ย้อนภาพ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนศรรามเมื่อ 12 ปีก่อน อย่างกับคนละคน

         ย้อนชมภาพ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ สาวคนใหม่ของศรราม เทพพิทักษ์ เมื่อ 12 ปีก่อน ในรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ถึงตอนนี้เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้เลยทีเดียว

         กลายเป็นที่จับจ้องอีกครั้ง สำหรับประเด็นเรื่องความรักของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ภายหลังจากที่เลิกรากับ นิโคล เทริโอ และ นางงามสาว น้ำฝน ทวีพร ไปได้ไม่นาน ตอนนี้ทางหนุ่ม ศรราม ก็ได้สาวคนใหม่มาดูแลหัวใจแล้ว นั่นก็คือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยเริ่มจากสังเกตเห็นภาพในไอจีของทั้งคู่ว่ามีไปทำบุญตักบาตรด้วยกัน และล่าสุดทางสาวติ๊ก ก็ได้ออกมาไลฟ์สด เผยความสัมพันธ์ว่าคบกันจริง ไม่ได้คิดปิดบัง

         งานนี้ หลายคนที่ติดตามก็เลยอยากรู้ว่าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นใครมาจากไหน แน่นอนว่า นามสกุลต่อท้ายเช่นนี้ แสดงว่าเธอต้องเคยเป็นหนึ่งในผู้ร่วมรายการเรียลลิตี้ชื่อดังอย่าง Big Brother ที่ซื้อลิขสิทธิ์จากต่างประเทศมาผลิตที่ประเทศไทย และเคยโด่งดังอยู่มากในช่วงหนึ่ง โดยมีกฎกติกาให้ผู้เข้าร่วมทำกิจกรรมและภารกิจต่าง ๆ ภายในบ้านตามคำสั่ง จะมีกล้องวงจรปิดถ่ายตามติดชีวิตตลอด

         สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการ Big Brother ซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอาการทางสถานนีโทรทัศน์ ในปี 2549 หรือเมื่อ 12 ปีก่อน ในขณะนั้นสาวติ๊ก หรือ อริสา สนธิรอด อายุ 22 ปี แนะนำอาชีพว่าเป็น สตั๊นต์หญิง และเคยไปร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง X-men ที่สหรัฐอเมริกา บุคลิกในรายการ เธอดูเป็นผู้หญิงเท่ ๆ ร่าเริง และกล้าคิดกล้าทำ จนสุดท้ายเธอได้เป็นผู้ชนะเลิศไปในที่สุด

         แม้ว่าสาวติ๊กจะเป็นผู้ชนะจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง แต่ก็ยังคงเป็นสตั๊นท์แมนสาวเช่นเดิม และเมื่อวันเวลาผ่านมาเนิ่นนานเป็นสิบปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะจำกันไม่ได้แล้ว วันนี้ (27 กรกฎาคม 2561) ลองย้อนกลับไปชมภาพของสาวติ๊ก ในวันนั้นดู ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าเปลี่ยนไปมากราวกับคนละคน จนแทบจะจำไม่ได้เลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram tik13ap, sornram_theappitak, momonja2012

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนภาพ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แฟนศรรามเมื่อ 12 ปีก่อน อย่างกับคนละคน โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2561 เวลา 11:59:34 186,374 อ่าน
TOP