซ่บกว่าชุดก็หุ่นเฟิร์ม ๆ นี่แหละ

          ชุดออกกำลังดารา คัดเน้น ๆ แฟชั่นชุดออกกำลังกายที่ดารานิยมใส่กัน จะแซ่บขนาดไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ คือหุ่นแต่ละคนน่าอิจฉามากกก

          ช่วงนี้เทรนด์สุขภาพมาแรงมาก ! อย่างที่จะเห็นว่าดาราส่วนใหญ่ต่างก็หันมาใส่ใจสุขภาพ ออกกำลังกาย และเข้าฟิตเนสกันเยอะขึ้น ทำให้มีหน้าท้องสวย มีกล้ามเซ็กซี่แบบเป็นลอนเบา ๆ บอกเลยเห็นแล้วก็อดอิจฉาไม่ได้ซะจริง ๆ ><

 

          ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ติดตามการออกกำลังกายของดาราแล้วมีแรงบันดาลใจอยากจะดูดีหุ่นเฟิร์มแบบนี้บ้างก็อย่ามัวอยู่เฉยกันอยู่เลยค่ะ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายฟิตหุ่นกับเขาบ้างดีกว่า อ๊ะ ๆ แต่เดี๋ยวก่อน ! เพราะก่อนจะไปออกกำลังกายเราก็ต้องมีชุดออกกำลังกายสวย ๆ กันซะก่อน จริงไหมคะ ^^ และวันนี้กระปุกดอทคอมก็ได้รวมรวมแฟชั่นชุดออกกำลังกายดารามาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันแล้ว ดูสิว่าชุดแบบไหนที่ดารานิยมใส่ออกกำลังกายกันบ้าง แอบกระซิบนิดหนึ่งว่าแต่ละชุดนี่แซ่บไม่เบาเลยล่ะ

 

เสื้อเปิดหลังกับกางเกงลายแตงโม แซ่บจี๊ดแบบฉบับ เบเบ้ ธันย์ชนก

สปอร์ตบรากับกางเกงขาสั้น ออกกำลังกายยังไงให้ดูเซ็กซี่แบบ ยิปซี คีรติ

แม่นาย เบลล่า ราณี กับชุดออกกำลังกายโทนสีขาว-ดำสไตล์ชิค ๆ

สปอร์ตบราไขว้หลัง ชุดออกกำลังกายสุดแซ่บของ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ขวัญ อุษามณี เก๋ไก๋ไม่เบากับชุดออกกำลังกายลวดลายน่ารัก ๆ เข้าเซต

ภาพจาก : Instagram thisisbebe, gypsykeerati, bellacampen, janienineeleven, kwanusa9, patriciagood, kimmy_kimberley, davikah, lukkanaaum, chomismaterialgirl, urassayas, maypitchy, lydiasarunrat, apitsada, prayalundberg, gracekanklao, minpechaya, duearisara, rachwinwong, gwangoamsinn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ชุดออกกำลังกายดารา บอกเลยแซ่บกว่าชุดก็หุ่นเฟิร์ม ๆ นี่แหละ โพสต์เมื่อ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:12:30 12,512 อ่าน
TOP