เปิดตัวเซเลบ 6 คู่ ของ Dance Dance Dance Thailand



            เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเซเลบริตี้ 6 คู่ของรายการ "Dance Dance Dance Thailand" มิติใหม่ของเรียลริตี้แข่งขันเต้นของเซเลบริตี้ ที่มาพร้อมกับโชว์สุดอลังการ สะท้อนศักยภาพและการก้าวข้ามผ่านขีดจำกัดของเซเลบไทย

Dance Dance Dance Thailand

Dance Dance Dance Thailand

Dance Dance Dance Thailand

            ในครั้งนี้มีเซเลบริตี้ถึง 6 คู่ ที่มาประชันฝีมือการเต้น ได้แก่ "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" มาพร้อมกับคุณแม่ "เอเลน อินทรคูสิน" คู่เพื่อนซี้ "ธามไท แพลงศิลป์" และ "เอม-สาธิดา ปิ่นสินชัย" คู่หมั้นคู่หมายที่เตรียมตัวลั่นระฆังวิวาห์ "ซาร่า-นลิน โฮเลอร์" กับหวานใจหนุ่ม "เต้ย-ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์" คู่สมรสชายชายที่มีผู้ติดตามมากมายทางโลกออนไลน์ "ลุค แอนดรูว์ แคสซาดี ดอเรียน" กับ "เต้-ฐปนนท พิทักษ์รัตนโยธิน"

            ครั้งแรกแฟน ๆ ละครจะได้เห็นลีลาการเต้นอย่างสมบูรณ์แบบของนางเอกสาว "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" มาพร้อมคู่หูนักแสดงหนุ่มรุ่นพี่ "โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์" และปิดท้ายด้วยคู่สุดเซอร์ไพรส์นั่นก็คือคู่อดีตหวานใจที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง "ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" และนักร้องหนุ่มหน้าตี๋ "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ครั้งนี้หนุ่ม "ฮั่น" ให้สัมภาษณ์ใน VTR ว่า "การเต้นที่ดี หัวใจต้องเต้นพร้อมกัน หัวใจเต้นตรงกันได้ไหม มันเคยเต้นตรงกันมาแล้ว" เอ้า ! ได้ยินแบบนี้ทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้นรัว ๆ ไปเลย

            โดยรายการ "Dance Dance Dance Thailand" เป็นรายการใหญ่ระดับโลก ที่บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับลิขสิทธิ์จากบริษัท TALPA เจ้าของลิขสิทธิ์รายการใหญ่ระดับโลกอย่าง The Voice หรือ So You Think You Can Dance เป็นต้น รายการ Dance Dance Dance จะเป็นรายการแรกของ Asia ที่ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality ซึ่งเป็นเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง และเป็นเทคโนโลยีเดียวกับการถ่ายทอดสดระดับโลกอย่าง การประกาศรางวัลออสการ์ การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก โดยเทคโนโลยีนี้จะสามารถจำลองสถานที่หรือฉากต่าง ๆ เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของรายการได้อย่างเสมือนจริง ส่วนจะได้ชมรายการนี้กันตอนไหนนั้นต้องรอติดตามกันจ้า…

Dance Dance Dance Thailand

Dance Dance Dance Thailand

Dance Dance Dance Thailand



ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวเซเลบ 6 คู่ ของ Dance Dance Dance Thailand โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:01:56 1,311 อ่าน
TOP