มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ส่อง 10 ตัวเต็งสาวงามที่น่าจับตามอง          มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ใกล้จะได้รู้แล้วว่าใครจะได้คว้ามงกุฎและสายสะพายมาครอง แต่ก่อนจะถึงรอบตัดสิน มาดูกันว่าสาวงามจากจังหวัดไหนมีแววเป็นตัวเต็งในปีนี้กันบ้าง ?          อีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้รู้กันแล้วว่า สาวงามจากจังหวัดไหนที่จะคว้ามงกุฎและสายสะพายตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 (Miss Grand Thailand 2018) มาครองได้สำเร็จ ซึ่งรอบตัดสินจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้แล้ว โดยมีสาวงามจากกว่า 77 จังหวัดที่จะมาร่วมชิงมงกันเลยทีเดียว ทั้งนี้สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ถือได้ว่าเป็นเวทีที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟน ๆ นางงามได้เป็นอย่างมาก ตั้งแต่ในรอบชุดว่ายน้ำเว้าสูง รวมไปถึงชุดประจำชาติที่สาวงามแต่ละจังหวัดต่างขนความอลังมาประชันกันแบบจัดเต็ม !

          และก่อนจะได้ทราบผลกันว่าใครจะได้เป็นสาวงามผู้คว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 กระปุกดอทคอมจะพาไปส่องออร่าความปังของเหล่าสาวงามที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวเต็งในปีนี้กันสักหน่อยค่ะ จะมีใครบ้าง ? ตามไปลุ้นไปเชียร์กันเลย...

1. มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี

          ลูกน้ำ สกาวรัตน์ ครุยทอง อายุ 26 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร สาวสวยเก๋ หุ่นดี ดีกรีลูกทีมคริส หอวัง จาก The Face Thailand ซีซั่นที่ 2 เจ้าของแฮชแท็ก #ยืน1เต็งมงแน่นอน ที่เหล่าบรรดาคนดังในวงการบันเทิงมอบให้ ทั้งนี้ปัจจุบันเธอยังกำลังศึกษาปริญญาโท อยู่ที่มหาวิยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์อีกด้วย

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

2. มิสแกรนด์กระบี่

          มินด์ เมลดา นันทานุรักษ์ อายุ 23 ปี ส่วนสูง 176 เซนติเมตร สาวสวยเก่งดีกรี เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาโฆษณา จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปีนี้เธอจะสามารถคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ตามรอยนางงามรุ่นพี่อย่าง แพม เปรมิกา ได้หรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน !

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

3. มิสแกรนด์นครปฐม

          จุ๊กจิ๊ก จิรัชยา สุขอินต๊ะ อายุ 20 ปี ส่วนสูง 174 เซนติเมตร กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 เอกนาฏศิลป์ศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ เธอคนนี้ทั้งสวยและมั่นเกินร้อย โชว์กึ๋นตอบคำถามชนะใจกรรมการจนสามารถคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ตมาแล้ว มาแรงไม่เบาเชียวล่ะ

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

4. มิสแกรนด์ภูเก็ต

          มอส น้ำอ้อย ชนะพาล อายุ 24 ปี ส่วนสูง 180 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ สาขาวิขาภาษาอังกฤษ คณะคุรุศาสตร์ นอกจากหน้าตาที่สวยคมคายเอาไว้มัดใจกรรมการแล้ว การพูดจาของเธอก็ยังฉะฉานดูเป็นสาวมั่นใจอีกด้วย

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

5. มิสแกรนด์จันทบุรี

          หลับปุ๋ย ณภัทรลดา ดอกพวง อายุ 24 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม สำหรับเธอคนนี้เคยเข้าร่วมประกวดมิสแกรนด์จันทบุรีเมื่อปี 2017 แต่ก็พลาดปี ซึ่งเธอก็ไม่ละความพยายามกลับไปเตรียมตัวเพื่อกลับมาแข่งในปีนี้อีกครั้งจนได้เป็นมิสแกรนด์จันทบุรีสมใจ เรียกได้ว่ามีความมุ่งมั่นมากจริง ๆ

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

6. มิสแกรนด์สกลนคร

          อิ๊ง อิงชนก อินทรประสาตร์ อายุ 21 ปี ส่วนสูง 172 เซนติเมตร ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะสังคมศาสตร์ เอกการตลาด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวย เพราะเธอโชว์ความสามารถจนได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ตมาแล้ว

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

7. มิสแกรนด์สุรินทร์

          ปาน ปานตะวัน สิงห์เสน อายุ 20 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะมนุษยศาสตร์ สาขาภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาวโรงงานผู้วิ่งตามความฝัน ที่สามารถคว้าตำแหน่งมิสแกรนด์สุรินทร์มาได้ด้วยการตอบคำถาม เรียกได้ว่านอกจากความสวยแล้ว ยังมีกึ๋นอีกด้วย

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

8. มิสแกรนด์สระแก้ว

          ตังเม เมธาวี ธีรลีกุล อายุ 22 ปี ส่วนสูง 174 เซนติเมตร จบการศึกษาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดาติดรองอันดับ 3 จากการประกวดมิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ตมาแล้ว

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

9. มิสแกรนด์นครพนม

          หมิว ชลิตตา วันภักดี อายุ 24 ปี ส่วนสูง 176 เซนติเมตร กำลังศึกษาอยู่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สำหรับสาวคนนี้บอกเลยว่ามาแรงไม่เบา เพราะเธอเคยเรียกเสียงฮือฮาจากรอบประกวดชุดว่ายน้ำเว้าสูงมาแล้ว งานนี้ถ้าถามว่ามั่นใจแค่ไหนละก็ คงเกินร้อยกันเลยทีเดียว

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

10. มิสแกรนด์พังงา

          ใบเฟิร์น นลิณี ตันบุญเสริม อายุ 20 ปี ส่วนสูง 170 เซนติเมตร ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งสาวที่มาแรงมาก ๆ เพราะจากผลคะแนนโหวต Miss Popular Vote ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา เธอมีรายชื่อติดเป็นอันดับที่ 1 เลยทีเดียว

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

          เรียกได้ว่าสาวงามจากแต่ละจังหวัดทั้งสวยและโดดเด่นไม่แพ้กันเลยจริง ๆ แต่ทว่าผู้ที่จะได้ครองมงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น ! และใครที่จะเป็นผู้คว้าไป คงต้องรอลุ้นรอเชียร์กันในรอบตัดสินแล้วล่ะค่ะ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 22.30 น. ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ทั้งนี้สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ค่ะ ^^

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ส่อง 10 ตัวเต็งสาวงามที่น่าจับตามอง โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:19:19 26,203 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP