women > แฟชั่น

แนวได้ใจ ! ไกรมส์ นักร้องสาวสุดติสต์ หวานใจคนใหม่ของ อีลอน มัสก์

| 24,352 อ่าน

                 

ไกรมส์ (Grimes) นักร้องสาวชาวแคนาดา ที่เพิ่งเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ อีลอน มัสก์ มาดูกันสิว่า แฟนคนใหม่ของเขาจะสวยเซอร์ หรือแนวได้ใจขนาดไหน...

  ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่ากระแสของมหาเศรษฐีหนุ่ม “อีลอน มัสก์” กำลังมาแรงสุด ๆ จากกรณีที่เขาได้เสนอแนวทางช่วยเหลือทีมหมูป่าฯ ออกจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ด้วยสิ่งประดิษฐ์สุดล้ำของเขา ทำให้ใครหลายคนให้ความสนใจเขามากขึ้น ซึ่งเท่าที่เราทุกคนทราบกันดีว่าเขาคือนักธุรกิจ เป็นวิศวกร และยังเป็นนักประดิษฐ์อีกด้วย ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อย่าง เทสลา ​ (Tesla)​ สเปซเอ็กซ์​ (SpaceX)​ และ บอริง คอมพะนี (Boring Company)
 

  ซึ่งถ้าจะพูดถึงประวัติส่วนตัวของเขาแล้ว ให้เล่าวันเดียวคงไม่จบ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องของหัวใจละก็ ขอให้บอกเลยค่ะ เพราะว่าเรื่องความรักของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา มีสาว ๆ แวะเวียนมาอยู่เป็นประจำ ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งเลิกราไปกับนักแสดงสาวหน้าสวยอย่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard) แต่ล่าสุดหนุ่ม อีลอน มัสก์ ก็ได้ควงแฟนสาวคนใหม่มาเปิดตัวออกสื่อครั้งแรกในงาน Met Gala 2018 เล่นทำเอาผู้คนและนักข่าวฮือฮากันไม่น้อย เพราะว่าสาวคนนั้นคือศิลปินชาวแคนาดา ที่มีชื่อว่า ไกรมส์ (Grimes) หรือชื่อจริงคือ แคลร์ เอลิส บูเช (Claire Elise Boucher) ศิลปินแนวซินท์ป๊อป และอาร์ตป๊อป

 

  ทางด้านประวัติส่วนตัวของสาวไกรมส์นั้น เธอเกิดเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ค.ศ. 1988 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เป็นลูกครึ่งยูเครนและแคนาดา (รัฐควิเบก) โดยสาเหตุที่เธอใช้ชื่อในวงการว่าไกรมส์นั้น มีที่มาจากชื่อของแนวเพลงที่เธอใช้เลือกตอนสมัคร My Space นั่นเอง โดยผลงานแรกของเธอในปี 2010 มีชื่อว่า Geidi Primes จากนั้นก็มีผลงานเพลงคุ้นหูออกมาอีกเรื่อย ๆ อย่าง Genesis และ Oblivion นอกจากนี้เธอยังเคยได้รับรางวัล Juno Awards ถึง 4 รางวัลอีกด้วย
 

  ส่วนเรื่องความรักระหว่างหนุ่ม อีลอน มัสก์ นั้น ทางแหล่งข่าวต่างประเทศเผยว่าทั้งคู่เริ่มคุยจีบกันไป-มาผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งคุยกันเกี่ยวกับมุกตลกทางวิทยาศาสตร์ และเรื่องเกี่ยวกับการควบคุมหุ่นยนต์อัจฉริยะที่สามารถคิดและประมวลผลได้เอง โดยหลังจากนั้นทางฝั่งนักร้องสาวก็ได้ออกเอ็มวีเพลง Flesh Without Blood ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการถูกกำหนดให้เป็นหุ่นยนต์ AI ไปตลอดกาล ซึ่งเมื่ออีลอน มัสก์ ได้ดูเอ็มวีเพลงนี้ก็รู้สึกชอบอกชอบใจ จึงเริ่มทำความรู้จักกันอย่างจริงจัง และได้คบหาดูใจกันมาจนถึงตอนนี้ ซึ่งถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีอายุห่างกันถึง 17 ปี แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่งอย่างใด ขอแค่คุยกันเข้าใจเท่านั้นก็พอ
 

  แหม... ต้องบอกเลยว่าถึงทั้งคู่จะดูต่างกันสุดขั้ว แต่ถ้าจูนกันติด คลิกกันพอดี ก็ไม่มีอะไรมาแยกกันได้หรอกเนอะ เอ้า...ว่าแล้ว เราลองไปชมภาพของนักร้องสาวคนนี้เลยดีกว่าว่าจะสวย เซอร์ และแนวขนาดไหน ถึงได้หัวใจของหนุ่มอีลอน มัสก์ ไปครอง...

 

ข้อมูลจาก : harpersbazaar.com, consequenceofsound.net
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนวได้ใจ ! ไกรมส์ นักร้องสาวสุดติสต์ หวานใจคนใหม่ของ อีลอน มัสก์ โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:44 24352 อ่าน
TOP