เพชร สหรัตน์ เปิดตัวแฟนคนใหม่ หลังหย่า ตั๊กแตน ชลดา พร้อมรับทุกคำประณาม

           เพชร สหรัตน์ เดินหน้ากับชีวิต เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ พร้อมให้ตัวเองได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง บอก ขอน้อมรับทุกคำอวยพรและคำประณาม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เพชร สหรัตน์

          หลังจากที่เกิดกรณีตั๊กแตน ชลดา สะบั้นหั่นรักกับ เพชร สหรัตน์ จากการที่ตั๊กแตนจับได้ว่า อดีตสามีแชตกับสาว และอ้อนขอจับอวัยวะเพศ ซึ่งตั๊กแตนก็ยืนยันว่าตัดแล้วตัดเลย จากนี้ไปจะขอสตรองกับชีวิต ส่วนเพชรเองก็ยังยืนยันว่า ที่ผ่านมานั้น ตนไม่เคยนอกใจตั๊กแตน แชตที่เห็นเป็นเพียงเพื่อนหยอกเพื่อน (อ่านเพิ่มเติม เพชร สหรัตน์ รับยังห่วง ตั๊กแตน ชลดา ยืนยัน ที่ผ่านมาไม่เคยนอกใจ)

 

         ล่าสุด (8 สิงหาคม 2561) เพชร สหรัตน์ ก็ขอเริ่มต้นใหม่กับชีวิต เปิดตัวแฟนใหม่หวานซึ้ง พร้อมโพสต์ข้อความว่า "อย่าทำร้ายตัวเองด้วยความผิดพลาด จงให้โอกาสตัวเองได้เริ่มใหม่ แล้วก้าวไปด้วยใจที่มั่นคง ราตรีสวัสดิ์" พร้อมกับภาพกอดแฟนสาวคนใหม่ในไร่ชาฉุยฟง

         งานนี้ก็มีคนเข้ามาแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของเพชรเป็นอย่างมาก ทว่า ก็มีบางส่วนที่เข้ามาต่อว่า ซึ่งเพชรก็บอกว่า "ยอมรับทุกคำอวยพร และ คำประณาม ขอใช้ชีวิตเดินทางไปตามวิถีที่อยากเป็น เคารพทุกท่านที่เมตตา ขอบพระคุณครับ"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เพชร สหรัตน์, Instagram takkatan_chollada
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เพชร สหรัตน์ เปิดตัวแฟนคนใหม่ หลังหย่า ตั๊กแตน ชลดา พร้อมรับทุกคำประณาม โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 11:15:38 44,056 อ่าน
TOP