แฟชั่นดาราเที่ยวต่างประเทศ กับ 20 ไอเดียเก๋ ๆ แต่งยังไงไม่ให้ดูนอกเมือง

          แฟชั่นดาราเที่ยวต่างประเทศ อัปเดตไอเดียแต่งตัวสวย ๆ แบบฉบับคนดัง มาดูกันว่าไปเที่ยวต่างประเทศควรแต่งตัวยังไงดี หรือแฟชั่นไหนที่เวลาไปเที่ยวต่างประเทศแล้วต้องใส่ ตามมาส่องกัน !

 

          สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวต่างประเทศในเร็ว ๆ นี้ คงไม่พ้นหัวหมุนกับการเตรียมเสื้อผ้าหรือแฟชั่นสวย ๆ ไปใส่เที่ยวต่างประเทศกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ก็อย่างว่าแหละเนอะ นาน ๆ ทีจะได้ไปเที่ยวไกลถึงต่างประเทศ ถ้าจะให้มาใส่เสื้อผ้าธรรมดา ๆ ทริปนี้ก็คงหมดสนุกและคงไม่มีภาพสวย ๆ มาอวดเพื่อน ๆ แน่ ๆ

 

          ดังนั้นทริปนี้ถ้าใครที่ไม่อยากพลาด มาทำการบ้านอัปเดตแฟชั่นแต่งตัวเที่ยวต่างประเทศเอาไว้เป็นไอเดียกันเลยดีกว่า ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม แฟชั่นดาราเที่ยวต่างประเทศ มาให้คุณสาว ๆ ได้ดูกันแล้วค่ะ ดูสิว่าช่วงนี้ดาราเขาชอบแต่งตัวแบบไหนกัน หรือแฟชั่นแบบไหนที่กำลังมาแรงและต้องมีเวลาไปเที่ยวต่างประเทศกันบ้าง งานนี้รับประกันความเก๋เกินร้อย แต่งแล้วไม่ดูนอกเมืองแน่นอนค่ะ ^^

เสื้อลายสก็อตดีเทลเก๋ ๆ กับกางเกงยีนส์ในลุคสาวมั่นแบบ เบลล่า ราณี

 

เสื้อโค้ทตัวโคร่งสีสันสดใส ใส่แล้วเก๋ไม่เหมือนใครแบบ ชมพู่ อารยา

เสื้อโค้ทสีนู้ด สวยเรียบหรูแบบซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา

คุมโทนสีดำด้วยเสื้อหนังกับกางเกงขายาวเท่ ๆ แบบ แต้ว ณฐพร

ใส่แจ็กเก็ตยีนส์ สวยแบบชิค ๆ สไตล์ แมท ภีรนีย์

ภาพจาก : Instagram bellacampen, chomismaterialgirl, aum_patchrapa, taewaew_natapohn, mattperanee, kimmy_kimberley, davikah, janienineeleven, aom_sushar, minpechaya, urassayas, vj_ja, nuneworanuch, sriritajensen, prayalundberg, rachwinwong, apitsada, duearisara, punpun_sutatta, mewnittha
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แฟชั่นดาราเที่ยวต่างประเทศ กับ 20 ไอเดียเก๋ ๆ แต่งยังไงไม่ให้ดูนอกเมือง โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 12:06:00 22,607 อ่าน
TOP