มารี เบรินเนอร์ ศัลยกรรมจริงหรือไม่ ? มาส่องพัฒนาการความแซ่บ อดีต-ปัจจุบัน

          มารี เบรินเนอร์ หรือ กันยา เมีย 2018 กับภาพพัฒนาการความสวยก่อนศัลยกรรม มาดูกันว่ากว่าจะแซ่บอย่างทุกวันนี้ เธอไปทำอะไรมา...

          เรียกได้ว่ากำลังฮอตสุด ๆ สำหรับ "มารี เบรินเนอร์" หลังจากพลิกคาแรกเตอร์มารับบทแรง ๆ เป็น กันยา น้องเมียและเมียน้อยสุดแซ่บในละครเรื่อง เมีย 2018 จนใคร ๆ ก็หมั่นไส้ในความร้ายกาจ จนอยากจะมอบเปลือกทุเรียนให้เป็นรางวัลกันเป็นแถว ๆ แต่ทั้งนี้ถึงแม้จะร้ายและแสบขนาดไหน ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าเธอนั้นแซ่บและเซ็กซี่สุด ๆ ไม่ว่าจะทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว

 

         ซึ่งถ้าใครที่ยังจำได้ สมัยที่สาว มารี เบรินเนอร์ เข้าวงการใหม่ ๆ ตั้งแต่ผลงานละครเรื่องแรกอย่าง สามหนุ่มเนื้อทอง เมื่อปี 2554 จากลุคสาวเท่แก่น ๆ หากเทียบกับปัจจุบันแล้ว ต้องบอกเลยว่ากราฟความเซ็กซี่ของเธอนั้นพุ่งแรงสุด ๆ ซึ่งสาเหตุที่ลุคของเธอดูแซ่บและเซ็กซี่มากขึ้นก็เป็นเพราะว่าไซส์หน้าอกดูม ๆ ที่เธอเคยไปทำศัลยกรรมมา เนื่องจากอยากเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นนั่นเอง

 

          และเพื่อให้เห็นถึงพัฒนาการความสวยหลังจากอัปอึ๋ม วันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพสมัยที่เธอเข้าวงการใหม่ ๆ ก่อนทำศัลยกรรมหน้าอกมาฝากกันแล้วค่ะ พร้อมกับมีภาพปัจจุบันมาอัปเดตความแซ่บให้ชมกันด้วย จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ตามไปชมกันเลย...

สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ ก็น่ารักอยู่แล้ว ^^

เมื่อก่อนสวยเท่สไตล์แก่น ๆ

หลังศัลยกรรมอัปอึ๋มบอกเลยว่าความเซ็กซี่พุ่งปรี๊ด

ปัจจุบันสวยเป๊ะมากขึ้นด้วย

มีใครให้แซ่บกว่านี้ไหม...

บอกเลยว่าเซ็กซี่ไม่เบาจริง ๆ

ภาพจาก : ch3thailand.com, thaitv3.com, Instagram marie_broenner, เฟซบุ๊ก MARIEFANPAGE
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มารี เบรินเนอร์ ศัลยกรรมจริงหรือไม่ ? มาส่องพัฒนาการความแซ่บ อดีต-ปัจจุบัน โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:40:45 68,365 อ่าน
TOP