ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขอกอดรางวัลนอน เมินดราม่าอยู่มานานแต่ยังได้รางวัลดาวรุ่งหญิง


          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ไม่ซีเรียสเจอดราม่าอยู่วงการมานานแต่ยังได้รางวัลดาวรุ่งหญิง เผยแค่ได้รับก็ดีใจมาก ๆ แล้ว บอกตอนนี้ขอกอดรางวัลนอน
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          เพราะตีบท ก้านแก้ว ในละคร หลงไฟ จนแตกกระจุย ทำเอานางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เดินสายรับรางวัลเป็นว่าเล่น และล่าสุดก็เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากเวทีนาฏราช ครั้งที่ 9 ทำเอาเจ้าตัวดีใจสุด ๆ แต่งานนี้กลับมีดราม่าว่า เจ้าตัวอยู่วงการมานานแต่ทำไมถึงยังรับรางวัลดาวรุ่ง และควรอยู่ในประเภทรางวัลนักแสดงนำมากกว่า

          ล่าสุด (9 สิงหาคม 2561) สาวใบเฟิร์น ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวก็ว่าดีได้เป็นดาวรุ่ง เป็นดาวรุ่งในตัวละครใหม่ ๆ มองว่ามันตีความได้หลายแบบ บางทีพอเราได้เป็นตัวละครใหม่ก็เป็นอะไรที่ใหม่ เปลี่ยนใหม่เรื่อย ๆ เวลาใครที่ได้รับบทบาทใหม่ก็เป็นดาวรุ่งได้เหมือนกัน ส่วนที่คนมองว่าน่าจะเป็นนำหญิงมากกว่าที่จะเป็นดาวรุ่ง สำหรับตนแค่นี้ก็ดีใจแล้ว รางวัลอะไรโอเค ยังสามารถรับได้อีก ส่วนที่มองว่า 8 ปีที่แล้วก็รับดาวรุ่งปีนี้ก็รับดาวรุ่ง คือตนมองว่า 8 ปี ข้างหน้าก็ยังรับได้อีก

          ส่วนตัวมองว่าน่าจะเป็นที่การเปลี่ยนบทบาท ใครก็เป็นดาวรุ่งได้ และตนก็ไม่ได้ดราม่าอะไร กอดรางวัลนอนดีกว่า ถามว่าได้รับรางวัลเยอะไหมจากบทนี้ ก็ยังรับได้อีก ทาง ท็อป จรณ หวานใจ ก็มีไลน์มาแสดงความยินดีด้วย ความรักตอนนี้ก็ยุ่ง ๆ ไม่ค่อยได้เจอ แต่ก็ปกติ เรื่องของขวัญแสดงความยินดีด้วยความที่เขาไม่ค่อยโรแมนติก คู่เราชิล ๆ อยู่แล้ว

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          งานนี้ สาวใบเฟิร์น ยังได้แจงถึงข่าวที่ว่าเจ้าตัวถึงกับต้องไปบนเพื่อให้ได้เล่นภาพยนตร์ของค่าย GDH และก็ได้เล่นจริง ๆ ในเรื่อง FRIEND ZONE ประกบคู่กับ นาย ณภัทร โดยได้ทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องกันไปแล้วว่า ก็ไม่ถึงกับบน ตอนแรกก็มีการเรียกไปแคสต์ปกติ แต่ด้วยคาแรกเตอร์มันสนุกมากเราอยากเล่น เลยพูดออกไปว่าถ้าได้เล่นจะไปแก้บนเลย พอถึงเวลาพี่หมู ผู้กำกับ ก็บอกว่าอย่าลืมไปแก้บน ตอนนั้นก็ตกใจมากว่าตัวเองได้เล่นหนังเรื่องนี้จริง ๆ เหรอ ซึ่งตอนนี้ก็แก้บนด้วยการเอาของไปถวายเรียบร้อยแล้ว เราก็เป็นแฟนหนังค่ายนี้อยู่แล้วด้วย ในฐานะนักแสดงยังคิดอยู่เลยว่าจะมีสักวันมั้ยที่จะได้เล่นกับที่นี่

          ถามว่าคาดหวังไหมเพราะปกตินางเอกค่ายนี้จะได้ร้อยล้านขึ้นตลอด ส่วนตัวไม่ได้คิดถึงผลสำเร็จ แต่คิดถึงระหว่างทางที่ทุกคนทำงานกันมาตลอดมากกว่า เวลาที่ได้เห็นผลลัพธ์ของเขาในทุกเรื่องรู้สึกว่าทุกคนที่นี่ทำการบ้านหนักมาก คือเห็นถึงความตั้งใจ พอได้มาเจอก็ถึงรู้ว่ามันเป็นแบบนั้นจริง ๆ แค่ได้เป็นส่วนหนึ่งก็ดีใจแล้ว และไม่รู้สึกกดดันอะไร อย่างที่บอกว่าความตั้งใจระหว่างทางมันมีมากกว่า ส่วนถ้าจะได้รายได้เยอะ ๆ ก็เป็นเรื่องที่ดี 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ภาพจาก Instagram baifernbah

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ภาพจาก Instagram baifernbah

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ภาพจาก Instagram baifernbah

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ขอกอดรางวัลนอน เมินดราม่าอยู่มานานแต่ยังได้รางวัลดาวรุ่งหญิง โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 11:10:48 15,133 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP