สงกรานต์ เผยอยู่ในขั้นตอนหย่า แอฟ เตรียมพูดให้ลูกเข้าใจ เสียดายความเป็นครอบครัว

           สงกรานต์ เปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เรื่องครอบครัวกับ แอฟ ทักษอร รับเสียดายความเป็นครอบครัว และเตรียมพูดให้ลูกเข้าใจ  พ่อแม่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ยังคงรักลูกเหมือนเดิม

 

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

          ยังคงเป็นเรื่องคาราคาซังนานกว่า 2 ปี กับกรณีของ แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่สงกรานต์และแอฟต่างฝ่ายต่างยืนยันว่า คงไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิม ส่วนแอฟเองก็ยอมรับว่าเข้าใจสงกรานต์ ตอนนี้ก็รอมานานและก็ยังรอต่อไป (อ่านเพิ่มเติมแอฟ ทักษอร เข้าใจ สงกรานต์ ไม่พร้อมหย่า รอมานาน 2 ปี และยังรอต่อไป)


          ล่าสุด (8 สิงหาคม 2561) สงกรานต์ ได้ออกมาเปิดใจกับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เป็นอย่างที่แอฟพูดผ่านสื่อตลอด แม้ว่าเราจะไม่ได้มีสถานะแบบเดิม แต่เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกัน ตนก็บอกแอฟว่า หากมีอะไรที่ตนช่วยได้ ตนก็พร้อมช่วยเสมอ เราเคยใช้ชีวิตด้วยกันมา เคยมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน  ถ้าไม่มีความรู้สึกต่อกันก็คงไม่ใช้ชีวิตด้วยกัน
 

          ส่วนเรื่องตามง้อนั้น เราก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่จะมีพูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบ ส่วนเรื่องหย่า ก็ยังคงอยู่ในขั้นตอนของมัน ตนขอไม่พูดออกสื่อ และคงไม่สามารถยืนยันวันที่แน่นอนได้ ตนยังเสียดายความเป็นครอบครัว เพราะเราเองก็มีลูกที่น่ารัก และเราก็ไม่อยากให้ลูกรู้สึกอย่างนี้ ส่วนผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเองก็เคารพในการตัดสินใจของเราทั้งคู่

Instagram aff_taksaorn

           ส่วนปัญหาในเรื่องของลูกนั้น เราพยายามที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก ส่วนสิทธิ์ในการดูแลลูกนั้น ถ้าน้องว่างตรงกัน เช่น วันเสาร์-อาทิตย์ หรือบางทีก็จะโทร. เช็กวันธรรมดา ตนก็จะไปรับลูกมาอยู่ด้วย ส่วนเรื่องรับงานของน้องปีใหม่นั้น แอฟเองก็ช่วยดูให้อยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็งานสั้น ๆ สนุก ๆ

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เราก็พยายามหาวิธีคุยกับเขาว่าพ่อแม่อาจจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่สิ่งที่เรามอบให้เขา ก็จะทำให้เขาไม่รู้สึกขาด ส่วนน้องปีใหม่เองก็ไม่เคยถามอะไร

          คิดว่าอนาคตหากพูดเรื่องหย่ากับลูกแล้ว จะมีผลกระทบไหม สงกรานต์ บอกว่า จะบอกไม่คิดเลยก็ไม่ได้ แต่ก็ต้องหาวิธีการมาแก้ไข เราเองก็เลยจุดเครียดมาแล้ว
       
          ส่วนกับแมท ภีรนีย์ นั้น ไม่มีการพูดคุยอะไรกัน เราเหมือนอยู่คนละโลกเหมือนกัน ส่วนที่มีคนบอกว่ามิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อนั้น ตนก็สงสารน้อง เพราะคงมีคนมาต่อว่าน้อง แต่คนรับสื่อคงแยกแยะได้อยู่แล้ว เราก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับน้องมิ้นต์ด้วย

ภาพจาก Instagram aff_taksaorn, songkarn_tae, ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สงกรานต์ เผยอยู่ในขั้นตอนหย่า แอฟ เตรียมพูดให้ลูกเข้าใจ เสียดายความเป็นครอบครัว โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 12:09:28 29,057 อ่าน
TOP