x close

ดินสอเขียนคิ้ว 2020 ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่โป๊ะ

          ดินสอเขียนคิ้ว 2020 รวมมาให้แล้วกับ 10 ดินสอเขียนคิ้วที่ดีที่สุดจากหลายแบรนด์ดัง การันตีว่าใช้ดี เขียนง่าย คิ้วแน่นตลอดวัน สาว ๆ คนไหนอยากมีคิ้วฟุ้ง คิ้วธรรมชาติ หรือคิ้วเป๊ะเหมือนดารา บอกเลยไม่ควรพลาด

ดินสอเขียนคิ้ว

          งานคิ้วคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างเรา จะเห็นได้จากประเภทของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีมากมายเยอะสิ่ง ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ที่เขียนคิ้วแบบเจล, ที่เขียนคิ้วแบบครีม, ที่เขียนคิ้วแบบปากกา, คุชชั่นเขียนคิ้ว นี่ยังไม่รวมมาสคาร่าปัดคิ้วกับเจลสักคิ้วอีก เชื่อว่ามือใหม่หัดเขียนคิ้วต้องมีกุมขมับ เลือกซื้อไม่ถูกกันเลยทีเดียว

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีของดี ๆ มานำเสนอสำหรับใครที่อยากมีคิ้วสวยแบบง่าย ๆ ซึ่งก็คือ 10 ดินสอเขียนคิ้ว 2020 ที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดกระเป๋าของสาว ๆ หลายคนนั่นเอง ขอคอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะใช้งานง่ายและพกพาสะดวกแล้ว ยังทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนทั้งวัน รับรองว่างานนี้หมดปัญหาไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดีแน่นอน

1. Cathy Doll Skinny Brow Pencil

          เห็นเป็นแบรนด์แบ๊ว ๆ แบบนี้ แต่บอกเลยว่าดินสอเขียนคิ้วของเขาคุณภาพไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะนอกจากตัวดินสอจะมีขนาดเล็ก จนทำให้สร้างเส้นคิ้วได้แบบเส้นต่อเส้นแล้ว สียังคมชัด ติดทนนาน  กันน้ำ และเหงื่อตลอดวันด้วย โดยมาพร้อมแปรงเกลี่ยที่ช่วยแต่งคิ้วให้เรียงตัวสวย แถมยังมีให้เลือกถึง 14 เฉดสี เรียกได้ว่ามีทุกสีที่สาว ๆ ต้องการเลยก็ว่าได้ ราคาเพียงแท่งละ 99 บาท เท่านั้น !

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : online.karmarts.com

2. Etude House Drawing Eye Brow

          ดินสอเขียนคิ้วตัวโปรดที่หลายคนขาดไม่ได้ เพราะเขียนง่าย ใช้ดี ติดทนนาน ทั้งยังมีหลายเฉดสี พิเศษหน่อยก็คือ สีเทา ให้สาว ๆ ผมสีอ่อนเลือกแมตช์ได้พอดี ตัวนี้เหมาะกับ Every Day ลุค ใช้แต่งงานคิ้วเป๊ะ สวยเบา ๆ แบบสาวเกาหลีได้ในทุกวัน แต่ข้อเสียอยู่ตรงที่ตัวดินสอค่อนข้างเปราะง่าย อาจจะต้องระมัดระวังเวลาเขียนสักหน่อย โดยแนะนำให้ค่อย ๆ เขียนอย่างเบามือ ไม่ควรเขียนกด หรือลงน้ำหนักมากจนเกินไป ราคาแท่งละ 130 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : etude.com

3. Merrezca Perfect Brow Pencil

          ดินสอหัวเล็กขนาดเพียง 1.5 มิลลิเมตร แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะหักง่าย เพราะเนื้อค่อนข้างแข็งแรง ไม่เปราะ หรือหักง่าย อีกทั้งยังเขียนลื่น เส้นคมชัด และที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำ จึงทำให้ติดทนนานแบบผ่านไปเกือบวันแล้วคิ้วของสาว ๆ ก็ยังสวยเป๊ะ ซึ่งเวลาทำความสะอาดก็เช็ดออกง่ายสุด ๆ โดยมีให้เลือกช้อปทั้งสีดำและสีน้ำตาลโทนธรรมชาติที่เขียนแล้วไม่ออกมาเข้ม หรือปลิงแน่นอน ราคาอยู่ที่ 150 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Merrezca

4. Mei Linda Smart Auto Eyebrow

          ลูกรักตัวโปรดของใครหลายคนกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ ที่มีให้เลือกใช้กว่า 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่เทาหม่น เทาอมน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทำสีผมและมองหาดินสอเขียนคิ้วที่มีสีเข้ากัน ส่วนเรื่องคุณภาพนั้นโด่งดังอยู่แล้ว ทั้งกันน้ำได้ดี เนื้อดินสอนุ่มลื่นเขียนง่าย และไม่เป็นคราบ เนรมิตคิ้วสวยเส้นคมเป็นธรรมชาติ ครบครันด้วยราคา 150 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MEILINDA เครื่องสำอางเมลินดา

5. RAN Cosmetic Browit By Nongchat Pro Slim Brow Pencil


          ดินสอเขียนคิ้วสีชัด เส้นคม เขียนง่าย ออกแบบโดย น้องฉัตร เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังของเมืองไทย จึงมั่นใจได้ว่าใช้ดี และมีคุณภาพแน่นอน เนื้อดินสอมีขนาดเล็ก แต่แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย ช่วยให้สาว ๆ ขึ้นโครงคิ้วได้อย่างง่ายดาย และเก็บรายละเอียดได้เส้นต่อเส้น ทำให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีแปรงปัดคิ้วขนนุ่ม ไม่แข็ง และบาดผิวบริเวณคิ้วด้วย ราคาแท่งละ 169 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Browit_by_nongchat

6. Cosluxe SlimBrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วขนาดเล็กกะทัดรัดจับถนัดมือ และด้วยหัวดินสอปลายเรียวแหลมทำให้เขียนได้แบบเส้นต่อเส้น เก็บเนี้ยบทุกรายละเอียด เนรมิตคิ้วสวยเป๊ะด้วยตัวเองได้ภายในไม่กี่นาที และสำหรับมือใหม่หัดเขียนที่กลัวว่าคิ้วจะหนา หรือเข้มจนเกินไป บอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์สุด ๆ เพราะตัวดินสอเป็นเนื้อฝุ่นอัดแท่ง ให้ความฟุ้งสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ และไม่ปลิงแน่นอน ! โดยราคาอยู่ที่แท่งละ 215 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : cosluxe.com

7. Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

          ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ใช้เขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังแบบ 6 มิติได้เลย ตัวดินสอเป็นแบบสลิมหัวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร เนื้อดินสอมีสัมผัสนิ่มนวลง่ายต่อการวาดโครงคิ้วโดยไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ขนของแปรงอีกด้านที่แถมมาก็ค่อนข้างนุ่มทำให้ไม่ระคายเคืองผิวขณะปัดคิ้ว แต่ต้องระวังเรื่องออกแรงปัดมากเกินไปทำให้สีที่เขียนไว้เลือนหรือจางลงได้ เรื่องติดทนดีงามไม่ต้องสืบ คุณภาพเน้น ๆ ในราคา 255 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : millebeaute.com

8. KATE Lasting Eyebrow W N

          ดินสอเขียนคิ้วสองหัวที่ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอวาดกรอบคิ้ว ออกแบบมาให้สาว ๆ เลือกใช้ตามความถนัด 2 แบบด้วยกัน คือ ดินสอแบบหัวตัด และหัวเล็ก ส่วนอีกฝั่งเป็นหัวแปรงฟองน้ำที่มีสีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นติดอยู่ปลาย ๆ สำหรับใช้เติมแต่งและเกลี่ยทรงคิ้วให้เต็ม เหมาะสำหรับสาวที่ชอบคิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนคุณภาพนั้นติดทนนานไม่เสียชื่อแบรนด์ดังเรื่องงานคิ้วเลยทีเดียว ราคาอยู่ที่ 450 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : kate-global.net

9. Shiseido Brow InkTrio

          ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มาแบบ 3 in 1 เลยทีเดียว โดยด้านแรกเป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อแมตต์หัวเรียวเล็ก เขียนง่าย ขึ้นโครงสวย และที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำทำให้ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ส่วนอีกด้านเป็นหัวเกลี่ยแบบฟองน้ำ ที่ภายในบรรจุผงแป้งเนื้อบางเบาเพื่อช่วยเพิ่มให้คิ้วของสาว ๆ ดูหนา ฟุ้ง และมีมิติมากยิ่งขึ้น และสุดท้ายเป็นแปรงหัวเกลียวสำหรับจัดแต่งทรง งานนี้รับรองเลยว่าคิ้วของสาว ๆ จะต้องออกมาสวยเป๊ะอย่างแน่นอน ! ราคาแท่งละ 800 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : shiseido.co.th

10. Benefit Goof Proof Brow Pencil

          สาว ๆ คนไหนที่กลัวคิ้วหายระหว่างวัน แนะนำดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นสูตรกันน้ำแล้ว ตัวดินสอยังเป็นเนื้อแว็กซ์ทำให้ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ในส่วนของตัวดินสอเป็นแบบหัวตัดเฉียง เขียนง่าย เส้นคมชัด เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียน หัวอีกด้านเป็นแปรงแต่งทรงและจัดระเบียบขนคิ้วให้ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ แถมยังมีให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปถึง 12 เฉดสี สนนราคา 1,120 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : benefitcosmetics.com

          หลายคนอาจคิดว่าผลิตภัณฑ์บางตัวดูราคาแพงไปนิดสำหรับเครื่องสำอางประเภทดินสอเขียนคิ้ว แต่เราขอแอบกระซิบไว้เลยว่าบางแบรนด์จะมีช่วง SALE กระหน่ำทำให้ราคาถูกลงเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ ยังไงสาว ๆ ชาวกระปุกดอทคอมต้องลองตามไปสอยกันดูนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดินสอเขียนคิ้ว 2020 ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่โป๊ะ อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 17:12:24 63,641 อ่าน
TOP