เป้ย ปานวาด เปิดใจ หลังเจอมรสุมมือที่สาม ป๊อป นิธิ จนเครียดจัดเข้า รพ.

          เป้ย ปานวาด เปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรก หลังเจอเรื่องมือที่สาม ป๊อป นิธิ ไม่ขอตอบสถานการณ์ครอบครัวล่าสุด ขอโฟกัสที่ลูก เผย น้องโปรด คอยดูแลแม่ไม่ห่าง

ภาพจาก Instagram ppanward

          หลังชีวิตเจอมรสุมหนักเข้าถาโถมอีกครั้ง เมื่อคุณแม่คนสวย เป้ย ปานวาด ออกมาโพสต์แชตที่คุยกับสาวมือที่สามที่เข้ามาเป็นปัญหาในครอบครัวของเธอ จนเจ้าตัวที่กำลังตั้งท้องอยู่เครียดจัด ทำให้ท้องแข็ง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามสามีของเธอ ป๊อป นิธิ ก็ขอเลือกลูก-เมีย นอนเฝ้าไม่ห่าง

          ล่าสุด (9 สิงหาคม 2561) เป้ย ปานวาด ออกจากโรงพยาบาล อุ้มท้องลูกคนที่สองอายุครรภ์ 8 เดือน นั่งรถเข็นมาออกงานเปิดตัวสินค้า “Mom Amour Collection” จากแบรนด์ ละมุน เบบี้ และ Kloset พร้อมเปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมความรักว่า เรื่องอาการก็แบ่งเป็นสองส่วน ทั้งเรื่องท้องแข็ง และความเครียด ซึ่งมันเชื่อมโยงกันก็เลยไปหาคุณหมอ เนื่องจากช่วงหลัง ๆ ท้องแข็งบ่อย อาการดีขึ้นได้พักผ่อนเต็มที่ นอนหลับ กินข้าวได้

ยังเครียดอยู่ไหม ?
เป้ย : คุณหมอก็ช่วยค่ะ มียารับประทาน

ต้องระวังเป็นพิเศษไหม ?
เป้ย : ช่วงนี้เป็นช่วงท้องแก่โค้งสุดท้าย จะคลอดเดือนหน้าแล้วอะเนอะ ปกติคนธรรมดาทุกคนก็ต้องระมัดระวังอยู่แล้ว ไม่ใช่เฉพาะเป้ยค่ะ

กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีอะไรจะพูดไหม ?
เป้ย : ไม่มีเลยค่ะ

ทุกคนให้กำลังใจเป้ย ?
เป้ย : ตรงนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนจริง ๆ ค่ะ (ยกมือไหว้) ขอบคุณมาก ๆ ที่เป็นห่วงเรา ก็จะมีหลาย ๆ ข้อความส่งมาถึงเรา เป็นห่วงเราด้วย เป็นห่วงน้องโปรด เป็นห่วงสุขภาพ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ

เพื่อน ๆ เป็นห่วงเรามากเรื่องไม่ทานข้าว ?
เป้ย : คือเราก็พยายามทานค่ะ แต่อาจจะทานน้อยเกินไป

ตอนนี้ทานมากขึ้นหรือยัง ?
เป้ย : ก็ทานมากขึ้นแล้วค่ะ

สถานการณ์โอเคขึ้นหรือยัง ?
เป้ย : ขออนุญาตไม่ตอบนะคะ แต่ ณ ตอนนี้เป้ยรู้อย่างเดียวว่าสิ่งที่เป้ยอยากจะทำตอนนี้ก็คือโฟกัสเรื่องลูก เรื่องเด็กในท้องให้คลอดออกมาปกติที่สุด

น้องโปรดอยู่เคียงข้างให้กำลังใจคุณแม่ยังไงบ้าง ?
เป้ย : น้องโปรดเขาเป็นเด็กน่ารัก และมีเหตุผลอยู่แล้วค่ะ เขาก็เข้าใจเวลาแม่ไม่สบาย เขาก็จะคอยถามแม่กินยาหรือยัง คอยเทคแคร์แม่

ภาพจาก Instagram ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เป้ย ปานวาด เปิดใจ หลังเจอมรสุมมือที่สาม ป๊อป นิธิ จนเครียดจัดเข้า รพ. โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 16:43:32 39,698 อ่าน
TOP