women > แฟชั่น

อย่างเฟี้ยว ! เมย์ มัสก์ คนนี้แหละคุณแม่สุดแซ่บของ อีลอน มัสก์

| 26,729 อ่าน

                   

 

  เมย์ มัสก์ แฟชั่นนิสต้าและนางแบบรุ่นใหญ่ ที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอคือคุณแม่ของเศรษฐีนักประดิษฐ์คนเก่งอย่าง อีลอน มัสก์ ถึงแม้เธอจะมีอายุ 70 ปีแล้ว แต่ก็ยังเฟี้ยวเว่อร์ !

  นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก อีลอน มัสก์ (Elon Musk) มหาเศรษฐีหนุ่มนักประดิษฐ์สุดอัจฉริยะ เจ้าของเทคโนโลยีที่ทันสมัยกับการนำเรือดำน้ำจิ๋วมาช่วยเหลือในภารกิจค้นหา 13 หมูป่าออกจากถ้ำหลวง ซึ่งถึงแม้ว่าสิ่งประดิษฐ์ของเขาจะไม่ได้ถูกนำมาใช้ แต่คนทั้งโลกก็เห็นถึงความทุ่มเท และความมีน้ำใจของหนุ่มคนนี้ใช่ไหมล่ะคะ

  และถ้าหากพูดถึงเบื้องหลังความสำเร็จของเขาแล้ว ก็คงต้องยกเครดิตให้กับคุณแม่ของเขาอย่าง เมย์ มัสก์ (Maye Musk) ที่คอยเลี้ยงดูและสนับสนุนเขาในทุก ๆ เรื่อง ซึ่งใครจะไปคิดว่าคุณแม่ของเขาจะเป็นคนที่มีสไตล์แซ่บซี้ดขนาดนี้ ที่สำคัญเธอยังเป็นที่รู้จักกันดีในวงการแฟชั่นชั้นนำของต่างประเทศอีกด้วย เพราะว่าเธอนั้นเป็นทั้งนางแบบและแฟชั่นนิสต้ารุ่นใหญ่ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักเธอสักเล็กน้อย พร้อมกับชมภาพแฟชั่นสวย ๆ ของ เมย์ มัสก์ ที่เห็นแล้วต้องบอกว่าแซ่บลืมอายุกันเลยจริง ๆ

  เมย์ มัสก์ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน ค.ศ. 1948 ปัจจุบันอายุ 70 ปี เริ่มต้นอาชีพนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปี ภายหลังแต่งงานกับเออร์โรล มัสก์ (Errol Musk) และหย่ากันในอีก 9 ปีต่อมา โดยเธอรับภาระเลี้ยงลูกทั้ง 3 ด้วยตัวเธอเอง คือ อีลอน มัสก์ และน้องชาย-น้องสาว อีก 2 คน ปัจจุบันเธอเป็นทั้งนักเขียน นักโภชนาการ และนางแบบมืออาชีพ นอกจากนี้เธอยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง COVERGIRL แถมล่าสุดก็เพิ่งขึ้นเวทีแฟชั่นโชว์ในคอลเล็กชั่น 'Alta Moda' ของแบรนด์ Dolce & Gabbana อีกด้วย
 

  โอ้โห... ทั้งเก่ง ทั้งแซ่บ และเฟี้ยวสุด ๆ แบบนี้ เรารีบไปชมแฟชั่นเริด ๆ ชิค ๆ ของคุณป้าเมย์กันเลยดีกว่า เห็นแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาว่าอายุ 70 แล้วจริง ๆ หรือเนี่ยยย...
 

ข้อมูลจาก : townandcountrymag, boredpanda.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อย่างเฟี้ยว ! เมย์ มัสก์ คนนี้แหละคุณแม่สุดแซ่บของ อีลอน มัสก์ โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:17 26729 อ่าน
TOP