x close

จิ๊บ วสุ ปัดย่องดูฤกษ์แต่ง จ๊ะจ๋า พริมรตา รับมีคุยเรื่องแต่งงานแล้ว


         จิ๊บ วสุ ปัดได้ฤกษ์แต่ง จ๊ะจ๋า พริมรตา รับมีคุยเรื่องแต่งงาน แต่ยังไม่รีบ ชี้ถึงฤกษ์ดี แต่ยังไม่พร้อมแต่งก็ไม่ใช่เวลา ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต
จิ๊บ วสุ
ภาพจาก Instagram jaja_primrata

         เป็นอีกคู่รักคู่หวาน สำหรับคู่รักต่างวัย จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักใหญ่แล้ว ซึ่งต้องบอกว่าคู่นี้ตัวติดกันมาก ๆ มักจะเห็นควงคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อย ๆ แถมยังดูแลกันดีสุด ๆ จนแฟนคลับต่างเชียร์ให้มีข่าวดีวันวิวาห์เร็ว ๆ ซึ่งก็ดูท่าว่าจะอีกไม่นานแล้ว หลังมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปดูฤกษ์แต่งงานกันมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

         ล่าสุด (5 กรกฎาคม 2561) จิ๊บ วสุ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ เรายังไม่มีโอกาสได้ไปดูฤกษ์ เพราะมันเป็นขั้นตอนซึ่งยังอยู่ในอนาคต ตนมองว่าเราผ่านเส้นทางชีวิตมาไม่น้อย ฤกษ์ที่ดีที่สุดคือช่วงเวลาที่เรารู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่เราพร้อมที่สุด ที่สามารถเตรียมตัวเตรียมใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางสถานภาพได้ ฉะนั้นต้องมาจากตัวเราก่อน แต่ถ้าเรายังไม่พร้อมต่อให้ฤกษ์ดีแค่ไหนก็คงยังไม่ใช่เวลา เราเองก็มีการคุยแผนอนาคตกันตลอด แต่ตนพูดอยู่ในพื้นฐานของความเป็นจริงและเหตุผล ซึ่งตนไม่รีบร้อนเพราะคุณจ๊ะจ๋าเองเขาก็อยู่ในช่วงที่งานเยอะและเขาก็สนุกกับการทำงานอยู่ ตนว่าเราก็ดูแลกันไปเรื่อย ๆ ก่อนและอนาคตก็ค่อยมาลุ้นกันดีกว่าครับ

         ส่วนเรื่องที่คนลุ้นให้เราแต่งงานกัน จริง ๆ ตนมองว่าข่าวดีมันมีได้ทุกวัน เพียงแค่เราทำให้ทุกวันเป็นช่วงเวลาที่ดีและถ้าพูดกันตรง ๆ ชีวิตคนเราคงไม่ได้มีแต่เรื่องดี ๆ ทุกวัน มันต้องดีและตีกันบ้าง แต่ถ้าเรามองว่ามันคือการเรียนรู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของคนที่มาจากต่างวัยต่างยุคและเราเปิดใจให้กว้าง ๆ มันก็จะช่วยพยุงและประคองได้เยอะก่อนที่มันจะไปหล่อหลอมเข้าด้วยกัน


จิ๊บ วสุ
         ภาพจาก Instagram jaja_primrata

         โดยเจ้าตัวยังได้เผยถึงทริปที่ควงกันเที่ยวอิตาลีที่ผ่านมาว่า ไปมาประมาณ 11 วัน ก็เป็นทริปที่ดีมาก ๆ เป็นทริปที่ไปกันหลายคน แต่ทริปนี้ถือเป็นทริปที่เราได้เรียนรู้กันมากขึ้น เพราะเราเอาตัวเองไปอยู่ในที่แปลกถิ่นแปลกตาก็ทำให้เราได้เรียนรู้กันในหลาย ๆ แง่มุมที่ต่างจากตอนที่อยู่เมืองไทย ก็เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ

จิ๊บ วสุ
ภาพจาก Instagram jaja_primrata

จิ๊บ วสุ
ภาพจาก Instagram jaja_primrata

จิ๊บ วสุ
ภาพจาก Instagram jaja_primrata

จิ๊บ วสุ
ภาพจาก Instagram jaja_primrata

 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิ๊บ วสุ ปัดย่องดูฤกษ์แต่ง จ๊ะจ๋า พริมรตา รับมีคุยเรื่องแต่งงานแล้ว อัปเดตล่าสุด 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:29:03 7,453 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP