ดินสอเขียนคิ้ว 2018 ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่พังแน่นอน

          ดินสอเขียนคิ้ว 2018 รวมมาให้แล้วกับ 11 ดินสอเขียนคิ้วที่ดีที่สุดจากแบรนด์ดัง ใครชอบคิ้วฟุ้ง คิ้วธรรมชาติ คิ้วแน่นตลอดวัน ใครไม่รู้ว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดีห้ามพลาด !
          เพราะงานคิ้วเป๊ะคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ง่าย ๆ ก็ดูได้จากประเภทของผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีมากมายเยอะสิ่ง ทั้งที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น, ที่เขียนคิ้วแบบเจล, ที่เขียนคิ้วแบบครีม, ที่เขียนคิ้วแบบปากกา, คุชชั่นเขียนคิ้ว นี่ยังไม่รวมมาสคาร่าปัดคิ้วกับเจลสักคิ้วอีก เชื่อว่ามือใหม่เขียนคิ้วต้องมีกุมขมับ เลือกซื้อไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะ ?

          วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีของดี ๆ มานำเสนอสำหรับใครที่อยากมีคิ้วสวยแบบง่าย ๆ ซึ่งก็คือสุดยอด 11 ดินสอเขียนคิ้ว แห่งปี 2018 ที่ขึ้นแท่นเป็นลูกรักติดกระเป๋าของสาว ๆ หลายคนนั่นเอง ขอคอนเฟิร์มเลยว่านอกจากจะใช้งานง่ายและพกพาสะดวกแล้ว ยังทำให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ติดทนทั้งวัน แถมราคาก็ดีต่อใจสุด ๆ อีกด้วย รับรองว่างานนี้หมดปัญหาไม่รู้จะซื้อดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนดีแน่นอนค่ะ

1. Kate Lasting Eyebrow W

          ดินสอเขียนคิ้วสองหัวที่ฝั่งหนึ่งเป็นดินสอวาดกรอบคิ้ว ออกแบบมาให้สาว ๆ เลือกใช้ตามความถนัด 3 แบบด้วยกันคือ ดินสอแบบหัวตัด หัวเล็ก และหัวลิควิด ส่วนอีกฝั่งเป็นหัวแปรงฟองน้ำที่มีสีเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นติดอยู่ปลาย ๆ สำหรับใช้เติมแต่งและเกลี่ยทรงคิ้วให้เต็ม เหมาะสำหรับสาวที่ชอบคิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ส่วนคุณภาพนั้นติดทนนานไม่เสียชื่อแบรนด์ดังเรื่องงานคิ้วเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 450 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: kate-global.net

2. Cute Press Jet Set Professional Eyebrow Pencil Waterproof

          ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มลื่นช่วยให้สาว ๆ เขียนคิ้วได้ง่ายแล้วยังได้คิ้วออกมาเส้นคมชัดเพราะหัวดินสอเป็นปลายตัด ถ้าอยากให้คิ้วดูธรรมชาติไม่ปลิง ก็มีหัวแปรงอีกฝั่งช่วยปัดเส้นคิ้วให้เรียงสวยเพิ่มความเนียนเข้าไปได้อีก แต่คุณสมบัติที่สาว ๆ ทุกคนต้องยกนิ้วให้เลยก็คือเรื่องกันน้ำ แม้ฝนจะตกพายุจะเข้ายังไง คิ้วก็ยังแน่นเป๊ะเหมือนเดิมด้วยราคา 249 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: cutepress.com

3. Mee Superbrow Auto Eyebrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วตัวดังสำหรับสาว ๆ ที่ชอบของถูก ของดี และคุ้มค่าราคา ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อกึ่งเจลเน้นโทนสีน้ำตาล มาพร้อมกับตัวแปรงแบบหมุนออโต้ หัวดินสอปลายตัดสามเหลี่ยม และแปรงปัดสำหรับปัดแต่งขนคิ้วแบบสวยครบเครื่องได้ในแท่งเดียว ตัวดินสอไม่หักง่าย สีชัดสม่ำเสมอ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี สาว ๆ หน้ามันห้ามพลาดเลยค่ะตัวนี้ ราคาโดน ๆ อยู่ที่ 229 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: meecosmetics.net

4. Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

          แค่ชื่อรุ่นก็อลังการงานสร้างเคลมมาว่าสามารถใช้เขียนคิ้วให้ดูเป๊ะปังแบบ 6 มิติได้เลย ตัวดินสอเป็นแบบสลิมหัวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร เนื้อดินสอมีสัมผัสนิ่มนวลง่ายต่อการวาดโครงคิ้วโดยไม่จับตัวเป็นก้อนหรือเป็นคราบ ขนของแปรงอีกด้านที่แถมมาก็ค่อนข้างนุ่มทำให้ไม่เจ็บระหว่างปัดคิ้ว แต่ต้องระวังเรื่องออกแรงปัดมากเกินไปทำให้สีที่เขียนไว้เลือนหรือจางลงนะคะ เรื่องติดทนดีงามไม่ต้องสืบ คุณภาพเน้น ๆ อยู่ที่แท่งละ 225 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: millebeaute.com

5. In2it 2-Way Powder Eyebrow Pencil


          สาว ๆ สามารถใช้ตัวนี้สร้างงานคิ้วออกมาได้ 2 ลุคด้วย 2 วิธี โดยปกติตัวดินสอจะเป็นเนื้อฝุ่นสำหรับเขียนคิ้วนัว ๆ ดูดีเป็นธรรมชาติในวันสบาย ๆ แต่ถ้าวันไหนอยากจัดเต็มก็สามารถเปลี่ยนเนื้อดินสอให้สีชัดขึ้น คมขึ้น และเข้มขึ้นได้ทันทีเพียงนำดินสอแตะน้ำก่อนทา ซื้อ 1 แท่งแต่เขียนได้ 2 แบบเก๋ ๆ อย่างนี้ราคาอยู่ที่ 199 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: in2itcosmetics.com

6. Mei Linda Smart Auto Eyebrow

          ลูกรักตัวโปรดของใครหลายคนกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ ที่มีให้เลือกใช้กว่า 6 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่เทาหม่น เทาอมน้ำตาล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลแดง น้ำตาลเข้ม ไปจนถึงสีดำ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทำสีผมและมองหาดินสอเขียนคิ้วที่มีสีเข้ากัน ส่วนเรื่องคุณภาพนั้นโด่งดังอยู่แล้ว ทั้งกันน้ำได้ดี เนื้อดินสอนุ่มลื่นเขียนง่าย ไม่เป็นคราบ คิ้วสวยเส้นคมเป็นธรรมชาติ ครบครันด้วยราคา 150 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: meilinda.co.th

7. Merrezca Perfect Brow Pencil

          ดินสอหัวเล็ก 1.5 มิลลิเมตร แต่เนื้อค่อนข้างแข็งไม่หักง่าย ใช้เขียนลื่น ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อได้ดีทำให้ติดทนนานแบบผ่านไปเกือบวันแล้วคิ้วยังเป๊ะ ซึ่งเวลาทำความสะอาดก็เช็ดออกง่ายไม่ได้ติดเว่อร์ขนาดนั้น มีให้เลือกซื้อทั้งสีดำและสีน้ำตาลเป็นโทนธรรมชาติที่เขียนแล้วไม่ออกมาเข้มหรือปลิงเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 150 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: merrezca.com

8. Bsc Eyebrow Pencil


          เป็นดินสอเขียนคิ้วหน้าตาไม่หวือหวาแต่กลับทำให้สาว ๆ หลายคนหลงรักแบบไม่คิดจะปันใจไปให้ใครอื่น ด้วยเนื้อดินสอที่ค่อนข้างละเอียดไม่นิ่มและไม่แข็งจนเกินไป ทำให้เขียนโครงคิ้วให้เป็นทรงได้ง่าย ที่สำคัญคือไม่จับตัวเป็นก้อน ติดทน ลดราคาบ่อย ซื้อแท่งนึงคือใช้ได้นานมาก ๆ ติดตรงที่ต้องเหลาและไม่มีแปรงเขียนคิ้ว แต่ถ้าใครไม่มีปัญหาเรื่องนี้ บอกเลยว่าเด็ดจริงด้วยราคา 150 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: bsccosmetology.com

9. Etude House Drawing Eye Brow

          ดินสอเขียนคิ้วตัวโปรดที่สาว ๆ หลายคนขาดไม่ได้ เพราะเขียนง่าย ใช้ดี ติดทนนาน ทั้งยังมีหลายเฉดสีพิเศษหน่อยก็คือ สีเทา ให้สาว ๆ ผมสีอ่อนเลือกแมตช์ได้พอดี ตัวนี้เหมาะกับ Every Day ลุคใช้แต่งงานคิ้วเป๊ะ สวยเบา ๆ แบบสาวเกาหลีได้ในทุกวัน ติดนิดนึงตรงที่ตัวดินสอจะเปราะง่ายหน่อย ตอนใช้ต้องเบามือกันหน่อยนะคะสาว ๆ ส่วนราคาตัวนี้ 130 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: etudehouse.com

10. Beauty Buffet Gino McCray Long Wear Powdery Eyebrow Pencil

          เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นแต่เพิ่มความสะดวก พกพาง่าย เขียนง่ายขึ้นเพราะมาในรูปแบบแท่งดินสอ เนื้อดินสอก็ยังเป็นเนื้อแมตต์ช่วยเรื่องกันน้ำ ติดทนแน่นตลอดวัน อาจจะต้องเสียเวลาเหลาดินสอไปบ้างแต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีปัญหาเนื้อดินสอแตกหรือหักขณะเหลาแน่นอน ราคาคุ้ม ๆ อยู่ที่ 99 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: beautybuffet.com

11. Daiso Triangle Core Eyebrow Pencil

          เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ถูกแสนถูกแต่คุณภาพเกินราคาที่เชื่อว่าสาว ๆ มือใหม่หัดเขียนคิ้วทุกคนต้องพกติดกระเป๋ากันไว้ชัวร์ ๆ มีให้เลือกใช้ 2 สีด้วยกันคือ สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาล ติดทนกันน้ำได้ในระดับดี แต่ต้องระวังอย่าหมุนหัวดินสอออกมาเยอะและอย่ากดแรงเวลาเขียนมากเกินไปนะคะ เพราะเนื้อดินสอค่อนข้างหักง่าย ราคาเบาสุด ๆ อยู่ที่ 60 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก: daisoshop.com

          หลายคนอาจคิดว่าผลิตภัณฑ์บางตัวดูราคาแพงไปนิดสำหรับเครื่องสำอางประเภทดินสอเขียนคิ้ว แต่เราขอแอบกระซิบไว้เลยว่าบางแบรนด์จะมีช่วง SALE กระหน่ำทำให้ราคาถูกลงเกือบครึ่งหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ ยังไงสาว ๆ ชาวกระปุกดอทคอมต้องลองตามไปสอยกันดูนะคะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดินสอเขียนคิ้ว 2018 ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วคิ้วปัง ไม่พังแน่นอน โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 14:24:43 45,072 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP