พุฒ พุฒิชัย ชมเอง คุณสวยมาก จบ !! หลัง จุ๋ย เจอดราม่า ชุดออกงานสุดพัง


          พุฒ พุฒิชัย เมินดราม่า จุ๋ย วรัทยา ชุดพัง มองฝ่ายหญิงใส่แล้วสวย เห็นแล้วถึงกับตะลึง ไม่รู้ดราม่าเพื่ออะไร ปัดรับงานคู่ค่าตัว 8 หลัก 

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

พุฒ จุ๋ย

          เรียกว่าเป็นดราม่าที่ทำเอานางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา ถึงกับงง หลังหลายคนเข้าไปวิจารณ์ถึงชุดจากแบรนด์ดังที่เจ้าตัวสวมออกงานคู่ในฐานะพิธีกรของงานกับหวานใจ พุฒ พุฒิชัย ว่า ใส่แล้วไม่สวย พังมาก จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาแจง พร้อมบอกว่าเป็นเรื่องนานาจิตตัง ส่วนตัวก็มองว่าสวย

          ล่าสุด (7 สิงหาคม 2561) หนุ่มพุฒ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวไม่ได้มองเรื่องดราม่าเลย เรามองว่าเขาเป็นคนที่ใส่ชุดแล้วสวยมาก ใส่มาแล้วเราก็ตะลึง เราไม่ได้โฟกัสตรงที่เขาดราม่ากันด้วย แฟนเราใส่ชุดนี้เขาก็สวยดี คุณจุ๋ยเขาก็ได้ตอบไปแล้ว ซึ่งเขาตอบดีมาก เขาไม่ได้นอยด์ เขาก็ให้เกียรติคนที่ออกแบบชุด ในความรู้สึกเราส่วนตัว ถามว่าเวลาออกงานเราช่วยเช็กไหม คือเราก็ช่วยดูกันอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้เครียดเพียง แต่ไม่เข้าใจมากกว่าจะดราม่ากันไปเพื่ออะไร

          โดย หนุ่มพุฒ ยังเผยอีกว่า เราก็เขาบอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่รู้ไว้เลยว่าเขาสวยมาก ตนบอกเขาแค่นี้ คุณรู้ไว้เลยว่าคุณสวยมาก จบ ! คือตอนนั้นก็มีเพจหนึ่งเขาลงรูปแล้วแท็กมาว่า คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่จุ๋ยใส่ชุดนี้ กล้าแท็กเราก็กล้าไปเมนต์ บอกว่าคุณจุ๋ยสวยมาก เราก็ตอบตามความรู้สึกจริง ๆ สำหรับงานต่อ ๆ ไป จะทำให้เลือกชุดยากมากขึ้นไหม ตนมองว่าดีไซเนอร์เขาคิดมาดีอยู่แล้ว สุดท้ายแล้วถ้าเขามั่นใจในตัวเขา ตนก็มองว่าโอเคทั้งหมด

พุฒ จุ๋ย

          ส่วนที่ช่วงหลังจากประกาศแต่งงานแล้วมีงานคู่เพิ่มมากขึ้น จนโดนเมาท์ว่าได้ค่าตัวสูงถึง 8 หลักว่า ตอนนี้รับพรีเซ็นเตอร์แค่ตัวเดียว ส่วนเรื่องค่าตัวก็ปกติเลย ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ใช้แพ็กเกจเหมา ๆ 2 เป็น 1 ก็ได้ ก่อนหน้านี้ที่ไม่รับก็อาจจะยังไม่ได้มีตัวที่เหมาะสมหรือช่วงจังหวะเวลาไม่ได้ แต่ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ก็ขอให้ติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ช่วงนี้ก็จะปิดกล้องละครแล้ว แต่อย่างที่บอกถ้ามีเวลามีโอกาสก็รับไว้ เป็นค่ากระเบื้อง หรือค่าสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ ก็โอเคแล้ว

          งานนี้ หนุ่มพุฒ ยังได้อัปเดตถึงเรื่องงานแต่งงานอีกว่า ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการลิสต์รายชื่อแขกต่าง ๆ พาคุณพ่อคุณแม่พี่น้องไปตัดชุด ก็เกิน 50 เปอร์เซ็นต์แล้ว เดี๋ยวมันจะไปพีคช่วงประมาณเดือนตุลาคม ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกแบบกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ตัดออกมา แล้วไปฟิตติ้งกันอีกทีหนึ่ง เรื่องเข้าคอร์สดูแลตัวเองคงไม่ แค่ไม่ให้ดำไปมากกว่านี้ ตอนนี้ถูกห้ามว่าอย่าเพิ่งไปไตรกีฬา แต่ไม่ถึงขั้นงดเล่นกีฬากลางแจ้ง เพียงแต่ต้องดูแลตัวเอง ทากันแดดเยอะขึ้น

          เรื่องพรีเวดดิ้งอาจจะไม่มี เท่าที่คุยกันคือทุกที่คือพรีเวดดิ้ง ถามว่ามีเลือกรูปไว้หรือยัง คือคุณจุ๋ยเขาเป็นคนโรแมนติก เขาจะสร้างอัลบั้มรูปไว้เป็นรูปน่ารัก ๆ เวลาเราไปเที่ยวที่ต่าง ๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ก็จะสร้างอัลบั้มไว้แล้วมาเปิดดูกัน ก็จะรู้ว่ารูปนี้ตอนนั้นความรู้สึกเป็นอย่างไร

          ส่วนเรือนหอก็คืบหน้าอยู่ น่าจะเสร็จประมาณช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคมปีหน้า ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการค่อย ๆ สร้าง เราก็ใช้เป็นการรีโนเวท เพิ่มเติมส่วนที่เราอยากได้ ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีปัญหา แต่ไม่รู้ว่าในอนาคตมันจะมีปัญหาอะไรบ้าง แต่ก็ขอภาวนาให้ทุกอย่างราบรื่น ให้บ้านสร้างเสร็จแล้วเป็นบ้านที่อบอุ่น อยู่กับเรา 30-40 ปี ไม่ต้องมา 5 ปีแล้วต้องแก้เรื่องบ้านทรุด หลังคารั่ว ฝ้าพัง อะไรแบบนี้ เรื่องงบอาจจะมีบานปลายอยู่พอสมควร ตอนนี้เราเลยพยายามว่าถ้าบางอย่างราคามันสูงไป เราก็อาจจะลดราคาลงมา ไปใช้อันที่มันโอเคเหมือนกัน

พุฒ จุ๋ย

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram sean_poem

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram sean_poem

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram warattaya

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

พุฒ จุ๋ย
ภาพจาก Instagram push_dj

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พุฒ พุฒิชัย ชมเอง คุณสวยมาก จบ !! หลัง จุ๋ย เจอดราม่า ชุดออกงานสุดพัง โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14:06:06 9,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP