ยุนอา แจกความสดใส แถลงงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก บัตรหมดเกลี้ยงแล้ว !

         ยุนอา (Yoona) เทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ จากวง Girls' Generation บินลัดฟ้ามาไทย พร้อมโชว์เสน่ห์สดใสงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรก ด้านแฟน ๆ รอต้อนรับสุดอบอุ่น

ยุนอา SNSD

          เดินทางมาถึงประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาวสวยเจ้าของฉายาเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ยุนอา  (Yoona) จากวงเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 โซนยอชิแด หรือ เกิร์ลส เจเนอเรชั่น (SNSD - Girls’ Generation) โดยในช่วงเช้าของวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 แฟนคลับมากมายต่างพร้อมใจไปรอต้อนรับยุนอาอย่างอบอุ่นที่สนามบิน ซึ่งเธอก็ได้โบกมือทักทายแฟนคลับทุก ๆ คนอย่างเป็นกันเอง เป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนจะได้พบกับแฟน ๆ อย่างจริงจังในช่วงค่ำของวันนี้ และเป็นการจัดแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย

          สำหรับงานแฟนมีตติ้งดังกล่าวนั้น สาวสวยมากความสามารถคนนี้จะมาร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์แสนพิเศษกับแฟน ๆ ในงาน ยุนอา แฟนมีตติ้ง ทัวร์ โซ วันเดอร์ฟูล เดย์ สตอรี่ วัน อิน แบงค็อก (Yoona Fanmeeting Tour So Wonderful Day Story 1 in Bangkok ) โดยงานจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          สำหรับใครที่พลาดโอกาส ไม่ได้เดินทางไปร่วมงานในวันนี้ เพราะว่าบัตรขายหมดเกลี้ยงแล้ว ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเธอจะมาร่วมพูดคุยในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ด้วย แฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานแฟนมีตติ้ง คงต้องเตรียมเฝ้าจอทีวีแล้วล่ะ ถึงแม้จะไม่ได้พบแบบตัวเป็น ๆ แต่ได้เห็นรอยยิ้มหวาน ๆ ผ่านทางหน้าจอ ก็หายคิดถึงแล้ว

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD

ยุนอา SNSD


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยุนอา แจกความสดใส แถลงงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก บัตรหมดเกลี้ยงแล้ว ! โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:19:47 8,437 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP