ณวัฒน์ จี้ ดร.เสรี รับผิดชอบปมวิจารณ์มิสแกรนด์-ตั้งรางวัลจับนักเลงคีย์บอร์ด 1 แสน

          ณวัฒน์ ออกโรงจี้ ดร.เสรี รับผิดชอบ หลังวิจารณ์ผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ 2018 ในชุดว่ายน้ำว่าเอาน้องสาวมาตากลม พร้อมตั้งรางวัลจับนักเลงคีย์บอร์ด 1 แสน


          วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ กล่าวถึงกรณีพิธีกรในรายการ “เสรี ดราม่า” นำคลิปกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ระหว่างเดินขบวนคานิวัลที่ จ.ภูเก็ต มาวิจารณ์โดยไม่ได้ทราบว่าบุคคลในคลิปเป็นนักแสดงคาบาเรต์โชว์ที่ร่วมอยู่ในขบวนมิสแกรนด์ด้วย นอกจากนี้ยังนำภาพในงานเปิดตัวผู้เข้าประกวดซึ่งอยู่ในชุดว่ายน้ำมาวิจารณ์อย่างสนุกปากด้วยว่า การวิพากษ์วิจารณ์ด้วยคำพูดเรื่องชุดว่ายน้ำ ผมยอมรับครับว่ามีอยู่ชุดนึงที่อาจจะล่อแหลมไป ผมขอเรียนว่าชุดที่เห็นทั้งหมดเป็นงานที่น้อง ๆ เตรียมมา เราได้กล่าวขออภัยสำหรับชุดที่ล่อแหลมและได้นำภาพออกจากเพจมิสแกรนด์เรียบร้อยแล้ว


          สำหรับคำกล่าวที่อาจารย์พูดว่านางงามเอาน้องสาว (อวัยวะเพศหญิง) ออกมาตากลม ผมถามจริง ๆ ครับมีใครได้เห็นน้องสาวของผู้เข้าประกวดคนใดบ้าง คำพูดของอาจารย์มันทำร้ายจิตใจเด็ก ผมอยากให้อาจารย์เอาน้องสาวของ 77 คนออกมาเผยแพร่ครับ เพราะการพูดลอย ๆ โดยไม่มีหลักฐานมันทำให้น้อง ๆ ไม่มีราคา ดูเสื่อมเสีย ท่านมีเครดิตคำว่าดอกเตอร์นำหน้าแล้วด้วย อย่าพูดลอย ๆ ครับ ผมออกมาพูดเพื่อศักดิ์ศรีของน้อง ๆ ทุกคน เพราะการวิจารณ์ของอาจารย์ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์และเชื่อในสิ่งที่อาจารย์ได้วิจารณ์โดยไม่รู้ข้อเท็จจริง ผมกราบขอโทษผู้ว่าฯ ภูเก็ต นายกเหล่ากาชาด นายกเทศมนตรีป่าตอง ผู้สนับสนุนทุกท่าน ที่อาจารย์กำลังตำหนิในภาพไม่ใช่ผู้เข้าประกวดของผม


          การวิพากษ์วิจารย์เรื่องหน้าอก กิริยาต่าง ๆ ทั้งหมดเป็นน้อง ๆ จากไซม่อนคาบาเรต์ เป็นสาวประเภทสองซึ่งเขาก็น่ารักกับทุกคน ผมตกใจนะที่อาจารย์แยกแยะไม่ออก ขอร้องครับ อย่าทำร้ายเด็ก ๆ การทำงานต้องรอบคอบครับ การใช้ภาพผู้อื่นโดยที่ไม่ได้ทราบแต่มาถาโถมว่าเป็นผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ทั้งหมด มันไม่ใช่เรื่องดี ทางไซม่อนคาบาเรต์ก็ไม่ยอม ถึงแม้น้อง ๆ จะเป็นสาวประเภทสอง อาจารย์ก็ไปว่าเขาไม่ได้ เพราะต่างคนต่างมีวิถีชีวิตและเส้นทางในการเดินต่างกัน อาจารย์ทำให้คนอื่นเชื่อไปแง่ลบ กลายเป็นปัญหาตามมาไม่ว่าจะเป็นการคอมเมนต์ที่หยาบคายต่าง ๆ ซึ่งภาพที่ใช้ไม่ใช่นางงามผม รบกวนกลับไปดูใหม่ อย่าโจมตีโดยที่ไม่รู้ครับ แล้วการเก็บตัวของเราก็ทำเรื่องดี ๆ น่าภาคภูมิใจมากมาย ทำไมไม่เอามาพูด อีกอย่างไม่ต้องลากเวทีอื่นมาเปรียบเทียบกัน เพราะต่างคนต่างก็มีเส้นทางของตัวเองที่ไม่เหมือนกัน หากมีโอกาสก็เชิญอาจารย์มาดูการประกวด ชุดประจำชาติ และรอบการตัดสิน ผมเตรียมบัตรวีไอพีไว้ให้ครับ


          นอกจากนี้ณวัฒน์ยังได้ตามหาบุคคลที่ใช้เฟซบุ๊ก โอลิเวอร์ หว่อง และ Kvty Dwngdawnong ที่ใช้ถ้อยคำหยาบคายมาคอมเมนต์ไม่เหมาะสมว่า ผมฝากช่วยหาตัวจริงสองท่านนี้ให้หน่อย ถ้าใครหาเจอว่าเขาคือใคร ผมให้ 100,000 บาทต่อคน ผมไม่ชอบการกระทำแบบนี้เลย หากคุณไม่ชอบเวทีผมก็ไปดูนางงามเวทีอื่นได้ครับ อย่าใช้วิธีการตั้งเฟซปลอมขึ้นมาเพื่อทำลาย เขาจะถูกดำเนินคดีแน่นอน สำหรับกรณีของอาจารย์ เราเพียงแค่ออกมากราบขอร้อง อยากให้อาจารย์ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน อยากให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ใช่ว่ามิสแกรนด์อย่างเดียว ช่วยแสดงความรับผิดชอบหน่อยครับ เพราะความจริงเท่านั้นที่ยืนยันได้ เรื่องฟ้องผมคงต้องดูก่อนว่าทางอาจารย์จะแสดงความรับผิดชอบอย่างไร แล้วจึงค่อยดำเนินการตามลำดับ เพราะเราก็ไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่โต เราขอเพียงความเข้าใจ และขอให้รู้ว่ามันไม่ใช่อย่างที่พูด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ จี้ ดร.เสรี รับผิดชอบปมวิจารณ์มิสแกรนด์-ตั้งรางวัลจับนักเลงคีย์บอร์ด 1 แสน โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 21:49:17 15,790 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP