ดีเจดาด้า โมโห !! ช่างศูนย์ดังเอารถไปลองขับ แต่ดันชนคนเจ็บ-รถพังยับ

          ดีเจดาด้า วรินดา ถามหาความรับผิดชอบจากศูนย์บริการชื่อดัง หลังเอารถไปซ่อม แต่ช่างเอาไปทดลองขับ ชนคนเจ็บ รถพังเสียหาย

ดีเจดาด้า
ภาพจาก Instagram djdada

          ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า วรินดา ถึงกับออกอาการหัวเสีย หลังเจอเหตุไม่คาดฝันที่ตัวเองไม่ได้ก่อ แต่เกิดความเสียหายกับทรัพย์สินของตัวเอง หลังนำรถหรูไปซ่อมที่ศูนย์บริการชื่อดัง แต่ช่างซ่อมที่นำรถของเธอไปทดลองขับ กลับขับไปเกิดอุบัติเหตุ จนทำให้รถพังเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ

          โดยล่าสุด (10 กรกฎาคม 2561) ดีเจดาด้า ได้ออกมาโพสต์ระบายเรื่องดังกล่าวในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพรถหรูที่บริเวณกันชนหน้ารถพังยับจนหลุดออกมาทั้งชิ้น พร้อมข้อความว่า "ปรึกษาหน่อยค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เอารถไปเปลี่ยนยางและดูช่วงล่างนิดหน่อย ที่ร้าน ...... ช่างเอารถไปทดลองขับ แล้วเอารถด้าไปชนกับมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์เจ็บด้วย ด้าควรทำยังไง เฮ้อ !!!! #วันนี้วันอะไร #โมโหจังเลย แล้ว ...... เขาต้องรับผิดชอบไหม ?"

ดีเจดาด้า

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจพร้อมให้คำปรึกษากับเจ้าตัวกันเพียบ โดยส่วนใหญ่บอกว่า ให้แจ้งความเพื่อให้ทางร้านเป็นผู้รับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ทั้งรถของดีเจดาด้า และคู่กรณี รวมไปถึงค่ารักษาพยาบาลของผู้บาดเจ็บด้วย อย่าใช้ประกันของตัวเองในการเคลม เพราะร้านระดับนี้เขามีประกันการทำงานของพนักงานอยู่แล้ว หากเราเรียกประกันเองก็จะเสียประวัติเรา อีกทั้งยังมีคนแนะนำให้หาทนายมือดีมาช่วยดำเนินการด้วย

ดีเจดาด้า

ดีเจดาด้า
ภาพจาก Instagram djdada

ดีเจดาด้า
ภาพจาก Instagram djdada

ดีเจดาด้า
ภาพจาก Instagram djdada

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจดาด้า โมโห !! ช่างศูนย์ดังเอารถไปลองขับ แต่ดันชนคนเจ็บ-รถพังยับ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:01:20 17,184 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP